Uncategorized

Ngọc Sơn từ tuổi thơ ᴄơ ᴄựᴄ đến nổi lên từ những ồn ào vào ᴛù ra ᴛộɪ, ăn chơi ᴛrác ᴛáng, lối sống chẳng ai hiểu nỗi

Trước khi tự nhận mình là “Giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn đã liên tiếp gặp phải scandal như t ù vì ă n ch ơi tr ụy lạ c, hát những ca khúc bị Cụ c nghệ thuật cấ m…

Thông tin ca sĩ Ngọc Sơn được nhận Bằng khen với danh hiệu “Giáo sư âm nhạc” tự Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt nam đang trở thành đề tài nó ng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng “Ông hoàng nhạc sến” đang quá ả o tưởng về tài năng nên đã tự phòng danh hiệu cho bản thân mình.

Bên cạnh đó, nhiều giới chuyên gia cũng khẳng định, việc Ngọc Sơn tự khai thì Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phải chịu trách nhiệm vì đã không kiểm tra thông tin chính xác trước khi trao bằng.

Lộ cát-xê gây sốc của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, Hoài Linh cũng phải "nể"

Về phía Ngọc Sơn, nam ca sĩ khẳng định mình đã làm đúng. Anh cho biết trong thời gian lưu diễn tại Nhật, rất nhiều khán giả gọi anh là giáo sư âm nhạc, anh có đủ tài năng cũng như tư cách để nhận chức danh này .

Bên cạnh danh hiệu “Giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn được nhiều người gọi bằng tên khác như “Ông hoàng nhạc sến” hay “Michael Ngọc Sơn”. Hiện nay, nam ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.

Tuổi thật của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

Trước đó, Ngọc Sơn từng vướng vào rất nhiều scandal. Năm 2000, Ngọc Sơn là ca sỹ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho đúc tượng của chính mình đặt ngay trước cửa nhà. Theo Ngọc Sơn, pho tượng trị giá hơn 1.000 cây vàng đó “cả thế giới chưa từng có”. Có lẽ, á m ản h về danh xưng “Ông vua nhạc sến” khiến Ngọc Sơn nghĩ đến chuyện phải tạc tượng mình. Tuy nhiên, sau đó, bức tượng bị yêu cầu thá o dỡ.

Bảo hiểm trinh tiết triệu USD, đúc tượng ngàn cây vàng, Ngọc Sơn giàu cỡ nào? - Sao việt - Việt Giải Trí

Có lẽ scandal lớn nhất, ản h hưở ng nặn g n ề nhất đến hình ảnh của Ngọc Sơn lại liên quan đến se x. Tháng 2/1992, Ngọc Sơn bị b ắt qu ả ta ng khi tham gia một bữa tiệc sinh nhật t hác l oạ n của một Việt kiều.

Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm

Sự th ác lo ạn trong bữa tiệc này khiến Ngọc Sơn bị tạ m gia m hơn 8 tháng, phải chịu 12 tháng t ù tre o và hai năm cấ m diễn. Anh đã từng ca y đắ ng th ú nhận rằng: “8 tháng 13 ngày tạ m gia m và 12 tháng t ù tre o đã khiến tôi đa u đ ớn, h ối h ận và tỉ nh n gộ nhiều điều…”.

Quá khứ tù tội, ăn chơi trụy lạc của Ngọc Sơn "ông hoàng nhạc sến" mang danh "giáo sư âm nhạc"

Năm 2008, Ngọc Sơn lại “dín h” ng hi á n ch at s e x cùng ca sỹ Duy Mạnh…Không những vậy, Ngọc Sơn luôn tự nhận mình là người đẹp nhất , trong một cuộc phỏng vấn, nam ca sĩ tự khẳng định: “Tập người tôi đẹp lắm. Những ảnh người ta đưa ra trên facebook tôi đâu có phai mòn đi nhan sắc theo năm tháng.”

Những scandal quá khứ khiến Ngọc Sơn hối hận - VietNamNet

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 40, “Ông hoàng nhạc sến” còn tuyên bố sẽ phát 2 tấn gạo trước cửa nhà mình. Tuy nhiên, sau đó, không có bất kỳ ai nhận được dù chỉ một hạt gạo từ ca sỹ này.

Ngọc Sơn phát gạo, tiền cho người dân ở biệt thự trăm tỷ - VietNamNet

Không dừng lại ở đó, Ngọc Sơn rao bán căn nhà của mình với giá 5 triệu USD để…làm từ thiện. Nhưng cùng với cái giá trên trời ấy, tuyên bố làm từ thiện của anh cũng chìm vào quên lãng.

Ca sĩ nhà dát vàng Ngọc Sơn nước mắt lã chã nhắc quá khứ bị bắt giam
8 lời chân tình của Ngọc Sơn học theo 14 điều r.ăn của Phật được anh khắc lên tấm b ia, đính ở trước nhà trang trọng là vậy mà có hôm nghe anh ráo hoảnh: “Tôi nói người ta làm thôi, tôi đâu có làm”. Cứ như đùa!

Ngoài ra, nam ca sĩ còn có những sở thích vô cùng ki nh d ị, tự mua trin h ti ết đ ời tr ai với giá 1 triệu USD, thích kho e th ân và mặc đồ l ố t nữ. Thế mà, đến thời điểm này nam ca sĩ lại được phong danh hiệu là “Giáo sư âm nhạc” đúng là chuyện khiến nhiều người ho ang m ang.

Ngọc Sơn mặc áo lót phụ nữ khoe body đẹp - VietNamNet

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/qua-khu-tu-toi-an-choi-truy-lac-cua-ngoc-son-ong-hoang-nhac-sen-mang-danh-giao-su-am-nhac-80359

Related Articles

Back to top button