Uncategorized

Hoa hậu ‘chưa tốt nghiệp THPT’ bị ᴍắɴɢ là ‘thất học’ khi phát ngôn: “Về Việt Nam mình thấy khó ᴛʜở hơn ở Mỹ”

Phát ngôn trên trang cá nhân của Thùy Dung đang trở thành chủ đề gây tra nh c ãi của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ có phát ngôn nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Cô chia sẻ: “Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó th ở hơn ở Mỹ”.

Hoa hậu Thùy Dung gây tranh cãi khi phát ngôn "về Việt Nam thấy không khí khó thở hơn Mỹ"  - Ảnh 1.

Có vẻ như Thùy Dung mới trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ. Trên trang cá nhân của mình trước đó, Thùy Dung thường chia sẻ các khoảnh khắc đi du lịch tại Mỹ cùng bạn bè và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ tại đây.

Sau 9 năm đăng quang, Thùy Dung 'dậm chân một chỗ' thế này liệu có đủ chinh  chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia
Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, so với nhiều người đẹp cô ít hoạt động showbiz mà dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh riêng.

Ngay sau khi status của Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thùy Dung được chia sẻ đã nhận phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng phát ngôn của Thùy Dung dễ gây tra nh cã i khi dễ bị hiể u nhầ m là ch ê ba i môi trường sống tại Việt Nam khi so sánh với Mỹ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực người đẹp và cho rằng cô chỉ vô tình so sánh chứ không hề có ý định c hê b ai gì.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Người yêu quá ghen tuông' | Tin tức Online

Thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung bị tố chưa tốt nghiệp THPT, làm học bạ g i ả. S ở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng khi ấy đã tổ chức th anh tr a tại trường THPT Quang Trung – nơi Thùy Dung theo học – và xác nhận cô đã th ôi học từ giữa học kỳ một năm lớp 12.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai: 'Anh ấy là một  nguời tốt' - VietNamNet
Thời điểm đó Thùy Dung nhận nhiều sự ph ản đ ối của mọi người vì cho răng cô đã v i phạ m q uy ch ế thi, không xứng đáng với ngôi vị hoa hậu.

Năm 2014, Thùy Dung cũng trở thành tâm điểm khi vướng vào ồn ào liên quan tới đại gia Đức An. Thời điểm ấy, sau khi Thùy Dung bị bắt gặp đi ăn cùng đại gia Đức An đã ngay lập tức bị vợ cũ của đại gia này khi ấy là một cựu người mẫu nổi tiếng lên tiếng dằn mặt.

Hoa hậu Thùy Dung bị bắt gặp thân mật với chồng cũ Ngọc Thúy - Sao
Thùy Dung và đại gia Đức An bị bắt gặp

Cựu người mẫu này khẳng định Thùy Dung sử dụng các tài sản đang tra nh ch ấp sau l y hôn của cô và đại gia Đức An. Vụ việc chỉ lắng xuống khi đích thân Thùy Dung lên tiếng khẳng định bản thân không làm gì s ai, đồng thời đang ở trong căn hộ nhỏ được mua bằng tiền của mình chứ không phải sống trong nhà đại gia.

Hoa hậu Thuỳ Dung sau 12 năm làm rơi vương miện chấn động Vbiz: 2 lần lỡ  hẹn thi quốc tế, visual ngỡ ngàng, còn cuộc sống ra sao?

Nguồn: https://afamily.vn/hoa-hau-thuy-dung-gay-tranh-cai-khi-phat-ngon-ve-viet-nam-thay-khong-khi-kho-tho-hon-my-20211125160328528.chn

Related Articles

Back to top button