Uncategorized

Ở nhà triệu đô, thường xuất hiện ở những bữa tiệc xa hoa với đồ hiệu đắt tiền, xế xịn bạc tỷ, Ngọc Trinh làm nghề gì?

Theo dõi Ngọc Trinh thời gian dài nhiều khán giả sẽ thấy rằng cô nàng có một cuộc sống rất sung túc. Ở biệt thự 50 tỷ, đi xế hộp hạng sang, xài đồ hiệu, thậm chí “nữ hoàng n ội y” còn tặng xe cho cả người làm,… Chính vì điều này mà mọi người thường xuyên thắc mắc về nguồn thu nhập của người đẹp đến từ đâu?

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh lên đồ 'biến hình' trên nền nhạc của T-ara
Ngọc Trinh và khối tài sản kếch xù trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Ngôi sao có cát-xê cao thuộc hàng to p của showbiz

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh sống sung túc là nhờ những mối quan hệ yêu đương với bạn trai đại gia. Tuy nhiên trên thực tế người đẹp gốc Trà Vinh có nguồn thu nhập khủ ng từ việc làm mẫu đại diện nhãn hàng, có cơ sở kinh doanh riêng, còn kiếm thêm từ việc đóng phim và quảng cáo.

Ngọc Trinh, Lệ Quyên dự sinh nhật Vũ Khắc Tiệp - Ngôi sao

“Nữ hoàng nộ i y” được liệt vào hàng top sao nữ có mức cát-xê cao. Được biết một buổi chụp ảnh của Ngọc Trinh có giá cao hơn người khác: “Đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng), hay có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10”.

Ngọc Trinh - "đại gia ngầm" bên siêu xe 12 tỷ, giàu cỡ nào? - VietNamNet
“Nữ hoàng n ội y” sở hữu xế xịn giá trị chục tỷ đồng.

Ngọc Trinh bổ sung siêu xe Rolls-Royce Ghost độ Black Pink vào bộ sưu tập xe đắt tiền - VietNamNet

Trước đó Vũ Khắc Tiệp cho biết, người đẹp sinh năm 1989 sẽ không nhận những hợp đồng quảng cáo dưới 10.000 USD (khoảng hơn 230 triệu đồng), một số trường hợp đặc biệt sẽ ngoại lệ. Năm 2017, Ngọc Trinh đã nhận hợp đồng ở mức 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng) cho show về mỹ phẩm.

Những lần khoe nhà bạc tỷ của Ngọc Trinh khiến dân tình 'trầm trồ' - Báo Tri Thức & Cuộc Sống
Căn nhà giá trị hơn 50 tỷ đồng của “nữ hoàng n ội y”.

Soi biệt thự 50 tỉ của Ngọc Trinh, sơ hở nào để kẻ xấu đột nhập?Gia tài Nathan Lee - Ngọc Trinh: Bên có từ villa Beverly Hills 12.000m2 đến bạch dinh 600 tỷ, bên "yêu nữ đồ hiệu" nức tiếng Vbiz

Bạn thân Ngọc Trinh cho biết mỗi tháng cô kiếm khoảng từ 5 – 7 tỷ đồng là bình thường. Vũ Khắc Tiệp nói: “Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc. Tôi không đủ kiên nhẫn như Ngọc Trinh. Cô ấy có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không th a n không phi ền. 1 tháng Ngọc Trinh có thể kiếm được 5 đến 7 tỷ là chuyện bình thường”.

Ngọc Trinh lộ điểm 'nhạy cảm' trong phòng thay đồ khiến CĐM nhức mắt
Người đẹp gốc Trà Vinh thường xuyên chia sẻ sẻ bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ.

Ngọc Trinh sexy, khoe loạt hàng hiệu đắt tiền

Ngoài ra Ngọc Trinh cũng nhận lời đóng MV ca nhạc, trước đó cô nàng đóng Cung đàn v ỡ đôi cho Chi Pu và nhận mức cát-xê đáng kể tuy nhiên không chia sẻ chi tiết. Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết: “Đây là vấn đề nh ạy cả m nên chỉ Chi và Trinh biết thôi, để 2 chị em còn hợp tác về sau nữa”.

Bộ đầm "hư hỏng" của Ngọc Trinh, khoác lên người Thanh Hằng... nó lại là một đẳng cấp khác

Ngọc Trinh là bà chủ doanh nghiệp, nhận tiền tỷ từ kênh YouTube

Hoạt động showbiz chỉ là một phần trong nguồn thu nhập của Ngọc Trinh, cô nàng còn có thể kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh. “Nữ hoàng n ội y” cùng hợp tác với một c ơ s ở spa làm đẹp, lợi nhuận mỗi tháng cũng khoảng 300 triệu đồng.

Ngọc Trinh - My Day #13 | Gia Tài " Bạc Tỷ " Màu Hồng - YouTube
Cô nàng sở hữu kênh YouTube với lượng người theo dõi lớn.

Năm 2013, cô tiếp tục đại diện cho nhãn hàng thời trang và nhận lại 10% cổ phần, Ngọc Trinh không nhận tiền mà đầu tư thêm để sở hữu 35% cổ phần công ty. Sau đó Ngọc Trinh rút vốn mở cửa hàng thời trang, cô tiếp tục ra mắt công ty mỹ phẩm mang thương hiệu riêng. Năm 2020 cô nàng bật mí số tiền lợi nhuận kinh doanh vào khoảng 1,6 tỷ/ngày.

Cũng đến ngày "thánh nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh than trời vì không có tiền mua túi Hermès 3 tỷ

Chưa dừng lại ở đó, nguồn thu nhập đến từ YouTube của Ngọc Trinh rơi vào khoảng 800 – 1.100 USD (khoảng 18,5 – 25 triệu đồng) cho 1 triệu lượt xem. Năm 2020, lợi nhuận ước tính của người đẹp gốc Trà Vinh kiếm được khoảng 3,5 – 4,7 tỷ đồng.

Ngọc Trinh nói gì khi bị chê thích khoe khoang? - Sao việt - Việt Giải Trí
Hiện tại Ngọc Trinh đang là CEO công ty về mỹ phẩm.

“Rất nhiều nhãn hàng muốn nhảy vào đặt quảng cáo trên clip của tôi nhưng giá cát-xê, quảng cáo của tôi cao nên họ chạy m ất dép rồi. Sau khi làm YouTube cùng Vũ Khắc Tiệp, tôi thấy mình được mọi người đón nhận, yêu thương nhiều hơn và hiểu con người thật của tôi hơn. Tôi rất thích điều này”, Ngọc Trinh nói.

Màn xuống phố khét lẹt mùi tiền của Ngọc Trinh: Khoe body mlem trên siêu xe chục tỷ, đồ hiệu phủ từ đầu đến chân! - GUU.vn

Từ nguồn thu nhập không đếm xuể, Ngọc Trinh đang sở hữu rất nhiều xế xịn, nhà sang và đặc biệt là những màn “đ ập hộ p” gây ch oá ng.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-trinh-kiem-tien-tu-dau-ma-co-khoi-tai-san-kech-xu-285580.html

Related Articles

Back to top button