Uncategorized

Cà ᴋʜịᴀ Thùy Tiên mua giải, CĐM ʜả ʜê khi Khánh My bị bồ trẻ ‘đá’ sau nhiều năm đằm thắm: “Nɢʜɪệᴘ tới nhanh lắm”

Diễn viên Tiến Vũ và bạn gái Khánh My đã chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi ti ếc nu ối.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Vũ bất ngờ thông báo đã chia tay với Khánh My. Cụ thể, nam diễn viên viết: “Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà 2 chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn”.

Bạn trai ủng hộ Khánh My kinh doanh - VnExpress Giải trí
Tiến Vũ và Khánh My chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò.

Thông tin trên khiến nhiều khán giả không khỏi ti ếc n uối vì cả hai từng được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ không chỉ tương đồng về ngoại hình mà còn có sự nghiệp vững chắc.

Khánh My nói lời yêu trong sinh nhật bạn trai Tiến Vũ - Ngôi sao
Khánh My và Tiến Vũ được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Khánh My nấu ăn mừng sinh nhật Tiến Vũ - Doanh nghiệp Việt Nam

Được biết, Tiến Vũ và Khánh My hẹn hò vào năm 2018. Từ lúc công khai, cặp đôi không ngầ n ng ại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạn g x ã h ội. Vào tháng 3/2013, cả hai còn tổ chức một buổi kỷ niệm 3 năm yêu nhau vô cùng lãng mạn.

Khánh My khoe ảnh bên bạn trai kém 3 tuổi | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo  Lao Động online - Laodong.vn
Khánh My được Tiến Vũ tặng hoa trong lễ kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Gần đây nhất, khi xuất hiện trong một gameshow truyền hình, nam diễn viên Con Ma Nhà Họ Vương tiết lộ: “Trước giờ chưa yêu ai quá 1 năm. Khánh My là người đầu tiên yêu 3 năm”. Khánh My cũng dành cho bạn trai những lời khen “có cánh”: “Tiến Vũ luôn quan tâm, nâng niu, chiều chuộng và rất tâm lý. Tiến Vũ muốn tôi làm cô dâu của anh ấy”.

Nghi vấn 'mỉa mai' Thùy Tiên mua giải, Khánh My nói gì?
Hiện, Khánh My vẫn giữ im lặng, chưa có bất kỳ động thái nào.

Cách đây không lâu, Khánh My đã gây sóng gió khi đăng đàn nói về vấn đề mua giải Hoa hậu Hòa Bình của Thùy Tiên, mặc dù cô nàng đã lên tiếng giải thích rõ ràng khi bị hiểu nhầ m ý tốt của mình nhưng CĐM vẫn không bằng lòng, cho rằng cô nàng đang đu theo Thùy Tiên để được chú ý…

Thùy Tiên bị tố mua giải, Khánh My bênh ngay: 'Mua giải không quan trọng  bằng việc người mua giải có xứng đáng không?'

Trước thông báo chia tay bất ngờ từ bạn trai 3 năm của Khánh My, CĐM h ả h ê tr êu gh ẹo cô nàng rằng “nghi ệp qu ật nhanh quá”…

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/them-mot-cap-doi-vbiz-duong-ai-nay-di-sau-4-nam-hen-ho-202112141802515005.html

Related Articles

Back to top button