Uncategorized

Mặc kệ chị em ‘quay lưng’ xiɴ lỗɪ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm vẫn thảnh thơi xơi trà xanh khiến CĐM chắc mẩm chɪêu trò

Đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra xoay quanh câu chuyện về Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Sơn Tùng và lời x.in l.ỗi từ những người trong cuộc.

Là nghệ sĩ, s.ơ h.ở một chút là drama sẽ kéo đến dồ.n d.ập tới nỗi xài phép t.àng hình cũng khó mà tránh được. Điển hình nhất phải kể đến… Hải Tú. Bởi lẽ sau 11 tháng bi.ến mấ.t hoàn toàn khỏi MXH vì drama “trà xanh” năm nào, đến nay cô mới đủ can đảm trở lại.

Drama Trà Xanh #3: Sơn Tùng & Hải Tú bay cùng nhau bất chấp? | Sự thật bức  thư tỏ tình của Hải Tú? - YouTube

Những tưởng sẽ “sóng yên biển lặng” hoạt động nghệ thuật sau loạt ng.hi v.ấn chưa có lời giải, ấy thế nhưng mọi chuyện đâu đơn giản như vậy. Ngay khi Hải Tú comeback cũng là lúc drama “trà xanh” bị đẩy lên cao trào một lần nữa. Mà nguyên nhân lớn nhất phải kể đến loạt bài đăng x.in lỗ.i từ những người tham gia vào bữa tiệc có chiếc bánh kem “trà xanh” gây sóng gió năm nào.

Hải Tú comeback, Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp đến vậy sao? - Ảnh 2.
Lời x.in l.ỗi của Linh Ngọc Đàm về câu chuyện chiếc bánh kem “trà xanh”
Hải Tú comeback, Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp đến vậy sao? - Ảnh 3.
Xoài Non lại khẳng định cô không hề bị.a đ.ặt, thêm bớt một chữ nào

Cụ thể là trong cùng 1 ngày, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần – những cô gái nổi tiếng thẳng thắn, cá tính lại bất ngờ đăng story với nội dung xi.n l.ỗi vì đã xen vào chuyện của người khác. Trong khi Linh Ngọc Đàm khẳng định sẽ không lặp lại việc tương tự một lần nữa thì Xoài Non cho biết bản thân chưa từng bị.a đ.ặt hay thêm bớt bất kì câu nào vào chuyện đó.

Hải Tú comeback, Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp đến vậy sao? - Ảnh 4.
Một loạt ý kiến cho rằng đây chính là chi.êu t.rò

Còn Thanh Trần thì chỉ đơn giản là “xi.n l.ỗi từ tận đáy lòng” mà thôi. Cơ mà việc những cô gái nổi tiếng cá tính lại liên tục có story xi.n lỗ.i cùng một thời điểm thế này đã khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc.

Thanh Trần lên tiếng xin lỗi ồn ào "bánh kem trà xanh" sau 10 thángXoài Non lộ bí mật "sốc” sau khi sống chung với "streamer giàu nhất Việt  Nam"Linh Ngọc Đàm - YouTube

Giữa lúc ai nấy còn đang ho.ang m.ang, một fanpage nổi tiếng đã xâu chuỗi loạt story xi.n lỗ.i của Thanh Trần, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và hình ảnh Thiều Bảo Trâm đăng tải vào sáng ngày 15/11 để đặt ra loạt n.ghi v.ấn. Fanpage này cho rằng hội bạn của giọng ca Love Rosie xi.n lỗ.i không có tâm và cố tình khơi lại drama ngày nào để nổi tiếng.

Thiều Bảo Trâm làm gì khi Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem trà xanh?

Tất cả đều nằm trong một kế hoạch được sắp xếp sẵn. Thậm chí bài đăng còn nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ netizen. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán một chiều, chưa có cơ sở. Thực hư thế nào có lẽ vẫn nên chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Hải Tú comeback, Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp đến vậy sao? - Ảnh 5.
Bộ 3 gái xinh tham gia drama “trà xanh” ngày nào bỗng dưng xi.n l.ỗi, điều này đã khiến netizen đặt câu hỏi lớn

Hải Tú comeback, Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp đến vậy sao? - Ảnh 6.

Vào sáng ngày 15/11, Thiều Bảo Trâm cũng đăng tải hình ảnh đi uống trà xanh

Loạt lời xin lỗi chỉ cùng 1 ngày, Sơn Tùng - Hải Tú chuẩn bị comeback?Hải Tú từng bị đồn là “trà xanh” chen giữa mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Nguồn: https://kenh14.vn/hai-tu-comeback-thieu-bao-tram-lien-di-uong-tra-xanh-hoi-chi-em-thi-dong-loat-xin-loi-netizen-dat-gia-thuyet-trung-hop-den-vay-sao-2021111519002526.chn

Related Articles

Back to top button