Uncategorized

Nʜâɴ ᴄʜứɴɢ nhận 210 triệu từ Thủy Tiên hé lộ góc ᴋʜᴜấᴛ: “Tôi ᴛʀằɴ ᴛʀọᴄ cả đêm nên đã quyết định báo ᴄʜíɴʜ ǫᴜʏềɴ”

Trả lời phỏng vấn mới đây, hộ dân nhận được 210 triệu đồng c ứu trợ của Thủy Tiên đã thẳng thắn kể lại ngày nhận tiền. Bên cạnh đó, họ còn đưa ra quan điểm về ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ.

Hơn 1 năm qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây tra nh c ãi mọi lúc mọi nơi. Cái tên bị réo gọi nhiều nhất chính là Thủy Tiên. Chuyến c ứu trợ của nữ ca sĩ đến các tỉnh miền Trung hồi cuối năm 2020 bị dư luận n ghi ng ờ không minh bạch. Hiện tại, c ơ qu an ch ức nă ng vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Thủy Tiên trở lại miền Trung cứu trợ cùng Công Vinh - VnExpress Giải trí

Vừa qua, báo Lao Động đăng tải bài viết phỏng vấn hộ dân từng nhận được 210 triệu đòng của Thủy Tiên khi cô về c ứu trợ. Đây là trường hợp đặc biệt, từng gây tr anh cã i trên MXH. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã để cả m x úc lấ n á t, phát tiền của mạnh thường quân không quy củ.

Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền - Hình 1

Chia sẻ với Lao Động, ông Trần Văn Báu (64 tuổi, trú tại thôn Tân Hòa, xã Tân Lâm Hương) cho biết, năm 2020 trang trại chăn nuôi nhà ông m ất tr ắng sau đợt l ũ lụ t. Ước tính họ thi ệt h ại khoảng 500 triệu đồng, nhà lại đang n ợ ngân hàng 200 triệu đồng, n ợ người dân 150 triệu đồng. Rơi vào tình cảnh đó khiến họ gần như ph át đi ên, m ất ăn m ất ngủ.

Nghệ An - Hà Tĩnh: Rà soát hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên - Báo  Công an Nhân dân điện tử

Vài ngày sau tr ận l ụt, đoàn của Thủy Tiên ghé qua, ông Báu lên nhận tiền. Mới đầu ông chỉ nhận 10 triệu đồng như các hộ khác. Tuy nhiên, người đàn ông này trình bày thêm và nhận được sự đồn g cả m của Thủy Tiên. Sau khi kiể m ch ứng, bà xã Công Vinh quyết định chi số tiền lớn hơn.

Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền - Hình 2

“Ca sĩ Thủy Tiên hỏi những người dân khác để kiể m ch ứng rồi bất ngờ đếm tiền đưa cho riêng tôi thêm 200 triệu đồng nữa. Lúc đó tôi vui sư ớng, x úc độ ng rồi kh óc ò a luôn”, ông Báu chia sẻ.

Vợ ông Báu – bà Quý còn d ở kh óc d ở cười tiết lộ, cả nhà đêm đó không d ám ngủ vì sợ trộ m. Họ thức trắng đêm, chờ đến sáng là lập tức ra ngân hàng trả n ợ.

Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền - Hình 3

Riêng về lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, bà Quý cũng đã nghe đến. Bà cho rằng không chỉ mỗi gia đình mình được cho thêm tiền mà còn rất nhiều người khác như vậy. Bà tâm sự: “Tôi còn biết một số người không có trong danh sách như kế hoạch ban đầu, cô ấy cũng cho mà không làm phiếu. Vì vậy tôi nghĩ những ai được cho tiền mà không ghi phiếu thì nên báo cho chí nh qu yền để họ thống kê cho đầy đủ, khỏi t ội cô ấy”.

Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền - Hình 4

Đáng chú ý, ông Báu còn thú thật mình vẫn luôn trằ n t rọc sau khi nhận tiền của Thủy Tiên. Nhiều đêm người đàn ông này m ất ngủ, suy nghĩ mãi về chuyện chẳng lẽ chỉ dùng số tiền lớn đó để t rả n ợ ngân hàng? Cuối cùng 3 tháng sau ông vay 450 triệu đồng của ngân hàng rồi c ải t ạo lại trang trại, tiếp tục chăn nuôi, trồng trọt. Đến hiện tại họ đã tái nuôi được 7 con hươu, thả cá, bắt đầu vào kỳ thu hoạch, nuôi gà vịt lứa mới…

Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền - Hình 5

Nguồn:https://vietgiaitri.com/nguoi-nhan-210-trieu-cua-thuy-tien-he-lo-them-goc-khuat-mong-moi-nguoi-den-bao-cao-voi-chinh-quyen-20211125i6174576/

Related Articles

Back to top button