Uncategorized

Kim Duyên bất ngờ xuất hiện ở Thái, được Thuỳ Tiên trao vương miện: Kim Duyên đăng quang hoa hậu ở Thái Lan

Nhan sắc của tân Hoa hậu Thái Lan khiến fan sắc đẹp Việt liên tưởng ngay đến Á hậu Kim Duyên.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Thuỳ Tiên đang có 1 năm nhiệm kỳ tại Thái. Hiện tại, nàng Hậu có lịch trình tất bật khi liên tục di chuyển đến nhiều địa phương ở đất nước Ch.ùa Vàng để chính tay trao vương miện cho các tân Miss Grand. Tối ngày 27/12 (giờ Việt Nam), mỹ nhân Việt tham dự đêm chung kết Miss Grand LamPhun&LamPang 2022.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MISSGRAN ANGMA 2021/22'

Sau khi trải qua nhiều vòng, cuộc thi lần lượt tìm ra 2 người đẹp sẽ đại diện cho 2 tỉnh Lam Phun và Lam Pang tại Miss Grand Thái Lan năm sau. Trên sóng livestream, người hâm mộ thêm một lần nữa chứng kiến Thuỳ Tiên thực hiện sứ mệnh của một Tân Hoa hậu khi trao vương miện cho các mỹ nhân giành chiến thắng. Đáng chú ý, khoảnh khắc đăng quang của Miss Grand Lam Pang khiến netizen Việt bàn tán rôm rả.

Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện tại Thái Lan?

Theo đó, cư dân mạng cho rằng Tân Hoa hậu địa phương có ngoại hình na ná Á hậu Kim Duyên. Có thể thấy, từ mái tóc suông thẳng được chẻ đều sang hai bên, cách hất tóc, nụ cười và váy áo màu ánh kim khiến fan sắc đẹp Việt dễ liên tưởng đến To.p 16 Miss Universe 2021.

Kim Duyên vừa được trao vương miện, cộng đồng mạng liền tranh cãi dữ dội vì soi ra nhiều chi tiết giống hệt vương miện ở Miss Universe
Kim Duyên

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người thích thú bàn luận và bất ngờ về sự tương đồng này, có người còn vui vẻ hỏi: “Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện ở Thái hả?”

Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện tại Thái Lan?
Khoảnh khắc Thuỳ Tiên trao vương miện cho Miss Grand Lam Pang 2022
Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện tại Thái Lan?
Nhan sắc của người chiến thắng tại Miss Grand Lam Pang có nét tương đồng với Á hậu Kim Duyên
Kim Duyên được Thuỳ Tiên trao vương miện tại Thái Lan?
Thuỳ Tiên diện váy chặ.t c.hém, lần lượt trao vương miện cho 2 Tân Hoa hậu tại Miss Grand LamPhun&LamPang 2022

Trên livestream tối ngày 22/12, đích thân Thuỳ Tiên đã thông báo về kế hoạch trở về Việt Nam. Theo đó, nàng hậu sẽ countdown tại Thái Lan vào ngày 31/12 và chào đón năm mới tại quê hương vào hôm 1/1/2022.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Thuỳ Tiên cho biết cô đang rất hào hứng được trở về vì có rất nhiều công việc đang cần xử lý tại Việt Nam. Không chỉ thế, theo tiết lộ trước đó, chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil cũng sẽ đồng hành cùng nàng hậu trong chuyến hồi hương đầy vinh quang này.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ISS GRAND TERNATIONAL POW MISR GRAND MISS'
Những ngày cuối năm, Thuỳ Tiên đang tất bật dự sự kiện, làm việc tại Thái Lan với vai trò Miss Grand 2021
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Người hâm mộ đang rất mong chờ được đón Thuỳ Tiên trở về sau hành trình đầy tự hào

Nguồn: https://kenh14.vn/kim-duyen-bat-ngo-xuat-hien-o-thai-va-duoc-thuy-tien-trao-vuong-mien-20211227221139487.chn

Related Articles

Back to top button