Uncategorized

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi chồng trẻ tuyên bố ʟʏ hôn, ẩɴ ý có ᴋẻ thứ 3 chen vào hôn nhân: “Hãy để tôi được nghỉ ngơi”

Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ l y hôn đã gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian gần đây, Phi Hùng cũng đã có những chia sẻ chính thức không liên quan đến nữ ca sĩ chuyển giới trong tương lai. Về phía giọng ca sinh năm 1977 cũng đã có câu trả lời cho vấn đề này.

Con trai 1 tỷ của Lâm Khánh Chi tròn 1 tuổi, đẹp trai kháu khỉnh lu mờ cả  bố mẹ
Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ chia tay khiến cư dân mạng xôn xao.

Sau khi nhận được thông tin Lâm Khánh Chi l y hôn với chồng trẻ Phi Hùng, chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ chuyển giới và nhận được hồi đáp của cô.

Lộ tin nhắn chồng trẻ kém 8 tuổi gửi cho Lâm Khánh Chi, lời nói sau cùng hé  lộ lý do tan vỡ vì người thứ 3?

Hỏi về vấn đề liên quan đến việc l y hôn, Lâm Khánh Chi cho biết hiện tại cô đang dưỡng bệ nh, sau khi hết bệ nh sẽ chính thức có câu trả lời đến truyền thông và người hâm mộ, còn hiện tại hãy để cô ng hỉ ng ơi vì đã quá m ệt m ỏi. Trước câu trả lời này có thể thấy nữ ca sĩ đang đối mặt với những rắ c rố i gia đình khá ngh iêm trọ ng.

Lâm Khánh Chi tiết lộ kế hoạch sinh em bé thứ hai
Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Về phía chồng trẻ Phi Hùng sau khi viết dòng trạng thái không liên quan đến Lâm Khánh Chi nữa thì anh cũng không chia sẻ gì thêm, mọi thắc mắc anh muốn nữ ca sĩ tự giải quyết.

“Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được l ửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta”, Phi Hùng cho biết. Trong đoạn tin nhắn của cả hai chồng trẻ còn có hội thoại gây chú ý: “Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn em nghen. Chào em“, điều này có thể liên quan đến chuyện người thứ 3?

 Trần Phi Hùng chia sẻ việc đường ai nấy đi với Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Phi Hùng chia sẻ việc đường ai nấy đi với Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân.

Ngoài ra chồng trẻ của Khánh Chi cũng nói thêm cô nàng đang bị nhiễ m Co vid, giống như dòng trạng thái úp mở của nữ ca sĩ chuyển giới trước đó.

Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân: “Rồi cuối cùng tui cũng bị dính chưởng. Một năm thật là bu ồn chá n, rất nhiều điều xu i xẻ o áp lực đến với tui, ngh ẹn lò ng”.

 Lâm Khánh Chi chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân, cô đang bị bệnh và gặp phải vấn đề ồn ào hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân, cô đang bị bệ nh và gặp phải vấn đề ồn ào hôn nhân.

Nữ ca sĩ úp mở bản thân đang bị bệ nh và đối mặt với nhiều vấn đề, cô cho biết năm nay không may mắn với mình. Tuy nhiên không ai ngờ Lâm Khánh Chi lại chia tay chồng trẻ. Trước đó cặp đôi có nhiều giậ n h ờn vu vơ nhưng lần này là chính thức tuyên bố trên trang cá nhân về câu chuyện đường ai nấy đi.

Nhan sắc khác lạ của Lâm Khánh Chi trong ngày sinh nhật chồng kém tuổi
Nữ ca sĩ chuyển giới không chia sẻ gì thêm về ồn ào hôn nhân.

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa chính thức có câu trả lời về nguyên nhân chia tay càng khiến nhiều người tò mò lý do cả hai không thể bước tiếp khi đang có một gia đình khá hạnh phúc. Trước đây cặp đôi cũng có những giậ n hờ n v u v ơ, người hâm mộ hi vọng cả hai sẽ không có kết cục xấ u bởi Lâm Khánh Chi là một trong những người hiế m h oi chuyển giới có được hạnh phúc như mong muốn.

Lâm Khánh Chi làm tiệc thôi nôi con trai - Ngôi sao

Nguồn: https://www.yan.vn/lam-khanh-chi-noi-gi-truoc-thong-tin-tan-vo-hon-nhan-voi-chong-tre-285375.html

Related Articles

Back to top button