Uncategorized

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu khoe cơ ngơi nhà chồng là cán bộ tại Bộ Ngoại Giao: “Nhà anh giàu lắm, gì cũng có”

Mẹ đ.ẻ Ngọc Hân cùng bạn bè, người hâm mộ…. bày tỏ sự thích thú với không khí trong lành, ấm cúng ở quê Phú Đạt.

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân gặp gỡ và bén duyên với Phạm Phú Đạt. Cặp đôi lặng lẽ ở cạnh nhau, ủng hộ nhau cùng phấn đấu xây dựng sự nghiệp suốt gần thập kỷ. Mãi khi cuộc sống ổn định và tính đến chuyện về chung một nhà, nàng hậu mới công khai bạn trai. Hôn phu của Ngọc Hân có học thức cao, đang công tác tại Bộ Ngoại giao.

Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-3

Đầu năm mới, Ngọc Hân hào hứng kể về chuyến “đi lạc” của mình. Theo lời Hoa hậu Việt Nam, cô lên đồ để đi sân golf, nhưng sau đó lại… đi về quê “anh bạn thân Phạm Phú Đạt chơi”. Được biết quê hôn phu Ngọc Hân ở Đông Hưng, Thái Bình.

Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-1Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-2

Khoe ảnh sân vườn, ao cá thuộc cơ ngơi ở quê của gia đình chồng sắp cưới, Ngọc Hân hài hước: “Anh bảo ao nhà anh nhiều cá, vườn thì đầy rau củ quả, nhưng muốn ăn thì tự lăn vào bếp mà làm, không ga lăng cho lắm nhỉ”.

Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-4
Ngọc Hân khoe cơ ngơi ở quê của gia đình hôn phu.

Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-5

Dưới bài viết, mẹ đ.ẻ nàng hậu cùng bạn bè, người hâm mộ…. bày tỏ sự thích thú với không khí trong lành, ấm cúng ở quê của gia đình Phú Đạt.

Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-6Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-7Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-8Hoa hậu Ngọc Hân để lộ cơ ngơi gia đình chồng sắp cưới-9

Ngọc Hân gặp gỡ và bén duyên với Phạm Phú Đạt sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Dù bên nhau gần thập kỷ nhưng mãi sau này nàng hậu mới công khai bạn trai, khi cả hai tính chuyện trăm năm.

Hôn phu Ngọc Hân có học thức cao, được nhận xét có “tướng phu thê” với người đẹp. Được biết anh đang công tác tại Bộ Ngoại giao.

Hoa hậu Ngọc Hân lộ ảnh làm dạm ngõ với bạn trai lâu năm - VietNamNet
Ngọc Hân làm lễ dạm ngõ với bạn trai.

Hoa hậu Việt Nam bí mật tổ chức lễ dạm ngõ vào năm 2019. Cặp đôi cũng đã tính chuyện tổ chức đám cưới, song kế hoạch liên tục bị đẩy lùi vì dị.ch bệ.nh Co.vid-19 diễn biến phức tạp. Người đẹp cho biết sẽ tổ chức khi tình hình thực sự an toàn.

Hoa hậu Ngọc Hân đăng ảnh tình tứ với chồng sắp cưới

Đặng Thị Ngọc Hân là Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh vào ngày 14 tháng 8 năm 2010

Nguồn: https://2sao.vn/hoa-hau-ngoc-han-de-lo-co-ngoi-gia-dinh-chong-sap-cuoi-n-291182.html

Related Articles

Back to top button