Uncategorized

Mạnh miệng tuyên bố không lấy chồng tây, Hà Anh bất ngờ quay xe vì một lý do: ‘Tây phải hơn Ta chứ’

Cuộc sống của Hà Anh có nhiều sự thay đổi kể từ khi chính thức nên duyên vợ chồng với chồng Tây.

Hà Anh là một siêu mẫu đình đám trong làng giải trí, cô sở hữu ngoại hình nó.ng bỏ.ng và nhiều năm kinh nghiệm khiến đàn em không khỏi ngưỡng mộ. Hiện tại cô đang có đời sống hôn nhân viên mãn bên ông xã ngoại quốc và ái nữ đầu lòng.

Thấy chồng Tây bị fan nữ “tà lưa”, siêu mẫu Hà Anh liền làm một bài dằn mặt

Mới đây trên trang cá nhân, Hà Anh đã không giấu được sự xú.c độ.ng khi quay trở lại quê chồng sau 3 năm do dịc.h bệ.nh.

Chồng Tây kém tuổi cao hơn 1m8 của siêu mẫu Hà Anh - VietNamNet
Khoảnh khắc ngọt ngào của Hà Anh bên ông xã Olly Dowden

Cụ thể, cô chia sẻ: “Hồi tuổi teen mình từng nói rất mạnh mồm là sẽ không bao giờ yêu và lấy người nước ngoài đâu, vì chẳng thấy có gì hấp dẫn ở họ cả.

Lớn lên rồi, đi học, làm ở nhiều nơi trên thế giới mới thấy rằng sự xoá nhoà về khoảng cách khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, màu da là có thật.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - Ngôi sao
Học cách trân trọng vẻ đẹp đa dạng là điều dĩ nhiên.

Dù đã 3 năm chưa quay về với London do đại dịch, nhưng chỉ bước chân về đến sân bay Heathrow và nghe tiếng đón chào niềm nở của anh hải quan cửa khẩu- đã cảm thấy thật thân thuộc.
Không lựa chọn sống ở London hay lấy quốc tịch Anh (ở thời điểm hiện tại), nhưng Anh Quốc sẽ luôn là ngôi nhà, quê hương thứ hai của mình, của bé Myla nữa.

Thật vui khi thấy ông xã được về quê hương xứ sở mình, ăn những món ngon, và uống những pine bia thật tươi và chất ở những quán pub”.

Hình ảnh Hà Anh và ái nữ Myla khi đi tàu điện ngầm

Sau 3 năm ở Việt Nam gia đình Hà Anh đã quyết định về London, quê hương của ông xã Olly để thăm gia đình và bạn bè. Cô hào hứng cho biết: “Sau gần 3 năm không thể ra khỏi Việt Nam, giờ gia đình mới về được London, “quê hương” của ông xã để thăm gia đình, bạn bè. Nhưng những ngày đầu là để bố mẹ cùng khám phá London với Myla. Lần cuối cùng về London, Myla mới chập chững biết đi, giờ gần 4 tuổi rồi, gì cũng biết, cũng háo hức”.

Gia đình nhỏ của người đẹp đã có quãng thời gian đáng nhớ tại London

Siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 7 năm 2016. Sau hai năm cặp tổ ấm nhỏ của người đẹp đã chào đón ái nữ đầu lòng. Trải qua nhiều năm chung sống, tình cảm của cặp đôi vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

Siêu mẫu Hà Anh làm điều đặc biệt cùng chồng Tây sau 14 ngày cách ly - Ngôi sao
Người đẹp cho biết nhóc tỳ Myla tuy mới 4 tuổi nhưng đã phụ giúp mẹ nhiều việc
Chồng Tây bế con gái khi Hà Anh trình diễn áo tắm
Từ ngày lấy chồng Tây, nhan sắc của Hà Anh ngày càng trở nên mặn mà và quyến rũ

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/ha-anh-tung-tuyen-bo-khong-lay-chong-tay-nhung-lai-quay-xe-cach-day-202204062229563006.html

Related Articles

Back to top button