Uncategorized

Minh Hằng bất ngờ bị tố giật chồng, cảnh cáo thư cận mặt: “Cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em”

Minh Hằng bất ngờ bị tố giật chồng, cảnh cáo thư cận mặt: "Cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em"

Nhiều lần giấu mặt chồng, đến đám cưới cũng phải chụp nghiêng, Minh Hằng nhiều lần bị bàn tán.

Đám cưới của Minh Hằng và đại gia ngành dệt may khiến dân tình nức nở ngưỡng mộ. Dù không phô trương quá nhiều, nhưng Minh Hằng vẫn để lộ vóc dáng cao ráo, lịch lãm của ông xã.

Chồng ca sĩ Minh Hằng là ai? ảnh 3

Tuy nhiên việc liên tục dùng icon để giấu mặt chú rể khiến Minh Hằng bị chỉ trích. Trương Thanh Long phải đăng đàn đáp trả thay đàn chị: “Chúng ta đều xứng đáng để được hạnh phúc. Chỉ những người không được hạnh phúc đủ đầy mới có thể buông lời khó nghe trên niềm vui của người khác. Happy day”.

Nam diễn viên còn lý giải việc Minh Hằng giấu mặt chồng: “Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?”. Bé Heo đáp: “Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu, show ra bị kêu là khoe của”.

Gìn giữ suốt 6 năm trời, Minh Hằng lại thất bại đúng thời khắc quan trọng nhất - Tinmoi.vn

Cô vẫn giữ quan điểm không công khai danh tính ông xã để bảo vệ sự riêng tư. Trước đó, Minh Hằng bị soi mói đời tư bằng lời lẽ không hay: “Hằng ơi, em trẻ đẹp sao lấy thằng chồng già vậy em? Phải chăng người ta có tiền?”. Cô đáp liền: “Em vẫn độc thân vui tính, và em là đại gia rồi, không cần tiền của ai”.

Một lần nữa, anti-fan bình luận ác ý về mối tình của bé Heo: “Thì toàn yêu đại gia có vợ rồi, mà đại gia giàu thì phải già”. Cô không ngại vỗ mặt: “Nói như đúng rồi. Chị ở dưới gầm giường nhà em à?”.

Minh Hằng tức anh ách vì bị xóc xiểm: Xinh như em sao phải lấy đại gia già có vợ?

Eo thon là thế, Minh Hằng còn bị nghi có bầu trước lễ cưới, nữ ca sĩ quá mệt để chấn chỉnh: “Uh, alo, đang quay phim sao có bầu được. Khi nào có chị sẽ thông báo tin hỷ hén, đừng đoán mò, mệt người em”

Trước đó trên trang cá nhân, Minh Hằng đăng tải bức thư nặc danh gửi đến tận nhà tố cáo nữ ca sĩ giật chồng. Người này cho biết mình chính là vợ của người đàn ông mà Minh Hằng đang quen, đồng thời yêu cầu giọng ca 8X chấm dứt mối quan hệ sai trái.

Minh Hằng nhận được thư tố cáo giật chồng người-1

Theo giọng văn trong thư, người phụ nữ bí ẩn tỏ ra rất cứng rắn và cho biết “mỏ vàng” của chồng không dễ để ai đào. Người này cũng đe dọa sự nghiệp nghệ thuật của Minh Hằng sẽ chấm dứt nếu còn dây dưa.
Việc bị tố giật chồng và tối hậu thư gửi đến tận nhà khiến giọng ca Một vòng trái đất khá bất ngờ. “Cái gì vậy trời, việc làm không hết, em đang căng cẳng lên cho ngày mai, đâu cái thư nặc danh từ trên trời rơi xuống choáng váng mặt mày vậy?”, nữ ca sĩ lên tiếng.

SHOCK: Minh Hằng nhận được thư tố cáo giật chồng người khác

Ngay sau dòng trạng thái hoang mang của Minh Hằng, nhiều bạn bè thân thiết với nữ ca sĩ cũng chung cảm xúc và liên tục trêu chọc. Tuy nhiên sau đó, cô khẳng định có thể ai đó đã gửi thư sai địa chỉ và cười ra nước mắt trước tai tiếng “tiểu tam” trên trời rơi xuống.

Nguồn báo: https://game8.vn

Related Articles

Back to top button