Uncategorized

Lý do Sơn Tùng thuê cả dàn vệ sỹ tháp tùng, Jack-Binz thì bị cho làm lố ố dề: “Tuổi gì đòi so với sếp”

Lý do Sơn Tùng thuê cả dàn vệ sỹ tháp tùng, Jack-Binz thì bị cho làm lố ố dề: "Tuổi gì đòi so với sếp"

Đoạn clip này xuất hiện sau khi Jack bị chỉ trích vì thuê dàn vệ sĩ ‘ố dề’!

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên thu hút khán giả nhất nhì Vpop hiện tại. Nam ca sĩ luôn gây ra tình trạng ùn ứ, tắc đường ở mỗi nơi mà anh chàng xuất hiện

son tung dien do mua dong di dien giua thoi tiet nong nuc cua tphcm

Mới đây, một đoạn clip ngắn đã ghi lại khoảnh khắc của Sơn Tùng sau khi ra về từ một điểm biểu diễn. Đáng chú ý, vẫn như hình ảnh thường thấy, nam ca sĩ dường như “lọt thỏm” giữa dàn vệ sĩ với số lượng đông đảo.

Chịu chơi nhất Vbiz gọi tên Sơn tùng M-TP và Hương Giang: Diện outfit cả tỉ đồng chỉ để đi ăn tối - thumbnail

Lý do khiến Sơn Tùng phải thuê dàn vệ sĩ áo đen đông đảo này là vì độ nổi tiếng của nam ca sĩ quá “khủng khiếp”, không ít fan ra sức gào thét, vây lấy để được nắm tay và chụp ảnh cùng thần tượng. Nên việc Sơn Tùng ra về cùng dàn vệ sĩ là điều rất dễ hiểu.

Hóa ra đây chính là lý do khiến Sơn Tùng luôn có dàn vệ sĩ hùng hậu 'tháp tùng' trong mỗi buổi biểu diễn Ảnh 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện với lực lượng bảo vệ đông đảo như vậy. Năm 2016 trong buổi ký tặng fan, anh chàng cũng phải nhờ tới hơn chục vệ sĩ để giúp mình an toàn di chuyển.

Hóa ra đây chính là lý do khiến Sơn Tùng luôn có dàn vệ sĩ hùng hậu 'tháp tùng' trong mỗi buổi biểu diễn Ảnh 4

Trước đó, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều đoạn cl.ip ghi lại khoảnh khắc các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Jack, Binz đều được các vệ sĩ “tháp tùng” đến tận nơi biểu diễn.

Clip: Dàn vệ sĩ của Jack mạnh tay đẩy Thúy Ngân lấy lối đi cho idol

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng nhận về nhiều bình luận tốt từ khán giả. Bên cạnh những cái tên lớn như Mỹ Tâm, Sơn Tùng,… thì việc có dàn vệ sĩ đi theo là điều tất nhiên bởi sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng của họ lan rộng khắp cả nước.

Binz lại "gây bão" khi được "hộ tống" bởi dàn vệ sĩ

Trái lại, Jack và Binz chính là hai cái tên điển hình chịu nhiều chỉ trích từ dư luận khi bị cho rằng thuê cả dàn vệ sĩ đi theo chỉ để “làm màu”, thậm chí cư dân mạng còn không thấy khán giả nào la hét để bắt tay Jack, Binz như Sơn Tùng và Mỹ Tâm.

Nguồn báo: https://saostar.vn

Related Articles

Back to top button