Uncategorized

Đại gia Bình Dương chốt hạ kiện Trúc Anh vì nhiều lần bị ‘ᴋʜɪɴʜ ᴛʜườɴɢ’, chưa 1 lần xɪɴ ʟỗɪ: “Hẹn gặp em ở tòa nhé Hà Lan”

Sau khi bất ngờ chỉ trích diễn viên trẻ Trúc Anh v i ph ạm hợp đồng, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiếp tục đăng đàn nói rõ hơn về lùm xùm lần này.

Hôm 25.11, nhà sản xuất Dung Bình Dương hút sự quan tâm của dư luận, báo giới khi bày tỏ sự bứ c xú c về diễn viên Trúc Anh. Bà Dung cho biết, bà là người phát hiện ra tài năng và chọn Trúc Anh vào vai chính phim “Ngốc ơi tuổi 17” do bà làm nhà sản xuất vào năm 2017.

Ngốc ƠI Tuổi 17”: Trúc Anh “Mắt Biếc” gây bất ngờ với vai diễn cực lầy lội

Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ – biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đ ơn v ị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm s ai thì phải chịu ch ế tà i theo quy định.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, suốt thời gian qua, Trúc Anh liên tục v i ph ạm hợp đồng khi nhận lời tham gia phim “Mắt biếc”, “Thiên thần hộ mệnh”, đóng nhiều quảng cáo… mà không thông qua công ty quản lý. Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay đã nhiều lần góp ý và bỏ qua nhưng Trúc Anh vẫn tiếp tục v i phạ m nghi êm trọ ng hợp đồng.

Ngốc ƠI Tuổi 17”: Trúc Anh “Mắt Biếc” gây bất ngờ với vai diễn cực lầy lội

Đỉnh điểm khi tham gia “Liên hoan phim Việt Nam” lần thứ 22, Trúc Anh dự cùng đoàn phim “Ngốc ơi tuổi 17” nhưng đến dự thảm đỏ trễ, khi đi thảm đỏ cô được cho có thái độ không tôn trọng nhà sản xuất nên buộc bà Dung phải lên tiếng.

NSX Dung Binh Duong tuyen bo se kien neu Truc Anh khong xin loi-Hinh-3
Nhà sản xuất Dung Bình Dương và Trúc Anh dự “Liên hoan phim Việt Nam” lần thứ 22 vừa diễn ra tại Huế
Ngốc ơi tuổi 17” lỗ 22 tỷ đồng, NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn tiếp tục  làm phim
NSX Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh

Trưa 29.11, nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh. Bà nói: “2 ngày qua khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh m ắ c bệ nh ngôi sao, không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời x in l ỗi hay bất cứ động thái nào từ phía Trúc Anh.

NSX Dung Bình Dương: Doanh nhân thành đạt nhưng kém duyên với điện ảnh

Mẹ Trúc Anh trả lời báo chí rằng sẽ giải quyết nội bộ với tôi nhưng tôi đã nhiều lần khuyên ngăn, nói chuyện với Trúc Anh và mẹ của em. Tôi đã bỏ qua rất nhiều lần và không khởi kiện vì không muốn g i ế t c h ế t một tài năng trẻ. Song mọi thứ vẫn không khả quan.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện nữ chính phim "Mắt biếc"  | Báo Dân trí

Lần này tôi còn phát hiện Trúc Anh có đơ n v ị quản lý. Đơ n v ị này công khai tên Trúc Anh với truyền thông. Trúc Anh chưa bao giờ thông qua công ty tôi bất cứ lần nào. Trúc Anh v i ph ạm hợ p đồ ng nghi êm trọ ng. Lần này tôi phải nhờ luật sư của mình vào cuộc để khởi kiện Trúc Anh. Tôi thấy Trúc Anh quá xem thường tôi.

Ngốc ơi tuổi 17” lỗ 22 tỷ đồng, NSX Dung Bình Dương tuyên bố vẫn tiếp

Chỉ cần một tiếng xi n l ỗi là tôi bỏ qua tất cả nhưng em ấy vẫn chọn cách im lặng. Trúc Anh là ngôi sao mới nổi mà m ắc b ệnh ngôi sao và ch ảnh như vậy thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Sau khi tôi lên tiếng 2 ngày trước thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ, người làm nghệ thuật liên hệ với tôi phản ánh về thái độ của Trúc Anh”, nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

Ngoài ra, nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng lên tiếng về thông tin cho rằng bà “lật bánh tráng” vì vài ngày trước còn khen Trúc Anh khi cùng dự “Liên hoan phim Việt Nam” lần thứ 22 tại Huế, nhưng sau đó lại lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên.

Nhà sản xuất tuyên bố kiện Trúc Anh “Mắt biếc” vì vi phạm hợp đồng, không  xin lỗi

Tôi khen Trúc Anh là thời điểm em ấy đóng phim “Ngốc ơi tuổi 17” nên mọi người cần xem xét lại thời gian tôi phát biểu. Trúc Anh tham gia Liên hoan phim theo đoàn phim của chúng tôi nhưng em ấy đăng Facebook toàn nhắc về phim “Mắt biếc” và hoàn toàn không đăng tấm hình chụp chung nào với chúng tôi.

Nhà sản xuất phim nói Trúc Anh làm sai điều khoản hợp đồng - Phim ảnh

Trong khi chúng tôi ưu ái, tài trợ mọi chi phí cho em và mẹ của em dự Liên hoan phim lần này. Chưa kể thời điểm đóng “Ngốc ơi tuổi 17”, tôi còn mua xe hơi riêng để đưa đón Trúc Anh. Tôi quá chu đáo và quan tâm Trúc Anh như con ruột của mình nhưng nhận lại là thái độ không tốt từ em. Từ khi nổi tiếng sau phim “Mắt biếc”, Trúc Anh mắ c bệ n h ngôi sao và không xem tôi ra gì”, bà Dung nói thêm.

NSX Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện 'nàng thơ' của Mắt Biếc Trúc Anh  - Tin Mới Ngôi Sao

Nguồn: https://danviet.vn/dai-gia-binh-duong-ho-tro-tien-mua-xe-hoi-rieng-dua-don-my-nhan-mat-biec-va-cai-ket-on-ao-502021291117357337.htm

Related Articles

Back to top button