Uncategorized

Nguyễn Trần Trung Quân bị CĐM điểᴍ mặt trong ɴghi áɴ ‘giữ’ tiền từ thiện từ Tết 2021: “Tên báɴ nước này thì chắc rồi”

Người dùng mạ ng x ã h ội tiếp tục gọi tên một nam ca sĩ trong việc “ngâm” tiền từ thiện trong tài khoản từ Tết 2021 đến nay.

Thời gian vừa qua, hàng loạt sao Việt vướng vào câu chuyện kêu gọi quyên góp nhưng chậm giải ngân, giải ngân s ai mục đích, thậm chí là bị t ố ă n ch ặn. Giữa ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ, m ạng x ã hộ i tiếp tục “điể m mặt chỉ tên” một nam ca sĩ.

Nam ca sĩ hơn 1 triệu follow bị tố giữ 186 triệu tiền quyên góp trong tài khoản từ Tết 2021 - Hình 1
Thông tin được chia sẻ trên mạ ng x ã hộ i.

Theo đó, thông tin cụ thể như sau: “Một ca sĩ 1,1 triệu follow còn giữ 186 triệu tiền quyên góp trong tài khoản từ mùa Tết 2021″.

Bên dưới bài đăng, hàng loạt bình luận gọi tên Nguyễn Trần Trung Quân, cho rằng anh kêu gọi quyên góp nhưng chưa giải ngân. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến tin đồn trên.

Nguyễn Trần Trung Quân vô tình thừa nhận thông tin Nhã Phương đang mang thai | Báo Dân trí
Cư dân mạng gọi tên Nguyễn Trần Trung Quân.

Có thể nói, từ khi CEO Đại Nam gọi tên Hoài Linh, hàng loạt cái tên trong Showbiz Việt cũng được dân mạng chú ý. Những vấn đề liên quan đến việc từ thiện, kêu gọi quyên góp cũng như đời tư được đều được quan tâm, bàn t án.

Nguyễn Trần Trung Quân là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam ca sĩ

Nguyễn Trần Trung Quân được biết đến là một ca sĩ và nhạc sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc ở Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1992 và lớn lên tại Hà Nội này theo học ca hát từ nhỏ. Đi lên với tài năng và sự cố gắng, cuối cùng anh chàng đã được nhiều người biết đến với giải thưởng ca sĩ trẻ triển vọng tại Sao Mai năm 2011. Và lọt vào top 4 cuộc thi sao mai điểm hẹn.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng xin lỗi vụ ủng hộ chống dịch Covid-19 'nhầm địa chỉ'

Anh còn là một giảng viên thanh nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: Min, Erik, Cường seven,… Hiện tại sự nghiệp của anh đang phát triển khá tốt và đang trên đà phát triển.

Nguyễn Trần Trung Quân lý giải vụ xóa bài phản đối "đường lưỡi bò", dân mạng vẫn "ném đá" không tha?

Năm 2019, sức hút của MV Tự Tâm vư ợt qua b iên giớ i lan sang nước tỷ dân Trung Quốc. Lúc này nam ca sĩ nhận được 1 lượng fan nước ngoài đa số từ nước láng giềng. Có khá nhiều fan Trung Quốc vào trang cá nhân của Trung Quân thể hiện sự hâm mộ. Vô tình phát hiện bài viết t ẩy ch ay “đư ờng lư ỡi b ò” của nam ca sĩ.

Lục lại quá khứ: Nguyễn Trần Trung Quân từng 'dị ứng' khi phải biểu diễn tại sự kiện có liên quan đến Trung Quốc nhưng giờ thì không... - TinNhac.com

Chuyện sẽ không có gì nếu như nam ca sĩ bất ngờ xó a bài chia sẻ “ủng hộ bảo vệ ch ủ qu yền đảo Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam”.

Scandal này n ổ ra đã khiến Trung Quân m ất đi 1 lượng lớn Fan hâm mộ. Khiến cho các MV sau này của anh không được đón nhận và ủng hộ. Mặc dù đã đưa ra lời tha nh m inh giải thích “không muốn fan trong và ngoài nước gây xí ch mí ch” cho hành động xó a bài chia sẻ của bản thân.

Bị anti-fan chỉ trích, Nguyễn Trần Trung Quân trích dẫn tục ngữ để dằn mặt nhưng rất buồn lại trích dẫn sai toét

Fan Việt không chấp nhận lời giải thích của nam ca sĩ và kêu gọi tẩ y ch ay các sản phẩm của anh. Bị g án mác là “bá n nư ớc” “k ẻ ph ản b ội” và ng hi á n đạ o nh ái trang phục biểu diễn. Sự nghiệp của Trung Quân tựa như ánh đèn đom đóm, chỉ kịp le lói tỏa sáng nhưng lại nhanh bị d ập tắ t.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nam-ca-si-hon-1-trieu-follow-bi-to-giu-186-trieu-tien-quyen-gop-trong-tai-khoan-tu-tet-2021-20211122i6169168/

Related Articles

Back to top button