Uncategorized

Tuyên bố ly hôn chồng, đã lâu không làm chuyện ấy, Pha Lê bất ngờ khi phát hiện mình có thai: ‘Chuyện gì đây’

Dòng chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng hoa.ng ma.ng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Pha Lê vừa chia sẻ dòng cảm xúc thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó cô cho biết vừa đi kh.ám về và nhận được thông báo có b.ầu. Chính Pha Lê cũng rất bất ngờ với kết quả này vì hiện tại cô và chồng cũ đã ly hôn. Thậm chí trước đó cô còn chia sẻ, hai vợ chồng cô đã từ rất lâu không còn qu.an h.ệ tì.nh dụ.c nên việc có bầu ở thời điểm hiện tại là cực kì vô lý.

Không có mô tả ảnh.

“Đi tư vấn làm ng.ực xong phải khá.m sơ sơ thử m.áu thử nước tiể.u các kiểu, xong mấy má y tá cắm que thử th.ai vào sao mà 3 cái đều lên 2 vạch. Tui đứng nói giữa trời tui thề không cách nào tui có th.ai được, không có là không có nhưng không má nào tin tui, nhìn tui với ánh mắt kiểu nói xạo hay gì ấy. Trời ơi tui là gái đã có chồng, có phải gái còn tri.nh đâu mà xào xạo mấy cái này chi trời, nói không có là không có, mà không tin tui bắt tui đi siêu âm các kiểu.” – Pha Lê viết.

Ca sĩ Pha Lê nhận tin vui 2 vạch chỉ sau hai tuần ly hôn chồng - Hình 2
Pha Lê nhận kết quả hai vạch ở 3 lần test.

Cùng với dòng chia sẻ, Pha Lê còn đăng kèm cả phiếu siêu âm cổ t.ử cu.ng. Hiện tại rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Pha Lê đã vào gửi lời chúc mừng đến cô. Có người còn cho rằng đây là đ.iềm bá.o để con gái Pha Lê là bé Ốc chuẩn bị có thêm em. Tuy nhiên kết quả chính thức có lẽ vẫn phải chờ Pha Lê đi kiểm tra thêm một lần nữa.

Không có mô tả ảnh.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng thông báo đến người hâm mộ rằng cô và ông xã người Hàn đã chính thức “đường ai nấy đi”. Cả hai gi.ải tho.át cho nhau vì không còn tình yêu, hoàn toàn không có chuyện người thứ ba xen vào hay áp lực từ gia đình.

Góc khuất trong hôn nhân của Pha Lê và chồng Hàn: Hai năm nay không làm tình

“Mình và ba Ốc đã chính thức chia tay. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có c.ãi v.ã, không g.ây lộ.n và không th.ù hằ.n, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa. Bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó.

Pha Lê: Phát hiện bạn trai ngoại tình đúng ngày đăng ký kết hôn và cái kết hạnh phúc bất ngờ

Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mấ.t mẹ đúng thời điểm đó… mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng.

Tình cũ Công Vinh' - Pha Lê tuyên bố ly hôn chồng Hàn chỉ vì một lý do 'rất tế nhị'

Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con”. – Pha Lê viết.

Pha Lê đã ly hôn chồng Hàn Quốc, tiết lộ: Vợ chồng mình không làm tình 2 năm rồi
Pha Lê và ông xã người Hàn đã ly hôn.

Được biết, cả Pha Lê và chồng cũ đã từng c.ứu vã.n cuộc hôn nhân nhưng không thành, cuối cùng cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Hậu chia tay, hai người vẫn có trách nhiệm trong việc nuôi dạy con cái và cư xử với nhau như những người bạn tốt.

Nhìn lại quãng thời gian hạnh phúc của Pha Lê và chồng Hàn Quốc

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ca-si-pha-le-nhan-tin-vui-2-vach-chi-sau-hai-tuan-ly-hon-chong-20220413i6401085/

Related Articles

Back to top button