Uncategorized

Lynk Lee xác nhận mối quan hệ giữa mình và Đen Vâu sau bao đồn đoán: “Mình và Đen đã vượt quá tình yêu…”

Trong chia sẻ mới nhất, ca sĩ Lynk Lee thẳng thắn cho biết cô và Đen Vâu đã thân thiết tới mức vượt qua tình yêu bình thường.

Mới đây, khi góp mặt với vai trò khách mời ham gia chương trình Ok lên xe cùng Trương Thế Vinh, nữ ca sĩ Lynk Lee đã có những trải lòng đáng chú ý về chuyện ph ẫu thu ật chuyển giới cũng như chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với nam rapper đình đám – Đen Vâu.

Lynk Lee diện đầm công chúa làm vedette - VnExpress Giải trí

Cụ thể, khi được hỏi vì sao không yêu Đen Vâu mặc dù tình cảm rất khăng khít, giọng ca sinh năm 1988 cho biết cô và Đen Vâu đã quá thân thiết đến mức vượt qua cả tình yêu thông thường. “Theo tôi, là bạn thì không thể yêu. Mọi người có biết rằng khi mình đã thân thiết quá và cảm thấy thân quen như người nhà thì không bao giờ có suy nghĩ là mình sẽ yêu. Làm sao mà yêu được, nếu không là bạn thì tôi cũng không yêu Đen Vâu vì cậu ấy không phải gu của tôi”, cô thẳng thắn.

Thánh cover" Lynk Lee tái xuất, bắt tay Đen Vâu thủ thỉ về nghề hát

Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Đen Vâu.

Bên cạnh đó, giọng ca Buồn thì cứ khó c đi cũng nhận được câu hỏi: “Nếu được chọn một người trong showbiz để làm người yêu thì bạn sẽ chọn ai?“. Trước câu hỏi này, Lynk Lee cho biết bản thân không thích yêu người cùng nghề. Dù vậy nếu như được chọn một người yêu trong showbiz, nữ ca sĩ tiết lộ có thể đó là Hứa Vỹ Văn. “Tôi thích anh ấy từ ngày xưa rồi. Mà tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, anh Hứa Vỹ Văn là hình mẫu của khá nhiều người”, cô bày tỏ.

Vì sao “soái ca” Hứa Vĩ Văn vẫn độc thân ở tuổi 40? | Báo Dân trí

Lynk Lee là giọng ca được nhiều khán giả trẻ biết đến. Từ khi chưa chuyển giới, ca sĩ đã khá nổi tiếng trong giới nhạc underground. Cô được khán giả yêu thích qua các ca khúc hit gắn liền với tuổi học trò như: Buồn thì cứ khó c đi, Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi…

Lynk Lee là gái hay là trai: Hành trình sóng gió để theo đuôi đam mê

Bên cạnh sự nghiệp ca hát cũng như hành trình tìm lại bản thân sau ba mươi năm dưới th ân x á c đàn ông. Lynk Lee còn có những tình bạn đẹp trong showbiz, trong đó có Đen Vâu. Tình bạn cả hai bắt đầu từ năm 2009 khi cả hai chơi chung trong một nhóm nghệ sĩ underground.

Live) Nếu Mình Gần Nhau - Lynk Lee x Đen Vâu x Chi Pu (in Saturday Radio) - YouTube

Nhớ lại thời điểm hậu chuyển giới, Đen Vâu luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên Lynk Lee vượt qua những áp lực dư luận. Nói về người bạn của mình, Lynk Lee từng thẳng thắn cho biết cả hai từng ở lại cùng nhau, c ở i tr ầ n chụp ảnh từ thời chưa nổi tiếng.

Lynk Lee cực xinh với mái tóc dài bồng bềnh trong bộ ảnh mới

Cả hai không chỉ thân thiết ngoài đời mà còn có sự ăn nhập trong âm nhạc. Cả hai nhiều lần hợp tác với nhau trong các sản phẩm triệu view.

Nguồn: https://2dep.io/lynk-lee-noi-ve-tin-don-yeu-den-vau-den-vau-khong-phai-gu-cua-toi-01130345.html

Related Articles

Back to top button