Uncategorized

Không để ᴛhua bà Hằng, Trang Khàn đem sổ đỏ tặng con gái cưng nhân dịp sinh nhật: Thằng Hữu có gì là con có nấy!

Trang Trần có không ít những phát ngôn ồn ào trên mạ ng x ã h ội nhưng cũng nổi tiếng là bà mẹ cưng chiều con gái hết mực…

Trong mỗi dịp sinh nhật của ái nữ, cựu người mẫu luôn tổ chức hoành tráng và có những món quà đặc biệt dành cho con, năm nay bé Kiến Lửa lại tiếp tục nhận được sổ đỏ từ mẹ.

 Con gái Trang Trần chăm chú xem sổ đỏ, món quà sinh nhật 6 tuổi từ mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Trang Trần chăm chú xem sổ đỏ, món quà sinh nhật 6 tuổi từ mẹ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Trang Trần vừa chia sẻ loạt ảnh con gái hào hứng khi được nhận sổ đỏ từ mẹ trong sinh nhật lần thứ 6. Dù chưa biết món quà này giá trị đến thế nào nhưng bé Kiến Lửa khá chăm chú để đọc từng chữ trên quyển sổ mang tên mình.

Trang Trần "uất ức" vì ganh tỵ với con gái

Cựu người mẫu chia sẻ: “Nhanh quá con nhỉ! Hôm nay con tròn 6 tuổi cha mẹ và các dì các cậu, các bác trong gia đình hay trên Facebook luôn mong con trọn đời bình an. Món quà nhỏ sương sương như hàng năm ba mẹ dành cho con mà con không thích? Con bảo con thích đất mẹ mua miếng đất trồng cây nuôi gà và rồi khi nhận tờ giấy con bảo con thích đất nặn. Bó tay! Happy birthday con gái yêu của mẹ”

 Trang Trần cho biết cô bé nói thích đất nên người mẫu đã mua, tuy nhiên lại là đất nặn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cho biết cô bé nói thích đất nên người mẫu đã mua, tuy nhiên lại là đất nặn. (Ảnh: FBNV)

Mỗi dịp sinh nhật, con gái Trang Trần lại được bố mẹ tặng cho một món quà chính là mảnh đất mang tên cô bé, đây không chỉ là quà tặng trong thời điểm này mà còn có giá trị sử dụng về sau khi Kiến Lửa lớn sẽ không phải lo nơi ăn chốn ở.

 Kiến Lửa chăm chú đọc chữ dù chưa biết giấy tờ này giá trị như thế nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiến Lửa chăm chú đọc chữ dù chưa biết giấy tờ này giá trị như thế nào. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần và ông xã Việt Kiều luôn lo cho cuộc sống của ái nữ rất chu toàn, cách đây không lâu người đẹp này đã tiết lộ học phí gây cho á ng của cô bé.

“Cả nhà cho em hỏi ng u ng u tí. Nửa đêm em nhận cái thư báo tiền học con em năm nay 488 triệu. Nếu đóng cả năm được giảm 3% thì theo các anh chị em đóng quý 3 tháng 1 sẽ lời hơn vì tiền em gửi ngân hàng 6.7% nên em không đóng cả cục thì lợi hơn phải không? Năm nào em cũng đóng cả năm vì xin nhiều dì Nhung l a t ội lặt nhặt.

Trang Trần lên tiếng về việc dạy con: Tôi chửi bậy không có nghĩa con tôi  cũng chửi bậy

Năm nay em quyết định lấy 488 triệu đem đi gửi ngân hàng rồi đóng quý 3 tháng/1 lần liệu có lãi lời hơn không? Học dố t nó kh ổ cứ tính % là em m ù. Co vid nó khó khăn em tính tiết kiệm vài két bia /1 tháng ạ! Mà tiền học này chưa gồm tiền ăn và tiền phí hao mòn nhà trường 1 năm mấy chục triệu ạ! Các cao nhân ngành ngân hàng giúp em cái ạ“, cựu người mẫu bất ngờ cho biết mức học phí của ái nữ là nửa tỷ đồng một năm.

Con gái Trang Trần 5 tuổi đã được mẹ tặng nhà đất
Trang Trần luôn dành những điều tốt nhất cho ái nữ. (Ảnh: FBNV)

Người mẫu sinh năm 1985 luôn quan niệm rằng đời cô thế nào cũng được nhưng đến con gái phải nhận được những điều tốt nhất, cô không ng ại người ngoài ch ê b ai mình chỉ cần kinh tế lo được cho con.

Gần 4 tuổi, con gái Trang Trần đã bộc lộ tố chất người mẫu
Con gái cựu người mẫu rất ngoan ngoãn. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Trang Trần cũng đã cho Kiến Lửa thử loạt váy công chúa để chuẩn bị cho buổi tiệc mừng sinh nhật 6 tuổi, đối với cô bé ngày này được tụ họp bạn bè sẽ rất vui vẻ nhưng điểm nhấn quan trọng nhất vẫn là những sổ đỏ giá trị mà con gái Trang Trần nhận được, tương lai nàng mẫu nhí này mới biết mình sở hữu những vật giá trị thế nào.

Nguồn: https://www.yan.vn/con-gai-trang-tran-nhan-so-do-bo-me-tang-trong-dip-sinh-nhat-284135.html

Related Articles

Back to top button