Uncategorized

Bị chồng đại gia đem ảnh nhạy cảm ra trêu đùa, Lan Khuê liền đòi ly dị khiến ai nấy hốt hᴏảng: ‘Bình tĩnh chị ơi’

Chỉ vì một bức ảnh, ông xã Lan Khuê đã làm ph.ật lòng “nóc nhà quyền lực”.

Lan Khuê là siêu mẫu sáng giá của làng giải trí, cô về chung một nhà với doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào cuối năm 2018. Sau khi làm “vợ người ta”, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô dành thời gian cho gia đình và chăm sóc cậu quý tử đầu lòng.

Cuộc sống của Lan Khuê khi lấy chồng có gia thế “khủng”

Ở tuổi ngoài 30, Lan Khuê tận hưởng cuộc sống vương giả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có ông xã giàu có, nữ siêu mẫu vẫn phát triển các dự án kinh doanh cá nhân, hoạt động riêng. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, hé lộ về không gian sống lộng lẫy như cung điện dát vàng của gia đình.

Lấy chồng siêu giàu, Lan Khuê sống trong biệt thự dát vàng vẫn "bành  chướng" hoạt động kinh doanh

Theo Pháp luật và Bạn đọc, Lan Khuê cho biết cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sau khi làm vợ, làm mẹ cô may mắn khi có được sự ủng hộ, động viên hết mình từ ông xã. Cô không muốn dừng lại ở một thứ, mà muốn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau để khám phá những điều mới mẻ.

Cuộc sống sung túc của Lan Khuê sau khi cưới chồng thiếu gia - Ngôi sao

Vì được gia đình chồng yêu thương, tin tưởng nên tôi ý thức hơn trong việc sắp xếp thời gian, cân đối giữa vai trò làm mẹ, làm nghệ sĩ và cả vai trò CEO. Tuy nhiên, bản thân mình luôn biết rằng ở thời điểm này, gia đình và con cái vẫn là quan trọng nhất. Vậy nên khi nhận bất kỳ dự án nào, Khuê đều cân nhắc rất kỹ bởi bản thân quan niệm “thà chất lượng hơn số lượng“, cô nói.

Chồng Lan Khuê khoe ảnh cả nhà đón năm mới, bố mẹ thì "tươi rói" nhưng sao  biểu cảm của quý tử lại thành ra thế này

Vừa qua, siêu mẫu Lan Khuê chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ hai đàn chị đình đám là Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý hơn cả chính là màn tương tác “tình cảm đi xuống” giữa cô và ông xã.

Lan Khuê đòi ly dị chồng đại gia chỉ vì một bức ảnh nhạy cảm - Ảnh 1

Theo đó, nhìn bộ đồ màu xanh mà bà xã diện, doanh nhân John Tuấn Nguyễn ngay lập tức liên tưởng đến nhân vật phản diện Riddler trong Batman. Chỉ vì bức ảnh ở dưới phần bình luận, ông xã giàu có của Lan Khuê đã bị vợ đòi bỏ. “Ly dị”, cô viết ngắn gọn. Màn tương tác thú vị giữa hai vợ chồng Lan Khuê khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng cười bò.

Nguồn: https://2dep.vn/lan-khue-doi-ly-di-chong-dai-gia-chi-vi-mot-buc-anh-nhay-cam-01138572.html

Related Articles

Back to top button