Uncategorized

Để ᴛʜᴜᴀ 5 trận liên tiếp, Tấn Trường vẫn ʙứᴄ xúᴄ phản ngược: “Bóng đá là thế, thắng làm vua ᴛʜᴜᴀ là ăn ᴄʜửɪ!”

Như 1 ‘thói quen’, cứ hễ đ.á th.ua, là 1 bộ phận cộng đồng mạng lại ‘hù.a nhau’ chỉ trích, ‘xỉ.a x.ói’ đủ kiểu các cầu thủ.

Vào 19h tối qua (11/11), trận đố.i đầ.u giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình.

ĐT Việt Nam có thể đua vé World Cup 2022 tập trung ở Nhật Bản

Đứng trước các chân s.út hàng đầu của Nhật Bản, dù đã rất cố gắng, ‘những chi.ến binh sao vàng’ vẫn để th.ua sát nút 0 – 1 trước đ.ối t.hủ. Đây là trận th.ua thứ năm liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, khiến cả đội tuyển phải đối mặt với không ít á.p lự.c.

Tấn Trường: 'Bóng đá là thế, thắng làm vua, thua là ăn chửi'
Thầy Park th.ẫn th.ờ sau trận th.ua Nhật Bản.

Đặc biệt, sau trận thu.a tối qua, 1 bộ phận cổ động viên q.uá kh.ích lại ‘theo lệ cũ’, tràn vào các tài khoản m.ạng .x.ã h.ội của các cầu thủ để ‘trú.t g.iận’.

TRỰC TIẾP: Đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường đã thẳng thắn ‘tổng kết’ lại ‘vinh nh.ục nghiệp bóng’ chỉ bằng 1 câu ngắn gọn khiến nhiều người phải suy ngẫm: ‘Bóng đá là thế, thắng làm vua thua là ăn ch.ửi. Haizz thật sự…’.

Tấn Trường: 'Bóng đá là thế, thắng làm vua, thua là ăn chửi'
Bài đăng trên trang cá nhân của Bùi Tấn Trường.

Ở phần bình luận dưới bài đăng cảm thá.n của Tấn Trường, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự đồng cả.m, b.ất bì.nh thay cho các cầu thủ. Nhiều người cho rằng, thắng th.ua là chuyện thường tình. Các cầu thủ đã cố gắng hết mình, Nhật Bản lại là 1 đội mạnh, vậy nên dù th.ua thì cũng không đáng phải chịu cảnh chỉ trích ga.y gắ.t như thế.

Thủ môn Tấn Trường: "Tuyển Nhật Bản ở một đẳng cấp khác"

Nằm trong danh sách ra sân chính thức trong trận tối qua, thủ môn Tấn Trường đã có màn th.i đấ.u tập trung và lă.n x.ả. Đặc biệt, ở phút thứ 87, thủ thành cao 1m88 đã có 2 pha cản bóng hiể.m h.óc của đố.i t.hủ.

Thủ môn Tấn Trường tự tin bắt chính, không ngại cạnh tranh với Văn Lâm |  Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Đầu tiên là tình huống s.út xa của Shibasaki, sau đó Morita ập vào quyết liệt để s.út bồi và đạp thẳng gầm giày vào mặt của thủ thành bên phía Việt Nam, nhưng Tấn Trường không ngần ngại lao ra để bắt gọn trái bóng.

tan-truong-2
Tấn Trường dũ.ng cả.m cứ.u bóng dù bị đạ.p vào mặt.

Cầu thủ Việt Nam nào xuất sắc nhất trận thua Nhật Bản?

Sau pha v.a ch.ạm này, Tấn Trường tỏ ra đ.au đớ.n. Trọng tài đã rút thẻ vàng cả.nh c.áo tiền vệ bên phía Nhật Bản. Pha cứ.u bóng ‘quả cảm’ của thủ thành Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/707-1121-4-thu-mon-bui-tan-truong-bong-da-la-the-thang-lam-vua-thua-la-an-chui-191708.html

Related Articles

Back to top button