Uncategorized

Phương Lê tố Đặng Thu Thảo nói dốɪ, lợɪ dụng để chuộᴄ lợi: ‘Em làm cho chị để ʟừa chị lấy hàm răɴg thôi hả Thảo’

Sáng nay 17/1, Hoa hậu quý bà Phương Lê bất ngờ tuyên bố không muốn nhìn mặt và đã nghỉ chơi với Hoa hậu Đại dương – Đặng Thu Thảo sau thời gian giúp đỡ. Lý do được Phương Lê đưa ra đó chính là thái độ làm việc của Đặng Thu Thảo cũng như khi xin nghỉ việc và những lời nói d.ối không đúng sự thật khiến mọi người hiểu lầm.

Phương Lê, Đặng Thu Thảo 'nghỉ chơi' - Ngôi sao
Hoa hậu Phương Lê – Đặng Thu Thảo chính thức nghỉ chơi với nhau.

Chưa hết, mới đây Hoa hậu Quý bà – Phương Lê còn viết tâm thư tố Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo là người ảo tưởng, nói xạ.o những chuyện không có dù nhiều lần cô đã im lặng để cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn không hề thay đổi khiến cô vô cùng bứ.c x.úc, lúc khó khăn nhất cô đã hết mình giúp đỡ mới có được công việc ổn định để lo cho các con.

Chị gái của Đặng Thu Thảo xin lỗi Phương Lê khi em gái bị tố
Phương Lê từng giúp đỡ Đặng Thu Thảo lúc ly hôn chồng và không có công việc.

“Thật ra chị đã không thèm nhắc tên em vì chị không muốn em có lợi ích gì thêm từ chị nhưng chị nghe em mạ.nh m.ồm dá.m nói em nghỉ, làm công ty chị th.iệt h.ại, em bớt ảo tưởng ảo nha em. Em đi làm vị trí được ngồi là do chị t.ội nghi.ệp muốn nâng đỡ chứ thật ra em chả biết làm gì kể cả dùng máy tính em cũng không biết.

Hoa hậu Phương Lê cạch mặt Đặng Thu Thảo, tuyên bố em không xứng đáng để  chị phải tốt với em - Sao việt - Việt Giải Trí

Tất cả nhân viên công ty đều biết, chị dạy em từng cách nói chuyện giao tiếp, dạy cách làm việc, dạy và dạy thì không có em th.iệt h.ại ở chỗ nào? Không có em cả công ty khỏe nên thay vì xin nghỉ phải làm 1 tháng bàn giao thì em bị cho nghỉ ngay vì đâu có gì để bàn giao .

Đặng Thu Thảo trở lại xinh đẹp, lên chức làm giám đốc sau ly hôn - Ngôi sao

Em nói trước khi em lên công ty chị làm việc là em đã làm được hơn 100 triệu 1 tháng là xạ.o. Khi em lên em bộ đồ mặc cho ra hồ.n còn không có cả công ty ai cũng thấy mà và em mượn Thi 5 triệu em quên hả?

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị Phương Lê cạch mặt chị gái lên tiếng

Chị phát hiện em nói xạ.o nhưng chị không muốn p.hốt em, chị muốn dạy em để em thay đổi, cho em cơ hội nhưng em tưởng chị không biết, em xạ.o nhưng rất ***. Thảo nè, nếu thật sự không muốn làm việc nghiêm túc, em làm răng chi vậy? Chị có cảm giác em lừa chị lấy hàm răng đúng không Thảo? Chị sống với em như thế nào mọi người thấy và kể cả trong kẹt mọi người không thấy vậy mà em x.ạo với chị em không x.ấu h.ổ sao?“, Hoa hậu Phương Lê viết.

Hậu tố nghỉ chơi, Phương Lê khẳng định Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói dối
Hoa hậu Phương Lê còn thẳng thắn nói Đặng Thu Thảo nói d.ối quá nhiều việc.

Vào sáng nay, chị ruột Đặng Thùy Trang đã thay mặt em gái viết tâm thư dài để giải thích và gửi lời x.in l.ỗi đến Hoa hậu Phương Lê vì những ồn ào: “Lời đầu tiên em thay mặt gia đình luôn cảm ơn chị đã hỗ trợ và động viên Thu Thảo trong thời gian khó khăn nhất về mặt tinh thần sau ly hôn. Nhờ có chị bên cạnh truyền động lực mà Thảo đã nhanh chóng lấy lại được niềm tin và sự tích cực hơn trong cuộc sống sau biế.n c.ố. Lời thứ hai là em cũng xi.n l.ỗi chị về việc Thảo nghỉ việc bên phía công ty chị quá nhanh chóng dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có để chị Phương Lê phải suy nghĩ không tốt về Thảo”.

Đặng Thu Thảo khoe tài sản "khủng” sau ồn ào ly hôn đại gia ngành xây dựng  An Giang
Cô ngày càng lên hương nhan sắc hậu ly hôn chồng doanh nhân.

Bên cạnh đó, chị gái Đặng Thu Thảo cho biết cô em từng nhắn tin giải thích nhưng không nhận được phản hồi, dù như thế nào thì nàng Hậu vẫn luôn mang ơn đàn chị đã giúp đỡ lúc khó khăn: “Thảo từng nhắn tin và giải thích với chị Phương Lê, nhưng có lẽ chị Phương đang gi.ận nên quên xem tin nhắn. Thảo không rời bỏ chị mà vẫn luôn quý mến chị, ở đây em thay lời Thảo cùng bố mẹ em mong chị Phương hiểu và thông cảm cho Thảo. Có thể đôi lúc sự vụng về làm cho chị em hiểu lầm nhau”.

Chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo sau khi Thùy Tiên gửi đơn tố cáo  lừa đảo: "Nói thật, ai bị tôi lừa là có phúc!" - GUU.vn
Chị gái Đặng Thu Thảo mong Phương Lê hiểu và thông cảm cho sự vụng về của cô em.

Hiện, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn chọn cách im lặng chưa có bất kì phản hồi nào về việc nghỉ chơi với Hoa hậu Phương Lê – người từng giúp đỡ lúc giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, nhiều khán giả bất ngờ giữa tình chị em chỉ kéo dài ít ngày đã “đường ai nấy đi”.

Nguồn: https://www.yan.vn/hau-to-nghi-choi-phuong-le-khang-dinh-hoa-hau-dang-thu-thao-noi-doi-289287.html

Related Articles

Back to top button