Uncategorized

Nhiếp ảnh Milor Trần xỉa xói ‘Á hậu Chà-neo’ khóc lóc trên livestream: “Vu oaɴ cho họ giờ bị lại thôi, đáng đời”

Nhiếp ảnh gia Milor Trần gây chú ý khi nói về ai đó bỗng nhiên livestream khó.c ló.c.

Những ngày showbiz Việt rộn rã với hàng loạt drama liên quan đến các người đẹp. Mới đây nhất, nhiếp ảnh gia Milor Trần thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những chia sẻ ẩn ý nhắc đến scandal của một chân dài đình đám trong làng mốt Việt.

Milor Trần - ELLE Network - ELLE Vietnam

Cụ thể, trong màn giao lưu với khán giả thông qua phần Hỏi và Đáp, khi được hỏi những suy nghĩ về drama của một nhân vật nào đó đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, Milor Trần cho biết đó là qu.ả bá.o khi nhân vật này đã từng v.u oa.n người khác. Bên cạnh đó, anh còn bày tỏ sự thắc mắc không hiểu vì sao người này lại lên livestream kh.óc ló.c, cho rằng đã “nếm” được mùi vị ứ.c ch.ế khi bị o.an.

Milor Trần lại đá xéo ai đó 'Vu oan người khác giờ bị vu lại là đáng đời' - Ảnh 2

“Qu.ả bá.o thôi, v.u oa.n người khác giờ bị v.u lại là đáng đời rồi chả hiểu sao phải livestream khó.c ló.c làm gì. Giờ thì hiểu cảm giác bị người khác v.u o.an chuyện mình không làm nó tồ.i t.ệ, ứ.c ch.ế và nhụ.c nh.ã đến mức nào rồi đó. Hả hê ghê”, Milor Trần.

Ngay lập tức, chia sẻ này của nam nhiếp ảnh gia đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Một vài cái tên đã được netizen đưa ra, tuy nhiên mọi đồn đoán vẫn chỉ là đồn đoán.

Milor Trần quý mến một nữ model: Tôi từng bị phản nhiều nhưng đặt niềm tin vào cô gái này

Milor Trần là nhiếp ảnh thời trang nổi tiếng của Việt Nam. Anh đã có dịp làm việc với nhiều chương trình, ngôi sao, Hoa hậu, người mẫu hàng đầu của Việt Nam. Ngoài tài năng nhiếp ảnh Milor Trần còn được biết đến là người không ngại lên tiếng, đụn.g chạ.m về nhiều nhân vật trong showbiz.

Hương Giang vào Facebook nhiếp ảnh gia "tố" vô ơn bình luận thế này

Không ít lần Milor Trần đã đưa ra nhữg nhận xét rất thẳng thắn về những người anh từng cộng tác. Trước đây, khi drama “Cái túi Chà neo” của 1 Á hậu nổ ra, nam nhiếp ảnh cũng gay gắt chia sẻ quan điểm khi màn drama “nó.ng” trở lại trên cõi mạng. Cụ thể, khi có netizen đặt câu hỏi nghĩ sao về scandal của 1 nàng Á hậu gần đây, Milor Trần đã thẳng thắn cho biết: “Có gan làm thì có gan chịu thôi em”. Hoặc trước câu hỏi “Anh có tin về những drama gần đây, người trong giới nói chị Á hậu đó không ạ?“, nhiếp ảnh gia đã đáp lại: “Không có lử.a sao có khói được em”.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 4
Nhiếp ảnh gia Milor Trần thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước câu chuyện ầ.m ĩ cõi mạng.

Đáng chú ý hơn, Milor Trần còn có bài đăng trên trang cá nhân thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Dù không nhắc đích danh ai nhưng netizen đồn đoán là nhiếp ảnh gia đang nói đến scandal của 1 Á hậu Miss Universe 2017.

Toàn cảnh drama "Cái túi Chà-neo": Hoàng Thùy bị tố vu oan Lê Thanh Thảo, em gái đòi kiện ảnh 5

“Ủa rốt cuộc một lời xi.n l.ỗi nó khó nói đến vậy hả? Sai thì nhận ch.ế.t ai hả em? Hậu trường cả trăm con người, cả người mẫu, cả những người em gọi là thầy đều chứng kiến thì em muốn kiện là kiện cái gì? Em nghĩ họ không dá.m nói thẳng tên vì s.ợ em à? Họ mới chính là người đang cho em một con đường sống và làm nghề đấy!…”.

Milor Trần nói về Hoàng Thùy: Không có nhu cầu hàn gắn với 1 người từng đối xử tệ với mình quá nhiều lần - Ảnh 2.
Nhiếp ảnh Milor Trần và nạ.n n.hân trong vụ ‘Á hậu Chà neo’

Mới đây nhất, bên cạnh đá xéo ai đó, Milor Trần cũng nhận xét về nhiều người đẹp khác. Cụ thể nói về Đỗ Thị Hà, nhiếp ảnh giá sinh năm 1989 cho hay “xinh hơn trên ảnh nhiều mà cặp chân dài dã man” nhận xét về Thuỳ Tiên khi chụp ảnh, Milor Trần nhận xét “lầy và nhây“.

Mới đăng quang 1 tháng mà HH Đỗ Thị Hà đã lột xác sexy ngút ngàn, lên đồ o ép vòng 1 đầy "hiểm hóc"Hoa hậu Thùy Tiên hạnh phúc thông báo ngày về Việt Nam | Báo Dân trí

Khi bi ai đó c.à k.hịa vì hay đưa ra phát ngôn về người này, người kia trong showbiz “Sao mâm nào cũng xía vào vậy, mày bị khù.ng hay gì“, nam nhiếp ảnh trả lời thẳng băng “Không khù.ng nhưng rất rảnh”.

Nguồn:https://2dep.io/nhiep-anh-gia-an-y-da-xeo-hoang-thuy-dang-doi-cha-hieu-sao-phai-livestream-khoc-loc-01132809.html

Related Articles

Back to top button