Uncategorized

Nam Em ‘sượng người’ khi bị đồng nghiệp nhận xét “Em là 1 người phụ nữ không bình thường” trên sóng truyền hình

Những chia sẻ của Nam Em về chủ đề “Đẹp trai không bằng chai mặt” trong chương trình Tài Tám Tếu đã vấp phải sự ph ản đố i “ga y g ắt” từ Quốc Khánh cùng 2 MC.

Mở đầu chương trình, diễn viên trẻ Quốc Khánh đưa ra quan điểm rằng: “Theo em những người phụ nữ nên yêu người đàn ông chai thì tốt hơn. Theo nghiên cứu, đa số tỷ phụ, đại gia hay doanh nghiệp lớn đều có sự chai mặt. Trong tình yêu, đàn ông chai mặt càng tốt. Tại sao người phụ nữ không cần người đẹp trai vì bản thân họ là phái đẹp rồi nên cần 1 người đàn ông trân trọng nét đẹp của họ”.

Nam Em bị đồng nghiệp nhận xét không phải người phụ nữ bình thường ngay trên sóng truyền hình - Hình 1
Quốc Khánh ủng hộ việc đàn ông chai mặt khi tá n gái

Trước ý kiến trên, Nam Em lập tức ph ản bá c: “Khi một người đàn ông yêu em mà em đã nói không rồi nhưng người ta vẫn l ì tối ngày gõ cửa hoài. Cái đó là xâ m ph ạm quyền riêng tư”.

Nam Em bị đồng nghiệp nhận xét không phải người phụ nữ bình thường ngay trên sóng truyền hình - Hình 2
Nam Em lập tức ph ản đ ối quan điểm của Quốc Khánh

Diễn viên Quốc Khánh nhanh chóng giải thích thêm: “Em có đang nh ầm giữa ă n trộ m và đàn ông chai mặt không. Chai mặt là người ta sẽ tối ngày nhắn tin hẹn em đi chơi. Cho dù em t ừ ch ối nhưng người ta vẫn yêu em, vẫn bên cạnh em”.

Sau khi nghe đàn anh bổ sung quan điểm, Nam Em vẫn giữ nguyên suy nghĩ của mình và cho rằng: “Đàn ông phải tạo giá trị trước người phụ nữ. Bởi vì khi 1 người phụ nữ đẹp đứng kế 1 người đàn ông người ta phải tạo cho phụ nữ cảm giác a n to àn chứ không phải mệ t m ỏi”.

Nam Em: Có người theo đuổi chai mặt tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục - Ảnh 4.

Không chỉ thế, Khả Như cũng nhanh chóng đưa ra quan điểm đứng về phía Nam Em: “Chị không thích đàn ông chai mặt. Chị là một người rất rõ ràng, tùy cô gái mà chai mặt. Có những cô gái từ từ họ sẽ thư ơng c ảm nhưng có người từ đầu đã không thích thì bạn làm gì cũng không thích. Vậy nên chai mặt đối với mình nó sẽ bị ph iền”.

Nam Em bị đồng nghiệp nhận xét không phải người phụ nữ bình thường ngay trên sóng truyền hình - Hình 3Khả Như ủng hộ quan điểm của Nam Em

Sau đó, Nam Em tiếp tục chia sẻ thêm: “Nếu có người đàn ông chinh phục em mà đứng dưới nhà để dầm mưa 1 tiếng đồng hồ. Bình thường người phụ nữ khác là sẽ cả m đ ộng, còn em thấy g hê, n ổi hết d a g à luôn”.

 Nam Em không đồng tình quan điểm khi yêu nên "chai mặt". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay lập tức, diễn viên Quốc Khánh liền đưa ra nhận định về Nam Em: “Em không phải người phụ nữ bình thường nên em phải yêu người không bình thường. Họ phải chai mặt một cách không bình thường và yêu em kiên trì 1 cách không bình thường mới dài lâu được”.

Nam Em bị đồng nghiệp nhận xét không phải người phụ nữ bình thường ngay trên sóng truyền hình - Hình 4
Quốc Khánh hài hước nhận xét Nam Em không phải phụ nữ bình thường

Với những chia sẻ “l ầy lội” của Quốc Khánh, Lê Dương Bảo Lâm cùng Khả Như không khỏi phì cười và thích thú. Riêng Nam Em, cô vẫn tiếp tục đứng ra phả n đ ối việc đàn ông chai mặt khiến cuộc “tr anh cã i” mãi không có hồi kết.

Nam Em bị đồng nghiệp nhận xét không phải người phụ nữ bình thường ngay trên sóng truyền hình - Hình 5
Nam Em liên tục đưa ra nhận định của mình về việc đàn ông chai mặt

Nhờ sự hài hước, thẳng thắn của MC cùng các khách mời mà khán giả theo dõi chương trình có được những giây phút thư giãn, cười sảng khoải sau 1 ngày làm việc v ất v ả.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nam-em-bi-dong-nghiep-nhan-xet-khong-phai-nguoi-phu-nu-binh-thuong-ngay-tren-song-truyen-hinh-20211123i6170346/

Related Articles

Back to top button