Uncategorized

Chồng Thắm Bebe tiếp tục tung loạt bằɴg chứɴɢ tố vợ ɴɢᴏại tìɴh: “Hoàng Anh từng xiɴ lỗɪ khi bị tôi bắᴛ tận mặt”

Những ngày gần đây, ồn ào Kevin Nguyễn – chồng Thắm Bebe tố vợ ngoạ i tì nh với Hoàng Anh được nhiều khán giả đặc biệt chú ý. Anh cho rằng vợ lăn g nhă ng, thường xuyên lấy tiền của mình để nu ôi Hoàng Anh. Còn Thắm Bebe thì khẳng định nam diễn viên không phải là người thứ 3, thậm chí còn tố ngược lại chồng t ồi t ệ, ngo ại tì nh,…

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với DV Hoàng Anh
Chồng Thắm Bebe kể chi tiết về ồn ào ngo ại tìn h của vợ và Hoàng Anh. (Ảnh: 2Sao)

Cho đến thời điểm hiện tại, Hoàng Anh vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, chồng Thắm Bebe lại tiếp tục có động thái mới. Anh vừa chia sẻ rất nhiều chi tiết của ồn ào này với trang 2Sao.vn. Kevin Nguyễn cho biết anh đang có trong tay bằ ng chứ ng là cuộc gh i â m mà Thắm Bebe từng nói rằng thương Hoàng Anh rất nhiều. Nhưng giữa chồng con và nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ, cô không biết nên chọn ai.Hoàng Anh 'trong sạch' vì rất thân thiết với chồng của Thắm Bebe: Chồng kè  kè sao ngoại tình

“Nhưng Thắm rất th ủ đo ạn và ha i m ặt, tôi không biết đường nào mà lần. Tôi cũng đã nói với Thắm là tôi vì các con, và mẹ Thắm cũng đã thay mặt xi n lỗ i tôi. Ngoài ra, trong những đo ạn g hi â m, 2 người họ to a n tí nh với nhau, sắp xếp thế này thế kia, về nhà lấy tiền tôi. Và tôi có hết những đoạn gh i â m đó vì tôi đã đặt gh i â m trong xe”, chồng Thắm Bebe nói.

Thắm Bebe có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi - 2sao
Kevin Nguyễn đang giữ bằn g chứ ng gh i â m mà vợ nói thương Hoàng Anh. (Ảnh: FB Hoàng Kevin)

Chồng Thắm Bebe kể rằng anh đã từng gặp Hoàng Anh 2 lần và khẳng định nam diễn viên là người rất xạ o. Bởi lúc đầu, Hoàng Anh vẫn chố i rằng cả 2 không có chuyện gì xảy ra nhưng thực tế là họ đang quen nhau. Sau khi Kevin Nguyễn thuê thá m t ử đi ều t ra và bắ t gặ p Thắm Bebe đang hẹn hò cùng Hoàng Anh ở quán ăn thì lúc này nam diễn viên mới thừa nhận. Anh nói: “Tụi em có s ay nắng với nhau, nhưng em với Thắm không có đến được với nhau”.

Thắm Bebe lên tiếng khi bị chồng tố ngoại tình với Hoàng Anh
Chồng Thắm Bebe từng b ắt g ặp vợ đang hẹn hò với Hoàng Anh ở quán ăn. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Kevin Nguyễn tiết lộ rằng Hoàng Anh từng xi n l ỗi anh. Còn Thắm Bebe thì từng hứa nếu anh giúp cô hoàn thành bộ phim Mẹ Con Phải Làm Sao thì sẽ dẹ p b ỏ hết tất cả để trở về bên chồng con. Tuy nhiên sau đó, Kevin Nguyễn tiếp tục phát hiện những đoạn tin nhắn xưng hô “vợ chồng” của Thắm Bebe và Hoàng Anh. “Tôi đã chấ t vấ n Thắm chuyện này, tuy nhiên cô ấy v ùng vằ ng, thậm chí ch ửi cả mẹ chồng”, chồng Thắm Bebe tâm sự.

Hoàng Anh bị chồng của Thắm Bebe tố ngoại tình moi tiền vợ mình - Sao Giới  Trẻ
Thắm Bebe và Hoàng Anh còn nhắn tin xưng hô “vợ chồng”. 

Bên cạnh đó, chồng Thắm Bebe còn khẳng định việc vợ tố anh ngo ại tìn h và đòi hỏi “ph ục v ụ” quá nhiều là hoàn toàn sa i sự thật. Anh còn tiết lộ thêm rằng vợ không chỉ quen với Hoàng Anh mà còn cặp với trai Tây.

Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: Thích chồng tôi à? Không có cửa - Sao việt  - Việt Giải Trí

Kevin Nguyễn chia sẻ: “Khoảng 1 năm qua, người đàn ông này mỗi tháng sẽ trợ cấp cho Thắm 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Sự việc này đã bị tôi phát hiện sau khi thuê thá m t ử tư. Sau đó, tôi đã trực tiếp nói với người đàn ông này sự thật, và anh ta cũng đã ngưng hỗ trợ cho Thắm. Điều này đã khiến Thắm “đi ên lên”, làm ầ m ĩ và đòi l y d ị”.

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát bắt giữ giữa lùm xùm cặp kè với Hoàng Anh |  Tin tức Online
Chồng Thắm Bebe cho biết vợ còn ngo ại tì nh với trai Tây.

Ngoài ra, chồng Thắm Bebe cho biết Hoàng Anh cặ p với vợ mình chỉ vì tiền. “Hoàng Anh thực ra đến với Thắm chỉ vì tiền mà thôi. Còn Thắm thì chỉ sống ả o tưở ng trên mạ ng x ã h ội. Cô ấy chỉ tương tác với những người bạn của Hoàng Anh, điều này khiến cô ấy rơi vào ả o tư ởng và không thể rú t ra được. Tôi hiểu cô ấy hơn ai hết“. Kevin Nguyễn bộc bạch.

Thắm Bebe chính thức lên tiếng sau khi bị tố ngoại tình với Hoàng Anh
Theo Kevin Nguyễn, Hoàng Anh c ặp với Thắm Bebe chỉ vì tiền. (Ảnh: FB Thắm Bebe)

Kevin Nguyễn nói thêm rằng sau khi hoàn tất th ủ tụ c l y h ô n sẽ có buổi livestream để đáp trả lại những gì mà Thắm Bebe đã nói trong những ngày qua. Ồn ào này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Nguồn: https://www.yan.vn/chong-tham-bebe-tiep-tuc-ke-ve-chuyen-ngoai-tinh-cua-vo-va-hoang-anh-285374.html

Related Articles

Back to top button