Uncategorized

Tấn Hoàng khiến giới nghệ sĩ ᴘʜẫɴ ɴộ khi thẳng thắn: “NS có là gì đâu, có cũng được, không có thì đời vẫn đẹp”

Tấn Hoàng khiến giới nghệ sĩ phẫn nộ khi thẳng thắn: "NS có là gì đâu, có cũng được, không có thì đời vẫn đẹp mà "

Ở cái tuổi này, đúng ra tôi phải về hưu để con cháu l o nhưng tôi vẫn lao động vì đó là cái ngh iệp của tôi”, Tấn Hoàng nói.

Trong video trên kênh Youtube của mình mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bộc bạch nhiều điều về sự nghiệp và cuộc đời.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở trọ, bệnh cũng không dám nằm viện và
Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Tấn Hoàng cho biết mình đã theo nghiệp diễn 40 năm với nhiều thăn g trầ m và luôn th a thi ết với nghề. Sau khi Đoàn Kịch Sài Gòn đóng cửa, Tấn Hoàng theo đuổi nghiệp diễn tự do, chỗ nào mời ông cũng đi hát và diễn, kể cả đá m hiếu, đ á m hỉ.

Tấn Hoàng: Tôi không có ý xúc phạm ai hết, xin các tác giả thương, đừng kiện tôi

Tôi là một nghệ sĩ tự do, có phim thì quay, có kịch thì đóng. Ai mời tôi đi hát đ á m hỏi, đ á m cưới, thôi nôi, đầy tháng, đá m m a tôi cũng hát. Tôi coi đó là nghề của tôi. Đi hát đá m m a không có gì hạ cấp nghệ sĩ hết. Người ta yêu mến tôi mới mời tôi. Năm nay tôi 59 tuổi rồi nhưng vẫn miệt mài lao động nghệ thuật”, Tấn Hoàng nói.

“Ai mời tôi thì tôi đi, tôi chẳng phân biệt, nề hà công việc này, miễn là có tiền”

Tấn Hoàng: 40 năm ở nhà thuê, đi diễn bằng xe ôm nhưng đời vẫn vui | Tuổi Trẻ Cười

Ở tuổi U60, Tấn Hoàng có cuộc sống khá kh ó khă n. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang sống trong căn nhà trọ rộng khoảng 20m2. Chia sẻ về công việc hiện tại, Tấn Hoàng nói: “Ai mời tôi thì tôi đi, tôi chẳng phân biệt, nề hà công việc này, miễn là có tiền. Tôi đem những đồng tiền đó về trang trải cuộc sống, gia đình. Ở cái tuổi này, đúng ra tôi phải về hưu để con cháu l o nhưng tôi vẫn lao động vì đó là cái ngh iệp của tôi”.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tuổi 58 vẫn ở nhà thuê
Tấn Hoàng trên sân khấu kịch

Nói về nghệ thuật, Tấn Hoàng bộc bạch: “Tôi yêu nghề này còn hơn cả gia đình, yêu nghề trước rồi mới tới gia đình nên tôi muốn sống sao cho không h ổ thẹ n với nghề, không tạo ngh iệp với nghề.

Người ta hay nói, nghệ sĩ là con tằm nhả tơ. Tôi nghe mà thấ m lắm. Nghệ sĩ cũng vậy, hàng ngày phải chịu c ay đắ ng, ch ua chá t để làm đẹp cho đời. Chúng tôi dùng lời ca tiếng hát đem tiếng cười, niềm vui cho cuộc đời. Không có nghệ sĩ thì cuộc đời vẫn đẹp, chẳng sao hết, có thì làm cho đời đẹp hơn thôi.

Cay đắng cuộc đời nghệ sĩ Tấn Hoàng: Hơn 40 năm ở nhà trọ, bệnh không dám nằm viện vì sợ tốn tiền

Tôi nghĩ sao nói vậy, không dám đụn g c hạ m ai trong giới. Đây là những lời rất thật lòng của tôi”, nam nghệ sĩ nêu quan điểm.

Sin h ra trong một gia đình giàu có ở Sài Gòn thời bấy giờ, nhưng khi 17 tuổi, Tấn Hoàng quyết định từ bỏ cuộc sống nhung lụa, trốn cha mẹ để theo gánh hát. Anh lan g bạ t khắp nơi, chấp nhận cảnh đời thi ếu th ốn để theo đuổi ngh iệp diễn.

NSND Hồng Vân mời Nghệ sĩ Tấn Hoàng quay lại với sân khấu kịch trademark_site

Khi có được thành công nhất định trong nghề, sân khấu kịch nơi anh công tác đóng cửa, Tấn Hoàng phải làm đủ nghề để m ưu si nh, không kén chọn bất kỳ show diễn nào.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/712-1121-5-nghe-si-tan-hoang-muu-sinh-o-tuoi-59-di-hat-dam-ma-khong-co-gi-ha-cap-nghe-si-het-192448.html

Related Articles

Back to top button