Uncategorized

Hoa hậu Thu Hoài tự xưng là sư tử, gọi Vy Oanh là ᴄʜó đanh thép tuyên bố: “ᴄʜó mà bày đặt ᴄʜɪếɴ với sư tử”

Nàng Hậu cho thấy mình xem động thái của Vy Oanh chỉ là “muỗi”.

Mới đây, một lã nh đ ạo TAND Q.1 (TP.HCM) cho biết, tò a á n này đang th ụ l ý 2 v ụ á n do ca sĩ Vy Oanh khởi kiệ n yêu cầu được bồ i thư ờng thi ệt h ại, c ải ch ính và xi n lỗ i công khai. Cụ thể, vụ thứ nhất nữ ca sĩ kiện bà Nguyễn Phương Hằng vì nhiều lần livestream có nội dung làm nh ục, th óa m ạ đối với mình, chẳng hạn nói cô”đ ẻ th uê”, “giậ t chồng”, “làm gá i b ao”…

Sau loạt ồn ào, Vy Oanh cuối cùng cũng có hành động pháp lý cực gắt dành cho bà Phương Hằng

Vụ thứ 2, Vy Oanh khởi kiện Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012 Thu Hoài. Trước đó, ngày 8/7/2021, Thu Hoài livestream tố giọng ca “Đồng xanh” h ét gi á cát sê khi được mời làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện của mình và kéo vũ đoàn lên sân khấu rồi đòi cát sê 50 triệu dù không có hợp đồng. Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ p hủ nhận và cho biết những lời nói của Thu Hoài là bị a đ ặt, v u khố ng.

TAND Q.1 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ câu chuyện ngụ ngôn đầy ẩn ý, dù không chỉ đích danh ai nhưng cư dân mạng phần nào đoán được người đẹp đang nhắm tới Vy Oanh. “Bữa tình cờ nghe được câu chuyện hay lắm nha, kể cho mọi người nghe chơi nè:

Vy Oanh nộp đơn khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài - Khoa học và đời sống

Tại một đồng xanh, sư tử cha dắt sư tử con đi dạo. Bỗng một con linh cẩ u từ đâu lẵng nhẵng đi theo, vừa đi vừa gầ m g ừ. Sư tử bố chẳng nói gì, dắt thẳng con đi chỗ khác. Sư tử con cá u lắm, bảo:

– Sao không c ắ n c h ế t con ch ó hoa ng đó đi cha?

Sư tử cha lắc đầu bảo: Ta có g i ế t c h ế t nó cũng chỉ là g i ế t một con chó. Mà l ỡ không m a y bị nó c ắ n cho một cái thì người ta sẽ cười c h ê ta rằng sư tử mà bị c h ó c ắ n ư?

Thu Hoài đăng đàn dằn 'chồng của bạn vẫn thản nhiên xáp lại' | Tin tức Online

Linh c ẩu tai rất thính, nghe được cuộc chuyện trò của cha con nhà sư tử, hôm sau kéo một bầy linh cẩ u khác tới rồi kho á c lá c sẽ do ạ chạy cả 2 con sư tử. Đợi một lúc thấy 2 bố con sư tử lững thững đi tới, con linh cẩ u bèn chạy ra nh e r ăng gầ m g ừ thẳng vào mặt sư tử bố.

Chỉ thấy sư tử bố há miệng, n h a i luôn đ ầ u con linh c ẩ u ng u ng ốc. Sư tử con tròn mắt bảo:

– Sao cha nói không cần g i ế t nó?

Sư tử cha thong thả bảo:

Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: 'Em sẽ không thoát được nhé'

– Đấy là cha nói ch ó bình thường, còn con này là con ch ó XL nên không th a được!

Bài học rút ra:

1. Khi bạn là sư tử, bạn muốn làm gì con c h ó cũng được!

2. Ngay kể cả sư tử không muốn g i ế t thì cũng đừng con chó nào bày đặt ch iế n đ ấ u cùng sư tử!

3. Cuối cùng, quan trọng nhất: Đã là c h ó, đừng làm c h ó x à m l  e (XL)!”

Bạn thân Trấn Thành run cái đùi khi nghe bị Vy Oanh kiện: Đừng con chó nào bày đặt chiến đấu với sư tử - Hình 3

Bên dưới bài đăng, một cư dân mạng bình luận: “Đâ m đơn kiệ n chị lên báo kìa!”.

Đáp lại, bạn thân Trấn Thành m ỉ a m a i: “R un cái đùi”. Có thể thấy, Hoa hậu Thu Hoài không b ận tâ m hay l o s ợ trước hành động của Vy Oanh. mà còn tỏ thái độ th ách th ức ngược lại.

Bạn thân Trấn Thành run cái đùi khi nghe bị Vy Oanh kiện: Đừng con chó nào bày đặt chiến đấu với sư tử - Hình 7

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài tố ca sĩ Vy Oanh trình diễn thiếu chuyên nghiệp, quên lời trước 1000 khán giả gồm những tên tuổi hàng đầu trong V-Biz như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành… và cả vợ chồng nữ diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi.

Hoa hậu Thu Hoài nóng bỏng ở tuổi 43

Sau đêm tiệc, Vy Oanh chủ động liên lạc Hoa hậu Thu Hoài và cho biết sẽ không nhận cát-xê nhưng cần 50 triệu đồng để trả tiền thuê đàn piano làm đạo cụ và chi phí cho dàn vũ đoàn. Nữ doanh nhân cũng cho biết, giọng ca “Để Cho Em Khó c” cũng không gửi lời x in l ỗi vì đã làm việc tắ c tr ách.

Vy Oanh lên tiếng về tin đồn đẻ thuê năm 17 tuổi - Báo Người lao động

Ngoài ra, Hoa hậu Thu Hoài còn cho biết Vy Oanh từng nhờ trợ lý tìm cách đổ muối vào bể cá Koi ở thẩm mỹ viện của mình để b õ tứ c. Tuy nhiên, trợ lý của nữ ca sĩ lại có mối quan hệ thân quen với Thu Hoài nên không dá m thực hiện.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ban-than-tran-thanh-run-cai-dui-khi-nghe-bi-vy-oanh-kien-dung-con-cho-nao-bay-dat-chien-dau-voi-su-tu-20211124i6172700/

Related Articles

Back to top button