Uncategorized

Nữ hoàng scandal – Ngọc Trinh mặc kệ chỉ trích vẫn mặt dày kêu gọi vote giải ngôi sao xanh: “Vote mạnh tay cho chị đi mấy em”

Những chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh xoay quanh việc cô nằm trong top đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc” tại giải thưởng Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Những ngày qua, thông tin Ngọc Trinh là một trong những gương mặt nằm trong top đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc” cho hạng mục Phim chiếu mạng (web-drama) của giải Ngôi sao xanh do BTC công bố đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng.

Ngọc Trinh được đề cử Diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2021 - 2sao

Ngay khi phía ba n t ổ chứ c chia sẻ thông tin trên đã gây ra làn sóng tr anh cã i lớn bởi Ngọc Trinh đã “vượt mặt” rất nhiều đàn chị trong nghề như Thu Trang, Kim Cương,… Trong đó, không ít người cho rằng đây có thể là một ch iêu tr ò truyền thông của ekip, đặt nghi vấn chân dài gốc Trà Vinh m ua giải và thẳng thắn cho rằng năng lực của Ngọc Trinh chưa xứng đáng với giải thưởng trên.

Ngọc Trinh nhận đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại Ngôi sao xanh 2021

Trước rất nhiều luồng ý kiến của dư luận, phía BTC cũng nhanh chóng đưa ra lý lẽ và những luận điểm riêng nhưng sự bàn tá n vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây nhất, vào tối ngày 29/11, dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi “ Nữ hoàng n ội y” chính thức lên tiếng sau hàng loạt tra nh cã i vừa qua.

BTC bênh vực Ngọc Trinh trước tranh cãi đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc"?

Cụ thể, trên trang cá nhân sở hữu hơn 3 triệu lượt theo dõi, Ngọc Trinh đăng tải bức hình tham dự giải thưởng kèm dòng chia sẻ ngắn: “Trinh biết là mình diễn chưa tốt, đóng cũng chưa hay nhưng được đề cử thì Trinh xin nhận và rất cảm ơn ạ. Mọi người hãy vote cho Trinh tại Giải Ngôi Sao Xanh ở Hạng mục WebDrama – Nữ Diễn viên xuất sắc nhất nha. Mã số Bình chọn của Trinh là W29″.

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' - Hình 1
Ngọc Trinh lên tiếng sau khi bị ch ê ba i vì lot top Nữ diễn viên xuất sắc nhất

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' - Hình 2

Theo như Ngọc Trinh bộc bạch, cô thẳng thắn nhận mình còn nhiều những thi ếu só t cũng như chưa có kỹ năng tốt nhất trong việc diễn xuất. Tuy nhiên, khi được BTC tin tưởng cũng như may mắn được nằm trong top đề cử của giải thưởng, cô nàng sẵn sàng đón nhận và vô cùng vui mừng, hào hứng.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi được đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc', BTC nói 'hoàn toàn xứng đáng'
Ngọc Trinh trong “Chị mẹ học yêu”

Cuối cùng, Ngọc Trinh cũng không quên kêu gọi người hâm mộ hãy ủng hộ và dành thời gian bình chọn giúp cô nàng có thể gặt hái những kết quả tốt nhất trong giải thưởng lần này. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng hướng dẫn chi tiết cách thức bình chọn tới khán giả.

So kè độ nóng bỏng của Ngọc Trinh, Nhã Phương, Hoàng Thùy Linh với đầm... hở  bạo

Rất nhanh chóng, bài đăng của người đẹp đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả cùng lượt tương tác tăng nhanh chóng mặt. Dưới phần bình luận, Ngọc Trinh trực tiếp gửi lời cảm ơn tới mọi người: “Hihi Trinh cảm ơn mọi người nhiều lắm nha”.

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' - Hình 3Bên cạnh đó, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và fan cũng gửi lời chúc tới cô nàng:

“Tốt rồi nè”

“Chúc mừng Trinh, chúc Trinh đoạt giải”

“Chúc mừng bạn tôi! Mọi cố gắng đều được đền đáp nè, ủng hộ hẳn 3 tin nhắn luôn nhé”

“Sẽ vote cho chị”,…

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' - Hình 4
Bạn bè và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' - Hình 5

Có thể thấy, sau rất nhiều tra nh c ãi, Ngọc Trinh cũng nhận được sự yêu mến, ủng hộ của nhiều khán giả. Chắc hẳn, đó cũng chính là động lực lớn nhất giúp cô thêm nỗ lực, cố gắng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ngoc-trinh-len-tieng-sau-khi-vap-loat-chi-trich-vi-lot-top-de-cu-nu-dien-vien-xuat-sac-nhat-20211129i6182023/

Related Articles

Back to top button