Uncategorized

Lê Dương Bảo Lâm ‘ngʜẹn nɢàᴏ’ chia sẻ nỗi tủɪ nʜụᴄ khi bị dàn sao Vbiz ‘cʜửi tới tấp’ trong đám cưới cách đây 4 năm

Tổ chức online nhưng tiệc “hấp hôn” của hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm diễn ra đầy đủ các hoạt động vui vẻ trong sự chúc mừng của gần 45 nghìn khán giả.

Sau loạt ảnh dìm vợ t.ơi t.ả, Lê Dương Bảo Lâm cùng bà xã Quỳnh Quỳnh đã mở buổi livestream kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Tiệc “hấp hôn” diễn ra với hình thức livestream mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui cho khán giả và những phút giây thư giãn, hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn kỉ niệm 4 năm ngày cưới - Hình 1
Hai vợ chồng chuẩn bị trước lễ “hấp hôn”. (Ảnh: FBNV)

Sau 4 năm t.ổ c.hức hôn lễ hoành tráng, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã có 2 người con vô cùng dễ thương. Đã lên chức phụ huynh nhưng hai người vẫn luôn nhí nhảnh, trêu đùa vui vẻ như các cặp đôi “gà bông”. Mới đây, nam diễn viên cùng bà xã đã t.ổ ch.ức tiệc “hấp hôn” qua hình thức phát trực tiếp. Trong gần 1 tiếng livestream, hai vợ chồng đã mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho người xem.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn hút tới 45k lượt xem, nhưng gặp sự cố gì mà muốn suy sụp luôn? - Ảnh 2.

Thành phố vừa trở về trạng thái “bình thường mới”, tuy nhiên bệ.nh dị.ch vẫn chưa được ki.ểm so.át hoàn toàn, có nhiều ng.uy c.ơ tiề.m ẩ.n. Do đó kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh quyết định t.ổ ch.ức online. Hai vợ chồng đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục đến các hoạt động cần có trong buổi tiệc như uống rượu giao bôi, cắt bánh chúc mừng… Với sự tự nhiên, hài hước buổi livestream thu hút đông đảo cộng đồng mạng quan tâm, có thời điểm lên đến gần 45 nghìn người xem cùng 1 lúc.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn kỉ niệm 4 năm ngày cưới - Hình 3
Dù tổ chức online nhưng hai người vẫn chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các lễ nghi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kỉ niệm 4 năm “về chung một nhà”, nam diễn viên chia sẻ bà xã đã chuẩn bị 50 bộ váy cưới, mỗi ngày diện 1 bộ mừng ngày trọng đại. Trong buổi lễ “hấp hôn”, Quỳnh Quỳnh diện áo cưới màu tím thủy chung tươi tắn cùng Lê Dương Bảo Lâm bảnh bao trong bộ vest bảnh bao. Cả hai đã bày nhiều trò đùa, câu nói khiến người xem “cười ngả cười nghiêng”.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn hút tới 45k lượt xem, nhưng gặp sự cố gì mà muốn suy sụp luôn? - Ảnh 3.
Bằng sự hài hước, tự nhiên buổi tiệc “hấp hôn” ghi nhận gần 45 nghìn quan khách tham dự. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn kỉ niệm 4 năm ngày cưới - Hình 4
Bà xã nam diễn viên chuẩn bị đa dạng loại váy cưới mừng 4 năm “lên xe hoa”. (Ảnh: FBNV)

Ngày 16/4/2017, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh chính thức trở thành vợ chồng sau 7 năm hẹn hò. Hai người được xem là một trong những cặp đôi tâm đầu ý hợp của showbiz Việt. Bà xã nam diễn viên luôn khiến khán giả ngưỡng mộ khi b.ất ch.ấp những sóng gió, đồn thổi bên ngoài để làm hậu phương vững chắc cho ông xã tiến xa hơn trong công việc và đời sống. Cả hai luôn thuận hòa, vui vẻ mang tiếng cười đến với công chúng mỗi khi xuất hiện.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn kỉ niệm 4 năm ngày cưới - Hình 5
Ngày kết hôn, Quỳnh Quỳnh khiến khán giả trầ.m tr.ồ bởi bộ áo dài cưới cầu kì. (Ảnh: FBNV)

Nhìn lại chặng đường 4 năm kết hôn, nam diễn viên và bà xã không giấu được sự hạnh phúc. Quán quân Cười xuyên Việt tâm sự: “Nay là kỉ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng em, hồi đó ông ứng bà hành vợ chồng em hay sao mà ăn mặc như Cô Long – Dương Quá vậy trời, sợ ghê. Hồi đó dàn nghệ sĩ xuống ai cũng nói: Ủa đám cưới mặc đồ như con điê.n vậy, mà em không tin, giờ thì em tin rồi. Lúc đó em tưởng em là Ngũ A Ca vợ em nó tưởng mình là Mộc Quế Anh tuổi trẻ ai cũng trải qua phút giây bồ.ng b.ột. Sau này con Nhi, con Ngọc lớn chắc tụi nó cười ha ha vô mặt cha mẹ nó quá“.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tổ chức lễ hấp hôn hút tới 45k lượt xem, nhưng gặp sự cố gì mà muốn suy sụp luôn? - Ảnh 7.
Cuộc sống của cặp đôi luôn giản dị, hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển, Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả yêu mến, ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp cùng hai cô con gái nhỏ đáng yêu. Vượt qua những kh.ó khă.n, vấ.t v.ả, họ đã có cái kết trọn vẹn.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/vo-chong-le-duong-bao-lam-to-chuc-le-hap-hon-hut-toi-45k-luot-xem-nhung-gap-su-co-gi-ma-muon-suy-sup-luon-20211113i6153342/

Related Articles

Back to top button