Uncategorized

Lộ lý do Sơn Tùng ‘hất cẳng’ Trâm Thiều vì nhiều lần can thiệp sự nghiệp, ngăn cản làm 1 điều với ‘gà cưng’ Hải Tú

Khi phát hiện sự việc, bạn gái 8 năm vô cùng tứ c tố i, bỏ đi và cã i nhau với Chủ tịch một phen ra trò.

Suốt từ chiều qua (29/11) tới hôm nay, thông tin “gà cưng” H.T sinh con cho chủ tịch Vbiz rầm rộ cõi mạng.Theo nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ với 2Sao.vn, H.T đã sinh con được khoảng 2 tháng. Trong năm 2022, cô và chủ tịch sẽ tiến tới cưới xin.

Hải Tú đúng chuẩn “gà cưng” của công ty: Sơn Tùng bỏ cả ngủ, đội mưa rét  căm để ở lại cổ vũ cho bằng được!
Hiện tại, chàng chủ tịch cũng đã làm xong nhà mới, sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.
Hình ảnh xinh đẹp của Hải Tú khi đóng MV cùng Sơn Tùng M-TP
Chủ tịch và “g à cưng” đã có con chung, sắp nên duyên chồng vợ.

Cho tới mới đây, 2Sao.vn tiếp tục nghe ngóng được một thông tin nón g hổ i về drama tình tay ba của chủ tịch, nổ ra hồi đầu năm 2021. Đó chính là nguyên nhân rạ n n ứt, chia tay của anh chàng điển trai và cô bạn gái 8 năm.

Chuyện tình bí ẩn của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từ 7 năm trước

Theo một nguồn tin, cô bồ 8 năm của chủ tịch trong suốt quá trình yêu đương cũng có ít nhiều tác động tới hoạt động của công ty bạn trai. Đối với việc thu nạp H.T, cô không đồng ý cho chủ tịch ký hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ nữ, nghe có vẻ như sự nhạ y cả m của phụ nữ luôn lường trước mọi hậ u họ a.

Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói 'Thương em' rồi unfollow, Thiều Bảo  Trâm - Hải Tú 'hưởng lợi' chóng mặt trên địa hạt MXH
Bộ 3 r ắc r ối của showbiz Việt

Tuy nhiên công việc là công việc, dù có yêu 8 năm chứ ở với nhau 80 năm cũng chẳng thể cấ m này cả n nọ sự nghiệp nhân tình. Cuối cùng, chủ tịch quyết định ký hợp đồng làm việc độc quyền với nữ t ân bin h H.T. Mọi kế hoạch đều được thực hiện “sau lưng” cô bạn gái 8 năm, không một s ơ s uất.

Giữa tin đồn Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm vẫn lên đồ xịn xò  khoe nhan sắc rạng rỡ hết cỡ

Cho tới khi phát hiện sự việc, bạn gái 8 năm vô cùng t ứ c tố i, cã i nhau với chủ tịch một phen ra trò và cuối cùng là áp dụng chiê u… bỏ đi. Có ai ng ờ, chàng chủ tịch đình đám lập tức cho bạn gái… “đi luôn”, chỉ vì quá nhiều lần can thiệp sâu vào công việc của anh không có điểm dừng.

Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay  "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại

Chưa rõ chủ tịch và “g à cưng” H.T quen biết nhau khi nào, và H.T có thực sự là “tiểu tam” trong vụ lùm xùm hay không… nhưng việc chủ tịch và cô bạn gái thập kỷ xảy ra m âu thu ẫn tới mức phải quay lưng với nhau, thì đây chính là thời cơ cho một mối lương duyên khác nở rộ.

Nguồn: https://2sao.vn/lo-ly-do-khien-chu-tich-vbiz-cho-co-bo-8-nam-ra-dao-n-287000.html

Related Articles

Back to top button