Uncategorized

Lê Giang tuổi 50 cưng cháu nội như vàng: “Đi mua sắm cũng chăm cháu, chuẩn bị nhà riêng làm quà”

Lê Giang tuổi 50 cưng cháu nội như vàng: "Đi mua sắm cũng chăm cháu, chuẩn bị nhà riêng làm quà"

Lê Giang là một trong những nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Quen mặt qua nhiều bộ phim như Hẻm cụt, Bố già, Vu quy đại náo, Chuyện xóm tui,.. cô được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, tính cách hài hước xen chút lầy lội. Ở tuổi 50, Lê Giang vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, cô cũng không quên dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

 
Lê Giang cho bé Tàu Hủ uống sữa cực hài hước ở giữa trung tâm thương mại. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Giang)

Thời gian qua, khán giả quen thuộc với hình ảnh Lê Giang và bé Tàu Hủ – con của Duy Phước. Xứng danh là bà nội trẻ trung của Vbiz, nữ nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mình mặc đồ cực thời trang nhưng lại chăm lo cho cháu gái ở mọi lúc mọi nơi. Thậm chí ở ngay trung tâm thương mại, Lê Giang vẫn không ngại cho bé Tàu Hủ uống sữa.

 
Bé Tàu Hủ kháu khỉnh khi ở cạnh bà nội trẻ trung. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Giang)

Được biết, Lê Giang rất mong chờ cháu gái của mình chào đời. Thậm chí, cô còn mua sẵn nhà cho bé khi còn trong bụng mẹ. Lê Giang chia sẻ trên Vietnamnet rằng: “Mấy năm qua, tôi mong mỏi gia đình có thêm thành viên và giờ ước nguyện thành hiện thực. Những ngày không đi quay, tôi chủ yếu ở nhà chăm cháu. Tôi muốn ngắm cháu cả ngày và chia sẻ hình bé với bạn bè. Mọi người hay trêu tôi: “Cháu chưa ra đời mà bà nội đã mua sẵn nhà tặng rồi.

 
Nữ diễn viên chăm cháu ở mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Giang)

Niềm an ủi lớn nhất của tôi hiện giờ là gia đình thuận hòa, các con có hiếu. Kiếm được tiền, điều chúng nghĩ đến đầu tiên là bù đắp cho cha mẹ. Tôi không cần con trả hiếu vì mỗi đứa có cuộc đời riêng của nó. Chỉ cần chúng sống tử tế là tôi hạnh phúc vô cùng”.

Không chỉ là một bà nội cuồng cháu, Lê Giang còn là một người mẹ chồng tâm lý. Nữ nghệ sĩ từng mở tiệc để mừng sinh nhật con dâu. Bên cạnh đó, Lê Giang cũng không ngại chi tiền khủng để tặng điện thoại, kim cương cho vợ Duy Phước.

Lê Giang: 'Tôi bị Trấn Thành mắng nhiều' - VnExpress Giải trí

Con dâu Lê Giang từng chia sẻ rằng: “Con thực sự hạnh phúc vì có 1 người mẹ chồng quá tâm lý như vậy. Cảm ơn mẹ đã thương con như là con gái ruột của mẹ, cảm ơn mẹ về tất cả và tình yêu thương mẹ đã dành cho con và cảm ơn mẹ đã sinh cho con 1 người chồng tốt. 2 món quà mẹ tặng cho con đẹp quá, cảm ơn mẹ yêu.”

Nguồn báo:https://www.yan.vn/le-giang-tuoi-50-ban-phat-trien-su-nghiep-van-cham-chau-moi-noi-303069.html

Related Articles

Back to top button