Uncategorized

Người đẹp Vbiz và những lần ê chề khi bị bóc trần ‘mặc vái nhái rẻ tiền’: ‘Ngọc Trinh rủ Tiểu Vy, Thanh Hằng về 1 team’

Ngay cả một siêu mẫu kỳ cựu như Thanh Hằng hay cô dâu hào môn như Salim cũng đang vướng phải nghi vấn mặc váy nhái lộ liễu.

Từ bấy lâu nay, váy nhái nói riêng và “ăn c.ắp sáng tạo” nói chung là một v.ấn nạ.n trong ngành thời trang toàn cầu. Âu cũng bởi nhiều ngôi sao, NTK hay stylist Việt mặc định rằng làng mốt nước ta còn non trẻ, nên thay vì sáng tạo tự thân thì họ cóp nhặt hay thậm chí ‘bê nguyên xi’ các mẫu thiết kế quốc tế về. Và dưới đây là những trường hợp váy nhái ‘lừng lẫy’ nhất kể từ đầu năm 2022 cho tới nay:

Nhìn Tiểu Vy sử dụng điện thoại mà thương, chắc cũng nhiều người mắc phải lắm đây!

Chiếc đầm xanh mắt rượi của thương hiệu Miss Sohee đã lọt vào tầm ngắm của Trần Tiểu Vy và được người đẹp biến tấu thành phiên bản dài lộng lẫy cho xứng tầm với đẳng cấp của một Hoa hậu Việt Nam. Xui cho cô là bản gốc từng được diện bởi Ariana Grande tại The Voice năm ngoái, hình ảnh ấn tượng đến mức triệu người đều nhớ như in.

Ariana Grande biến The Voice thành sàn diễn thời trang - Doanh nghiệp Việt Nam Toàn cầu - Trang thông tin Doanh nghiệp, Doanh nhân, Sản phẩm, Dịch vụ Việt Nam

Không biết Ngọc Trinh có cất ảnh của Kendall Jenner ở đầu giường không mà cứ dăm bữa nửa tháng lại nhai một bộ để bắt chước thần tượng cho vui. Mỗi tộ.i lần này Nữ hoàng nội y gốc Trà Vinh bị thương hiệu REN chỉ điểm đích danh vì thói ‘copy quen tay’, chưa kể còn bị m.óc m.ỉa là muốn mặc thì cứ liên hệ và móc ví trả tiền chứ sao lại trắ.ng trợ.n p.hản c.ảm thế.

Ngọc Trinh thừa nhận cố tình đạo nhái váy của Kendall Jenner: Thích nên làm cho kịp, muốn chửi thì chửi

Cách đây không lâu, một thiết kế Haute Couture của Jean Paul Gaultier đã được Ngọc Trinh ‘cho vào giỏ hàng’, đồng thời ứng dụng luôn vào những shoot hình vô cùng n.óng b.ỏng. Cô và ekip thậm chí còn không thèm cải biên bất kỳ chi tiết nào, cứ thế mà ‘copy & paste’.

Chắc do tắc biên, hàng mãi chưa về nên Ngọc Trinh và Tiểu Vy rủ nhau may váy nhái mặc tạm - Ảnh 3.

Là gương mặt quen thuộc của Chanel, Gucci, Dior… dân tình có chút ngớ người khi thấy chiếc đầm ‘một mất một còn’ mà Thanh Hằng diện tại một sự thảm đỏ vào tháng 3 vừa qua.

Chắc do tắc biên, hàng mãi chưa về nên Ngọc Trinh và Tiểu Vy rủ nhau may váy nhái mặc tạm - Ảnh 4.

Thiết kế này dễ dàng khiến giới mộ điệu liên tương ngay đến một sáng tạo trong BST Haute Couture mùa Thu/Đông 2012 của Stephane Rolland.

Salim chụp ảnh bầu cực chiến, bạn trai thiếu gia hé lộ ngày đi đẻ? - 2sao
“Mẹ b.ầu” Salim cực ‘chiế.n’ trong một thiết kế Việt được ‘lấy cảm hứng’ từ Loewe mùa Xuân/Hè 2022.

Không có mô tả.

Chiếc váy của Hoa hậu Lương Thùy Linh tưởng như ‘cùng cha nhưng khác ông bà nội’ với bộ cánh Vivienne Westwood dành riêng cho nữ minh tinh Elle Fanning. Đây cũng không phải lần đầu nàng Hậu học thức cao nào vướng nghi vấn mặc váy nhái.

Chắc do tắc biên, hàng mãi chưa về nên Ngọc Trinh và Tiểu Vy rủ nhau may váy nhái mặc tạm - Ảnh 6.

Dân tình cứ thắc mắc mãi vì sao một mỹ nhân giàu – giỏi như Minh Hằng không mua quách sản phẩm từ một thương hiệu trung cấp như I.AM.GIA mà phải kỳ công may nhái lại?

Minh Hằng bị nghi mặc váy nhái

Diệu Nhi cũng ưng một thiết kế khó mặc của Miss Sohee nên nhờ ekip may nhái lại cho dễ ứng dụng. Phiên bản màu trắng tinh giản quả có phù hợp với nữ diễn viên, trừ việc đôi boots khiến sắc vóc cô bị ‘dìm’ khá thảm.

Diệu Nhi để lộ tóc đơ mặt cứng, bộ váy cồng kềnh lại là đồ fakeDiệu Nhi để lộ tóc đơ mặt cứng, bộ váy cồng kềnh lại là đồ fake

Nguồn: https://afamily.vn/chac-do-tac-bien-hang-mai-chua-ve-nen-ngoc-trinh-va-tieu-vy-ru-nhau-may-vay-nhai-mac-tam-20220416080547038rf20220416101411026.chn

Related Articles

Back to top button