Uncategorized

Phí quản lý còn chưa trả, Thủy Tiên bất chấp quy định, hiên ngang xây nhà mới ᴘʜá ᴠỡ kiến trúc quy hoạch cả khu

Những hình ảnh mới nhất về căn biệt thự đắt giá của Thủy Tiên – Công Vinh đang khiến dư luận không ngừng bàn tá.n vì nổi bần bật giữa khu đô thị quy hoạch ‘chỉnh tề’.

Nếu như những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng còn đang tra.nh c.ãi xôn xao về chuyện một huyện ở tỉnh Quảng Bình không thể thống kê, báo cáo số tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên do phát tiền cảm tính và không thông qua ch.ính q.uyền thì vừa đây, người ta lại được phen bà.ng hoà.ng vì sự thật trong căn biệt thự hàng tỷ đồng của cô.

nhà thủy tiên
Hình ảnh về căn biệt thự ‘nổi bần bật’ của Thủy Tiên giữa cả khu (Nguồn: Group Lũ Hậu, Chuyện của Lũ)

Theo đó, những hình ảnh mới nhất về căn biệt thự của vợ chồng nữ ca sĩ đang được lan truyền ch.óng mặt trên các trang m.ạng x.ã hộ.i cùng với rất nhiều thắc mắc từ phía cộng đồng mạng. Được khởi công xây dựng ‘lại’ từ hồi tháng 6/2021 do sự cố s.ập móng nhà trong lúc tu s.ửa, đến nay, căn biệt thự hoà.nh trá.ng của nữ ca sĩ ở khu người giàu quận 7 đã dần hoàn thiện và nổi bần bật giữa cả khu.

nhà cũ thủy tiên
Hình ảnh căn biệt thự liền kề sóng đôi của Thủy Tiên trước khi xây s.ửa
thủy tiên sửa nhà
Còn đây là hình ảnh lúc đang thi công, đã bắt đầu xuất hiện khác biệt

Điều khiến người ta chú ý không phải là căn nhà đang xây mà là kiến trúc ‘lội ngược dòng’, một mình một kiểu không tuâ.n thủ quy hoạch kiến trúc chung của căn biệt thự này. Nhìn vào bức ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy, nổi lên giữa một khu biệt thự với quy hoặc bài bản, một tổ hợp với kiến trúc ‘chẳng giống ai’ bất ngờ nổi lên như một điểm gây chú ý khiến nhiều người cảm thấy vô cùng kh.ó chịu và b.ức x.úc.

Choáng ngợp biệt thự trong khu nhà giàu của Thủy Tiên - Công Vinh trước khi đập đi toàn bộ
Nhà cũ của Thủy Tiên

Được biết, trong hợp đồng giữa công ty Cổ phần đầu tư xây dựng công trình kiến trúc Nam Long và các cư dân đã quy định rõ: “Việc xây dựng nhà mới không được làm ảnh hưởng đến sự an toàn của kết cấu công trình kiến trúc, cảnh quan của toàn khu. Bên cạnh đó, việc xây dựng phải tuân thủ các quy định về mẫu nhà, quản lý xây dựng của nhà nước, của công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Ngoài ra cũng cần đảm bảo sự hài hòa, đồng bộ của toàn khu khi có ý định xây dựng, sửa chữa công trình nhà riêng đã sở hữu.

nha-thuy-tien
Phối cảnh mặt nghiêng căn biệt thự mới của Thủy Tiên trên nền căn nhà cũ
nha-thuy-tien-1
Mặt trước trong phối cảnh, trông khác biệt hoàn toàn so với kiến trúc nhà cũ

Tuy nhiên, theo những hình ảnh mới nhất, có thể thấy tất cả những quy định và giao kèo trên đều không được thể hiện trong căn biệt thự đang hoàn thiện của nữ ca sĩ. Giữa một khu biệt thực được quy hoạch sang trọng, gắn kết đẹp đẽ với nhau, ngôi biệt thự của Thủy Tiên như một cú lội ngược dòng khi đứng ‘một mình một kiểu’, khác biệt nổi bần bật cùng kiến trúc ‘không giống ai’ và được ví như dấu hỏi ở giữa một quần thể quy hoạch nề nếp.

Biệt thự trắng triệu đô của Thuỷ Tiên: Nhà siêu rộng, góc nào cũng xinh, có tủ quần áo ứ hự chẳng kém chị em nào
Một góc nhà cũ của Thủy Tiên

Có lẽ không chỉ dân cư khu biệt thự này cảm thấy khó hiểu mà nhiều cư dân mạng khi xem xong bức ảnh về căn biệt thự của nữ ca sĩ cũng phải bó tay ‘chào thua’ vì độ khác biệt không diễn tả được của căn nhà. Vẫn biết chuyện nhà riêng ‘muốn xây sao cũng được’ nhưng khi đã ở giữa tập thể, ít nhiều cũng nên tôn trọng những quy định và thống nhất của chủ đầu từ và người sở hữu cũng như hàng xóm xung quanh. Tuy nhiên, đó dường như không phải là điều có thể thấy ở Thủy Tiên. Nhiều người thậm chí còn bất ngờ nhắc lại chuyện ‘qu.ỵt tiền’ phí dịch vụ của nữ ca sĩ và cho rằng, chuyện thiếu tôn trọng cá nhân, tập thể khác là ‘chuyện cơm bữa’ của bà xã Công Vinh.

cmt-tt
Nhìn những hình ảnh ‘chẳng ăn nhập gì’ của căn biệt thự này, CĐM không ngừng ngá.n ng.ẩm, mỉa mai.

cmt-tt-2cmt-tt3cmt-tt1Bên cạnh chuyện thắc mắc về kiến trúc căn biệt thự đắt giá của Thủy Tiên, nhiều người cũng đặt dấu hỏi lớn về chuyện vì sao nữ ca sĩ được cấp phép xây dựng bất chấp quy định rõ ràng trong hợp đồng với chủ đầu tư khu biệt thự? Liệu đó có phải là một lần ‘tự ý’ hay được thông qua không bất nhất giống với việc tung giấy xác nhận có dấu mộc đỏ của địa phương trong khi đại diện ch.ính quy.ền lại ‘bó tay’ không thể báo cá..o bất cứ hoạt động từ thiện nào như vừa rồi?

Biệt thự trắng triệu đô của Thuỷ Tiên: Nhà siêu rộng, góc nào cũng xinh, có tủ quần áo ứ hự chẳng kém chị em nào

Hiện tại, những thông tin, hình ảnh xung quanh căn biệt thự ‘một mình một kiểu’ của Thủy Tiên vẫn đang khiến dư luận xôn xao tr.anh cã.i suốt nhiều giờ qua.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/720-1121-4-thuy-tien-tiep-tuc-bi-chat-van-chuyen-xay-nha-mot-minh-mot-kieu-pha-vo-quy-hoach-kien-truc-ca-khu-191803.html

Related Articles

Back to top button