Uncategorized

Khánh My lại gây ᴘʜẫɴ ɴộ khi phân trần vụ Thùy Tiên mua giải: Có mua giải, có ǫᴜᴀɴ ʜệ thì sao, đâu phải ai muốn cũng được

Mỹ nhân này từng gây tra nh c ãi khi nói về chuyện mua giải sau chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, bên cạnh những lời khen ngợi, Thùy Tiên lại bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đồn “mua giải”. Sau đó, diễn viên Khánh My cũng có dòng trạng thái ẩn ý nói về chuyện này và vấp phải luồng chỉ trích d ữ dộ i từ khán giả.

1 sao nữ Vbiz lên tiếng giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang: “Mua giải là chuyện thường tình, người mua giải có xứng đáng hay không?”

Đến tối ngày 6/12, Khánh My đã có buổi livestream nhằm nói rõ về chuyện này. Cô cho biết: “Mua giải là chuyện thường tình, bàn hoài cũng chá n. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì ‘trong sạch – công tâm 100%’? Hãy dần chấp nhận, không sâ n s i với sự thành công của người khác“.

 Sau đó, Khánh My còn khẳng định cô chia sẻ dòng trạng thái với thái độ tích cực, không có ý gì: “Tôi nói thật tôi cũng có suy nghĩ nhẹ trong lòng là tại sao, dù người ta… chứ tôi không có nói bạn ấy chắc chắn mua giải. Tại sao mới như vậy mà mình không chúc mừng? Đó là sau 1 ngày tôi mới đăng dòng trạng thái này. Ví dụ nha, dù người ta có mua thì sao, có qua n h ệ thì sao, thì người ta cũng phải thông minh khôn khéo thế nào thì mới có qu an h ệ được, kệ người ta đi. Người ra giỏi như vậy, body săn chắc, mặt mũi xinh đẹp,…đó là tôi ẩn dụ như vậy nhưng người ta lại hiểu theo ý khác và quy chụp tôi“.

Khánh My lên tiếng nói rõ về dòng trạng thái ng hi “đ á x éo” Thùy Tiên
Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 3.
Khánh My đăng tải dòng trạng thái gây tra nh c ãi sau khi Thùy Tiên đăng quang
Mỹ nhân nghi đá xéo Thuỳ Tiên mua giải phải livestream phân trần, lời giải thích có hợp lý? - Ảnh 4.
Sau đó, Khánh My đã giải thích rõ về ngụ ý của mình
Không chỉ H'Hen Niê, Khánh My cũng sở hữu vòng 3 nóng bỏng 100cm - VietNamNet
Khánh My cho biết cô chỉ có ý khen ngợi Thùy Tiên, không khẳng định người đẹp mua giải
Lý do đặc biệt giúp Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới | Báo Dân trí
Thuỳ Tiên hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế Giới

Nguồn: https://kenh14.vn/my-nhan-nghi-da-xeo-thuy-tien-mua-giai-phai-livestream-phan-tran-loi-giai-thich-co-hop-ly-20211207075021149.chn

Related Articles

Back to top button