Uncategorized

Nghệ sĩ Trung Dân bật khóc: ‘Tôi là người vong ơn bội nghĩa, tôi thấy có lỗi trước tổ tiên gia đình của mình’

Nghệ sĩ Trung Dân đã tiết lộ những phiền muộn quá khứ chưa từng kể, lần đầu khóc trên sóng truyền hình nhận mọi l.ỗi lầ.m với đấng sinh thành.

Mới đây nghệ sĩ Trung Dẫn tham gia chương trình “Du hành ký ức” với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quyền Linh. Chương trình sẽ là “sứ giả” giúp nghệ sĩ khách mời và người xem ôn cố tri tân, mang lại nhiều cảm xúc hoài niệm với những ký ức tuổi thơ đặc biệt gắn liền với các thế hệ 6x, 7x, 8x.

Nghệ sĩ Trung Dân: 'Nhiều nghệ sĩ lợi dụng thanh sắc để làm những chuyện  rất ư là bậy bạ' | Việt Nam Mới

Với khán giả, nghệ sĩ Trung Dân vẫn luôn để lại dấu ấn đặc biệt với hình ảnh người nông dân mộc mạc, hài hước và được đồng nghiệp, hậu bối yêu mến bởi sự giản dị, chân chất.

Tuổi thơ của nam nghệ sĩ sinh năm 1967 đã gắn liền với vùng đất Nhị Bình (thuộc huyện Hóc Môn), khi cùng MC Quyền Linh trở lại đây nhiều cảm xúc dồn về khiến ông khó nói thành lời.

Trung Dân bật khóc: Nhà này của tôi nhưng tôi không được bước vào nữa | Tin  tức Online

Dẫn MC Quyền Linh tham quan khu nhà, từng hàng rào, bụi cây, cây sơ ri hai mươi mấy năm tuổi, cây măng cụt do ông cố trồng cũng hơn 70 năm tuổi,… mọi thứ đều khiến nghệ sĩ Trung Dân x.úc độn.g.

Hai nghệ sĩ một lần nữa “hồi xuân” với các trò chơi tự chế như ná, ống thụt bằng tre, còn trèo cau, chui “lỗ ch.ó”, ăn cơm độn khoai,…

Trung Dân bật khóc trên sóng truyền hình: “Nhà của tôi nhưng tôi không được  bước vào”

Không khí trùng xuống khi nghệ sĩ Trung Dân nhắc đến người mẹ quá cố: “Bà rất thích áo dài, áo bà ba, thì tôi cứ mua thôi. Tới hồi má mất tôi mở tủ ra xem, những cái áo đó má tôi hình như chưa bao giờ mặc. Tôi nhìn mà tôi sót, chỉ giữ lại 1 – 2 cái để làm kỷ niệm.” Trong tất cả điều mẹ đã dặn, việc không giữ lại mảnh đất là điều khiến nam nghệ sĩ d.ay dứ.t khôn nguôi.

Trung Dân bật khóc trên sóng truyền hình: “Nhà của tôi nhưng tôi không được  bước vào”

Ngồi trên đất tổ tiên, ông bà từng khai hoang lập ấp để gầy dựng cơ ngơi, gia đình nhưng nay đã không còn thuộc về mình, nghệ sĩ Trung Dân á.y ná.y vô ngần, cảm giác hố.i h.ận nghẹn lại trong lời nói của ông.

Trung Dân bật khóc: Nhà này của tôi nhưng tôi không được bước vào nữa | Tin  tức Online

“Nhà của tôi nhưng tôi không được bước vào vì giờ đã là sở hữu của người khác, những cái cây vẫn tồn tại ở đây nhưng gần như ho.ang ph.ế. Mình quyết định bán miếng đất này là mình sai, không giữ được tài sản ông bà để lại đó là một t.ội l.ỗi lớn lắm. Mình chẳng đổ thừa cho hoàn cảnh,… có nhiều cái để tôi làm điều đó. Ngày tôi quyết định bán, bà xã cùng không đồng ý.

Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ điều làm trái tâm nguyện người mẹ quá cố

Tôi nghĩ cũng hơi quá đá.ng, có thể tôi cạn tàu ráo máng. Tôi đứng đây nhớ lại mà không dám dắt ra m.ả ông cố. Nhiều lần lắm rồi Linh, tôi ngồi khóc trước m.ộ ông, mả mẹ, thấy có l.ỗi với ông bà. Lần đầu tiên tôi ở trên truyền hình khóc không phải là diễn kịch. Tôi tiế.c.

Trung Dân bật khóc: Nhà này của tôi nhưng tôi không được bước vào nữa

Cuộc đời tôi ghét nhất câu giá như, nhưng tôi phải sử dụng, tiế.c nu.ối thì ít mà bao biện thì nhiều. Sống đến từng tuổi này, tôi nhìn lại tất cả thì thấy ông bà mình dạy cái gì cũng không sai, để lại cái gì cũng là báu vật nhưng mình có trân trọng hay không thôi. Tôi cảm thấy xấ.u h.ổ, dù tôi vẫn có mảnh vườn khác nhưng giá trị tinh thần thì không có.”

Nghệ sĩ Trung Dân Nhà của tôi nhưng tôi không được bước vào - 2sao

Đây cũng là lần hiếm hoi nghệ sĩ Trung Dân khóc trên sóng truyền hình, trải lòng những tâm tư không phải ai trải qua cũng có thể dũng cảm nhắc và đối mặt lần nữa.

Nguồn: https://2sao.vn/nghe-si-trung-dan-nha-cua-toi-nhung-toi-khong-duoc-buoc-vao-n-297238.html

Related Articles

Back to top button