Uncategorized

Mặc Sky ᴛấɴ ᴄôɴɢ, vợ Phan Mạnh Quỳnh lên bài ‘khóc mướn’ Trâm Thiều: “Tôi thương Trâm vì gặp loại người như vậy”

Khánh Vy – vợ Phan Mạnh Quỳnh đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau dòng trạng thái nhắc đến drama “trà xanh”.

Ngày 30/11, MXH bàn tán xôn xao dòng trạng thái ẩn ý của Khánh Vy – vợ Phan Mạnh Quỳnh. Theo đó, cô viết: “Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé“. Khi có người đề nghị “tên Tú lấy giá cao vào chị tôi” thì bà xã của nam ca sĩ thẳng thừng tuyên bố không bán.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau - Ảnh 3.
Bài đăng về Trâm gây chú ý của vợ Phan Mạnh Quỳnh thời điểm drama “trà xanh” nổ ra

Giữa lúc drama giữa bộ ba Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm đang là đề tài n óng h ổi thì bài đăng của Khánh Vy vấp phải nhiều tra nh c ãi. Nhiều người cho rằng cô chưa biết thực hư – đầu đuôi câu chuyện bên trong thế nào đã vội đánh giá và thể hiện quan điểm trên MXH.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau - Ảnh 4.
Dòng trạng thái gây tra nh c ãi của Khánh Vy

Đang lúc nhận “gạch đá” của cư dân mạng, bài đăng cũ của Khánh Vy thời điểm drama “trà xanh” nổ ra bỗng dưng h ot trở lại. Cụ thể vào ngày 24/1, vợ Phan Mạnh Quỳnh đăng tâm thư dài chia sẻ quan điểm và dân tình cho rằng cô đang nói đến Thiều Bảo Trâm.

Vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh nóng bỏng, sống sang chảnh cỡ nào?

Trong bài đăng, Khánh Vy bộc bạch: “Tôi thương Trâm đó. Là một người phụ nữ tôi thấy thương Trâm còn anh chị em nào thấy không cùng quan điểm cũng đừng c ãi l ộn nha.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau - Ảnh 2.

Biết là tình cảm có thể thay đổi nhưng người bị bỏ lại tổ n thư ơng như thế nào, trái tim đ au thế nào và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vế t thư ơng lò ng này bao lâu mới hết. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt”.

Phan Mạnh Quỳnh tận hưởng cuộc sống vợ chồng son - Ngôi sao
Được biết, Huỳnh Khánh Vy sinh năm 1994 và cô kém Phan Mạnh Quỳnh 4 tuổi

Về mối tình của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy, cặp đôi công khai yêu nhau từ năm 2016 và nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Nam ca sĩ từng tặng bạn gái nhiều món quà giá trị như xe hơi hai tỷ đồng, lì xì Tết hơn 123 triệu đồng, đưa cô đi du lịch nhiều nơi…

Vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh nóng bỏng, sống sang chảnh cỡ nào?
Cả hai được khen xứng đôi vừa lứa, cư dân mạng không khỏi gh en t ỵ và mong muốn tìm được người đàn ông yêu chiều mình như Phan Mạnh Quỳnh.

Nguồn: https://kenh14.vn/vo-phan-manh-quynh-toi-thuong-tram-do-mong-se-gap-duoc-nguoi-dan-ong-tot-bu-dap-tat-ca-nhung-noi-dau-20211130122232936.chn

Related Articles

Back to top button