Uncategorized

Thùy Tiên bất ngờ lên tiếng ᴄầᴜ ᴄứᴜ khi là ɴạɴ ɴʜâɴ của ᴄʜɪêᴜ ᴛʀò ʟừᴀ đảᴏ ở Việt Nam: ” Có thể nào bớt áᴄ với tôi không”

Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gặp phải rất nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Đêm ngày 04/12 vừa qua,  người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất đầy danh giá tại Miss Grand International 2021, tạo nên thành tích xuất sắc chưa từng có cho Việt Nam tại đấ u trườ ng sắc đẹp thế giới.

Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên học trường ĐH nào?
Chủ nhân vương miện Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tuy nhiên, kể từ khi đội lên đầu chiếc vương miện quý báu này, chân dài sinh năm 1998 đã liên tiếp vướng phải những lùm xùm to nhỏ khác nhau, bao gồm cả những ồn ào xoay quanh quá trình tham gia cuộc thi.

Lý do đặc biệt giúp Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới | Báo  Dân trí

Đơn cử như hôm nay (06/12), trên mạn g x ã hộ i đã rầm rộ ng hi v ấn Thùy Tiên bị đại diện Campuchia ch ơi xấ u trước đêm Chung Kết. Câu chuyện này sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến phía đại diện của nàng hậu Campuchia phải lên tiếng phủ nhận cá o bu ộc cạn h tra nh không công bằng. Còn về phía tân hoa hậu, cô không có bất kì chia sẻ nào về vấn đề này, thay vào đó lại có cập nhật khác liên quan đến một vấn đề dở khóc dở cười.

Yếu tố quyết định giúp Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ngôi  sao

Theo đó, thông qua một bài đăng trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã thông báo cho mọi người cùng biết về ‘bi ến’ mới bản thân vừa gặp phải tại chính Việt Nam. Theo đó, trong lúc Miss Grand 2021 hãy còn đang thực hiện những công tác đầu tiên với vai trò Hoa hậu tại Thái Lan thì ở quê nhà lại có người gi ả da nh cô để tr ục l ợi, bị a chu yện cô đã về nước nhưng bị hết tiền nên mượn tạm 200 nghìn đồng để nạp điện thoại.

thùy tiên bị mạo danh
Kể từ khi đội lên đầu chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã phải đối mặt với không ít rắ c r ối
Chủ tịch Miss Grand: Tôi sẽ hối hận nếu không chọn Thuỳ Tiên đăng quang
Mới đây nhất chính là việc bị người xấ u m ạo da nh để trụ c lợ i

Trước câu chuyện hy hữu này, Thùy Tiên đã vội vàng đính chính: “Dạ có thể nào bớt á c với con bé được không ạ. Con bé đang ở Thái, đang làm nghĩa vụ chưa về nước nha ạ.

Hoa hậu Thùy Tiên: Gia đình là bệ phóng tới đỉnh vinh quang
Thùy Tiên khẳng định mình vẫn đang ở Thái để thực hiện những sứ mệnh đầu tiên với tư cách là Miss Grand 2021

Có thể thấy, với hành động m ạo da nh người khác để lừ a đả o như thế này, rất có thể sẽ khiến nhiều người bị m ắc b ẫy từ đó dẫn đến những thi ệt h ại không đáng có về tài sản. Sau khi biết tin, Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng để cản h bá o người hâm mộ cũng như d ằn mặt những kẻ đang có dự định mượn danh tiếng của mình để thực hiện những chiê u t rò b ẩn nhằm tr ục lợ i.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/711-1221-4-o-thai-chua-ve-nhung-tan-hoa-hau-thuy-tien-van-bi-mao-danh-truc-loi-bang-chieu-tro-quen-thuoc-nay-193160.html

Related Articles

Back to top button