Uncategorized

Ở ẩɴ trong biệt phủ trăm tỷ, Hoài Linh vẫn âm thầm hỗ trợ miền Tây chốɴg dịch nhằm ‘xoa dịu’ công chúng hậu ồn ào

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ cho các tỉnh miền Tây sớm vượt qua dịc h Co vid-19 đang bùng phát nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến những bà con miền Tây đang gặp phải trậ n dị ch Co vid -19 bù ng phát. Trên mỗi thùng quà để tên: “Nghệ sĩ Hoài Linh thươ ng tặng. Hàng hỗ trợ phò ng chố ng dị ch Co vid-19″.

Xúc động hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh âm thầm hỗ trợ miền Tây chống dịch sau thời gian dài ở ẩn Ảnh 1
Cư dân mạng khen ngợi hành động của nghệ sĩ Hoài Linh.

Không thông báo trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, hành động âm thầm này của nghệ sĩ Hoài Linh khiến ai nấy cũng đều x.úc độn g, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của nam danh hài.

Hình ảnh chất chơi, sành điệu thời trẻ của danh hài Hoài Linh

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồ ng bà o miền Trung bị l ũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Hoài Linh giải trình công tác từ thiện - VietNamNet
Sau khi h ứng chị u nhiều lời c.hỉ trích, hồi đầu tháng 6 vừa qua, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời x in l ỗi chân thành.
Vì sao danh hài Hoài Linh không bị tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú?
Có thể nói từ khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện, những thông tin liên quan đến Hoài Linh đều thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩ n, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện m ạng x ã h ội nào.

Hoài Linh bị chỉ trích, mỉa mai dữ dội sau lời trần tình về 14 tỷ từ thiện

Mới đây, một người bạn thân thiết đã chia sẻ hình ảnh hiế m h oi trong ta ng l ễ kh ép kín của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy nam nghệ sĩ sau 4 tháng vắ ng bón g trên mạ ng x ã h ội. Không về Mỹ như những lời đồn thổi, nghệ sĩ Hoài Linh túc trực tại ta ng l ễ của bố ruột tại Việt Nam. Anh mặc đồ tang trắng đứng bên linh cữu người bố quá cố, đeo khẩu trang nhưng vẫn để lộ ánh mắt bu ồn b ã, mệ t mỏ i và vóc dáng ti ều tu ỵ thấy rõ sau những ngày túc trực lo h ậu s ự cho bố.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/xuat-hien-hinh-anh-nghe-si-hoai-linh-am-tham-ho-tro-mien-tay-202111212104551045.html

Related Articles

Back to top button