Uncategorized

NB Đức Hiển: bà Hằng đang câu giờ, làm rối quá trình đɪềᴜ ᴛʀᴀ của ᴄơ ǫᴜᴀɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ bằng cách kiện tố lung tung

Gần 1 năm nay, những lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện, chuyện đời tư cá nhân… của các nghệ sĩ cũng như một vài nhân vật có tầm ả.nh hưở.ng liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam réo tên trên sóng livestream.

Mặc dù mọi thứ vẫn đang trong quá trình đi.ều t.ra, giải quyết nhưng câu chuyện vẫn chưa thể đi đến hồi kết vì CEO không ngừng đưa ra những thông tin gây dậy sóng dư luận.

Minh bạch từ thiện - Quan điểm "trước sau như một" của doanh nhân Phương Hằng khiến cả showbiz thay đổi thế nào?

Trong thời gian qua, đã có nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh… gửi đơn tố giá.c bà Nguyễn Phương Hằng, cho rằng bà Hằng đã v u k h ố n g, x ú c p h ạ m đến danh dự nhân phẩm của mình.

ĐẠI CHIẾN BẮT ĐẦU: Trang Trần 'bắt tay' với Vy Oanh, quyết ép bà Phương Hằng ra 'bã', châm ngòi bằng pha cà khịa gắt - Tin Mới Ngôi Sao

Nhiều nghệ sĩ nộp đơn t ố g i á c bà Phương Hằng, cho rằng bà Hằng đã v u k h ố n g, x ú c p h ạ m đến danh dự nhân phẩm của mình. Theo đó, một số trường hợp tính từ khi c.ơ qu.an ch.ức nă.ng xác nhận đã nhận đơn đến nay thì thời gian trôi qua đã hơn bốn tháng.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi được công an mời làm việc vụ tố cáo bà Hằng

Theo báo chí đăng tải, họ vẫn chưa nhận được văn bản trả lời của c.ơ qu.an có thẩ.m quy.ền về kết quả giải quyết đơn trong khi theo quy định, thời hạn tối đa để giải quyết tin báo t ố g i á c t ộ i p h ạ m là bốn tháng.

Vì sao bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng? - Baogiaothong.vn

Có không ít nghệ sĩ và rất nhiều nhân vật khác liên quan đến ồn ào trên đã làm đơn khởi kiệ.n nữ doanh nhân vì tội v.u kh.ống, nh.ục m.ạ danh dự người khác trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, về phía bà cũng không như.ợng b.ộ bằng cách đi kiện ngược lại, cho rằng những nhân vật đó cùng một bè phái, c.ấu k.ết với nhau để ch.e m.ắt thiên hạ.

Hé lộ 4 người con của bà Phương Hằng, ai cùng tài giỏi nhưng giản dị, không  phô trương

Trước những phát ngôn của bà Phương Hằng cũng như tiến triển của sự việc vừa qua, mới đây nhà báo Đức Hiển – Tổng biên tập báo Pháp luật TPHCM đã đưa ra nhận định của mình. Theo đó, ông cho biết: “Đ.ối tư.ợng Nguyễn Phương Hằng đang câu giờ bằng cách tố ngược những người tố cá.o mình.

Sau khi gửi đơn làm b.ận lòng hàng chục c.ơ qu.an ch.ức n.ăng từ Tr.ung ư.ơng đến địa phương nhưng không kèm chứ.ng c.ứ thuyết phục, Hằng lên mạng nói (đại ý) chí.nh qu.yền và cô.ng a.n phía nam đã t.ê liệ.t (riêng việc v.u v.ạ này đã có d.ấu hiệ.u xâ.m hạ.i u.y tí.n c.ơ qua.n t.ổ ch.ức rồi).

Ra mắt cuốn sách “Nhà báo điều tra”

Chưa hết, không tố cá.o được thì bà Hằng khởi kiện dân sự những người đã tố c.áo, phát biểu nhận định về hà.nh x.ử của bà. Liệu việc kiện dân sự này có phải là câu giờ, khiến các c.ơ qu.an ch.ức n.ăng b.ối rố.i? Không! Pháp luật VN từ thời Hồng Đức đến nay có nguyên tắc “hì.nh ho.ãn hộ”.

Tâm huyết của một nhà báo điều tra – một người anh đáng kính! | Đỗ Doãn Hoàng

Có nghĩa là khi có dấ.u hi.ệu hì.nh s.ự thì mọi vấn đề dâ.n s.ự, hà.nh chí.nh, kinh tế của đư.ơng s.ự đều bị ho.ãn, chờ đến khi có kết quả đi.ều tr.a hìn.h s.ự thì sẽ giải quyết. Việc gửi đơn t.á l.ả như vậy chỉ mất thêm thời gian của Hằng mà thôi. To.à á.n dù có th.ụ l.ý cũng sẽ đình chỉ giải quyết”.

Đại gia Phương Hằng 'bóc' Vy Oanh trên sóng live 100 nghìn người xem, làm rõ

Đồng thời, bài viết trên cũng được Vy Oanh nhanh chóng chia sẻ về trang cá nhân của mình. Hiện tại, câu chuyện ồn ào này vẫn đang nhận không ít sự quan tâm và bàn t.án xôn xao từ dư luận.

Nguồn: https://news13times.com/nb-duc-hien-boc-chieu-cau-gio-cua-ba-phuong-hang-trong-vu-kien-vy-oanh-trang-tran-qua-thoi-gian-se-dinh-chi.html

Related Articles

Back to top button