Uncategorized

Lynk Lee tiết lộ sẽ phẫu thuật giọng nói, nỗ lực 100% để thành con gái chính hiệu: ‘Có lẽ Lynk phải đánh đổi nhiều’

Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi công khai giới tính thật và quyết định chuyển giới thành nữ. Cô nàng vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện sự mềm mại, nữ tính của mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã hé lộ dự định tiếp tục đi phẫu thuật để có giọng nói nữ tính.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Lynk Lee chia sẻ về việc đi phẫu thuật giọng nói. (Ảnh: FB Tô Ngọc Bảo Linh)

Trên kênh YouTube cá nhân, Lynk Lee đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về vấn đề phẫu thuật giọng nói. Nữ ca sĩ cho biết gần đây cô đã tiến hành phẫu thuật gọt bỏ yết hầu và khẳng định rằng việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến giọng nói của cô.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tôi đã phẫu thuật gọt yết hầu, nghe có vẻ hơi đa.u nhưng nó không đau. Việc phẫu thuật yết hầu này không ảnh hưởng đến giọng nói. Bác sĩ đã kiểm tra, nghiên cứu làm sao để khi phẫu thuật xong giọng tôi không bị ảnh hưởng“, cô tâm sự.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà
Nữ ca sĩ đã tiến hành gọt bỏ yết hầu. (Ảnh: FB Tô Ngọc Bảo Linh)

Lynk Lee cho biết việc có được giọng nói nữ tính hơn là do cô đã cố gắng luyện tập chứ không phải vì gọt yết hầu. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn có thể nói được giọng của trước đây. Giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi chia sẻ: “Sau cuộc phẫu thuật, giọng tôi vẫn nam tính như vậy, nhưng tôi đã tập luyện để giọng nữ tính hơn. Đó là cả một quá trình luyện tập của tôi chứ không phải gọt yết hầu xong là nói được giọng nữ.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tôi vẫn nói được giọng trước kia. Gọt yết hầu chỉ làm mất đi trái cổ, tôi gọt đi vẫn còn 1 chút. Nếu gọt đi hết sẽ làm ảnh hưởng tới giọng, làm cho giọng mình khàn đi nên tôi đã bàn với bác sĩ làm thế nào cho hợp lý nhất”.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Lynk Lee cho biết để có giọng nữ, cô đã luyện tập khá vất vẻ. (Ảnh: YouTube Lynk Lee)

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng tiết lộ rằng cô sẽ phẫu thuật giọng nói trong năm 2022. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sớm phẫu thuật để có được giọng nói nữ tính. Tuy nhiên việc đi nước ngoài ở thời điểm hiện tại khá khó khăn nhưng cô vẫn sẽ tìm hiểu kĩ để sớm hoàn thành mong ước của mình.

Không chỉ vậy, giọng ca Tạm Biệt Nhé còn hé lộ sắp phát hành album mới. Sau khi sản phẩm mới ra mắt thì cô mới đi phẫu thuật giọng. Lynk Lee nói: “Sau khi thu âm xong album mới, tôi sẽ sắp xếp đi. Mọi người sẽ được nghe album của tôi với giọng nam”.

 Lynk Lee cho biết sẽ đi phẫu thuật giọng nói trong năm nay. (Ảnh: YouTube Lynk Lee) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee cho biết sẽ đi phẫu thuật giọng nói trong năm nay. (Ảnh: YouTube Lynk Lee)

Lynk Lee cảm thấy vô cùng háo hức trước sự thay đổi sắp tới. Cô cảm thấy h.ối ti.ếc vì đã không thực hiện phẫu thuật giọng sớm hơn. Thậm chí sau này nếu nữ ca sĩ có mất đi giọng hát thì cô vẫn chấp nhận. “Kể cả sau này khi phẫu thuật giọng nói xong, không hát được nữa thì tôi vẫn chấp nhận. Tôi hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định này của tôi“, Lynk Lee tâm sự.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, tóc, mọi người đang đứng, kính râm và áo khoác ngoài
Nữ ca sĩ mong rằng quyết định của mình được khán giả ủng hộ. (Ảnh: FB Tô Ngọc Bảo Linh)

Sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee luôn tự tin về bản thân của mình. Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong chương trình Quang Vinh Retreat, nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng hiện tại cô vẫn đang độc thân nhưng có ý muốn lấy chồng trong 10 năm tới.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Trong 10 năm nữa, tôi muốn mua nhà, ở cùng gia đình. Tôi cũng muốn lấy chồng. Thực ra đến bây giờ tôi chưa có mối tình nào nên tôi rất mong chờ chàng hoàng tử trong tương lai của mình. Tôi toàn yêu đơn phương thôi. Tôi thích người bình thường thôi, không thích yêu người nổi tiếng”.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Lynk Lee có dự định kết hôn trong 10 năm nữa. (Ảnh: FB Tô Ngọc Bảo Linh)

Nghe những dự định sắp tới của Lynk Lee khiến nhiều khán giả mong chờ. Người hâm mộ mong rằng nữ ca sĩ sẽ sớm hoàn thành nguyện vọng phẫu thuật giọng nói để ngày càng nữ tính hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/sau-cat-yet-hau-lynk-lee-tiep-tuc-muon-phau-thuat-giong-noi-288243.html

Related Articles

Back to top button