Uncategorized

Hoàng Mập khoe nhà cổ gỗ hiếᴍ giá chục tỷ đồng khiến netizen thắc mắc: “Có kinh doanh từ thiện không?”

Đạo diễn Hoàng Mập đã tích góp dần trong mấy chục năm để xây dựng được cơ ngơi đ ồ s ộ. Toàn bộ không gian nhà cổ được bao phủ hoàn toàn là gỗ lim và huỳnh đàn.

Bên cạnh việc sản xuất thành công những bộ phim ăn khách, đạo diễn Hoàng Mập được khán giả quan tâm khi sở hữu ngôi biệt thự cổ rộng 1.600 m2 ở Đồng Nai, có tuổi thọ hơn 100 năm. Thế nhưng nam đạo diễn không sử dụng để sinh sống mà làm bối cảnh cho các bộ phim.

 Anh vừa về thăm biệt phủ sau thời gian giãn cách xã hội. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vừa về thăm biệt phủ sau thời gian giãn cách x ã h ội. (Ảnh: NVCC)

Thời gian qua, sau khi dị ch bệ nh đã được bình ổn, các hoạt động văn nghệ, giải trí khôi phục trở lại. Đạo diễn Hoàng Mập đã nhanh chóng bắt đầu ghi hình những dự án phim truyền hình như bộ phim Dương thế bao la s ầu, Bến l ỡ li êu xiê u… Khán giả không khỏi t ò m ò khi cùng bối ảnh gia trang nhưng mỗi bộ phim lại có những hình ảnh, chi tiết khác biệt.

 Nam đạo diễn tự tay "thay áo mới" cho gia trang sau mỗi dự án phim ảnh. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn tự tay “thay áo mới” cho gia trang sau mỗi dự án phim ảnh. (Ảnh: NVCC)

Đạo diễn Hoàng Mập đã chia sẻ với chúng tôi khi thực hiện các bộ phim anh đã thay đổi nội thất để mỗi bộ phim mang phong cách khác nhau, tạo sự hứng thú cho người xem. Hiện tại, nam đạo diễn rất tâm đắc với bộ phim Bến l ỡ li êu xi êu có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, được đông đảo khán giả mến mộ như:

Phim truyền hình

Ông Hội Đồng Bùi Hoàng (Huỳnh Anh Tuấn đóng), 5 bà vợ xinh đẹp, tài sắc bà Cả Dung (nghệ sĩ Việt Hương), bà Hai Thương (Nguyệt Ánh), bà Ba Hường (Quỳnh Lam), bà Tư Phi Nga (Tuyết Trinh) và bà Năm Y Nhung (Khánh Trinh).

 Hoàng Mập chu đáo về cả hình thức và nội dung phim. Anh luôn lựa chọn những diễn viên nổi tiếng mang đến sự hài lòng cho khán giả. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Mập chu đáo về cả hình thức và nội dung phim. Anh luôn lựa chọn những diễn viên nổi tiếng mang đến sự hài lòng cho khán giả. (Ảnh: NVCC)

Hoàng Mập chăm chút kĩ lưỡng cho gia trang. Toàn bộ khung nhà chính là căn nhà cổ có tuổi thọ hơn 100 năm được mang vào từ Nam Định, bao phủ hoàn toàn là gỗ lim và huỳnh đàn. Anh đã dành toàn bộ số tiền dành dụm được sau nhiều năm cống hiến nghệ thuật để xây dựng được cơ ngơi này.

Biệt phủ rộng hơn 1.600m2 của nghệ sĩ Hoàng Mập - VietNamNet

Dù không sinh sống nhưng biệt thự cổ luôn có người chăm sóc. Nam đạo diễn tiếp tục chia sẻ với chúng tôi: “Trong lúc dị ch hai người con lớn ở lại cùng ông bà ngoại tại đây. Khi nào đoàn phim xuống quay thì ông bà chuyển lên thành phố. Nhà lúc nào cũng giữ”.

Nam diễn viên ngoại hình khủng nhất showbiz cay đắng, nuốt nước mắt bán nhà  vì ngập trong nợ nần - Tin Mới Ngôi Sao

Tham gia nghệ thuật đã lâu, đạo diễn, diễn viên Hoàng Mập có trong tay khối gia tài “khổ ng l ồ”. Tuy nhiên anh vẫn sống rất kín tiếng, dành toàn bộ tiền bạc, của cải cho phim ảnh. Đầu tư kĩ lưỡng, luôn thay hình đổi dạng cho căn biệt phủ cổ nhưng nam đạo diễn không muốn công khai số tiền anh đã đầu tư.

Thăm biệt phủ hơn 1.600m2 của danh hài lập bàn thờ bạn thân trong nhà

Anh thường tránh né những câu hỏi liên quan đến chi phí thay đổi nội thất trong gia trang, số tiền đầu tư cho mỗi lần ghi hình. Tuy nhiên, nhiều khán giả dự đoán rằng với cả trăm món đồ cổ và đất đai hàng nghìn mét vuông như thế thì chủ nhân đã đầu tư cũng vài chục tỷ đồng.

Biệt phủ rộng hơn 1.600m2 của nghệ sĩ Hoàng Mập - VietNamNet
Đạo diễn Hoàng Mập sử dụng gia trang làm phim trường và được ba mẹ vợ giúp đỡ trông nom nhà cửa. (Ảnh: NVCC)

Không ng ại “chơi lớn” đầu tư cho các cảnh quay nhưng Hoàng Mập và gia đình lại có cuộc sống giản dị, chân thật. Nam nghệ sĩ chỉ có mong muốn được cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Với lối sống đơn giản, thậm chí con gái anh còn không biết ba mình giàu có.

Biệt phủ rộng hơn 1.600m2 của nghệ sĩ Hoàng Mập - VietNamNetHoàng Mập chi gần 5 tỷ cho hồ cá Koi tại biệt phủ rộng 1.600m2 - SaoExpress

Nguồn https://www.yan.vn/tron-khong-gian-nha-co-gia-chuc-ty-dong-cua-dao-dien-hoang-map-283566.html

Related Articles

Back to top button