Uncategorized

Phương Nga rút ra bài học sau vụ án tình tiền với đại gia: ‘Đâu phải dựa vào đàn ông mới có cuộc sống hoàn thiện’

Hoa hậu Phương Nga cho biết bất cứ người nào ở bên cạnh mình cũng đều đáng quý, không riêng gì nam hay nữ.

Sau 5 năm kể từ khi bước ra từ ồn ào tình – tiền ch.ấn độ.ng cùng đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ trở thành cái tên được đông đảo công chúng nhắc tới khi câu trả lời, tự bào chữa sắc sảo của cô trước vành móng ngựa bất ngờ bị “khui” trở lại.

Trương Hồ Phương Nga nói về vụ kiện năm xưa, có gì mà hot rần rần mạng xã  hội?

Mới đây, người đẹp sinh năm 1987 đã có những trải lòng đáng chú ý về những biế.n c.ố trong quá khứ cũng như những thay đổi của cuộc sống hiện tại. Cụ thể, xuất hiện trong buổi phỏng vấn cùng Pháp luật và bạn đọc, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết những chuyện đã xảy ra trong quá khứ khiến cô càng thêm trân trọng và biết ơn những khoảnh khắc ở hiện tại.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc).

Nói về vụ ồn ào tình – tiền nhiều năm về trước, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 cho biết ở thời điểm đó cô đã chuẩn bị tinh thần chịu á.n ph.ạt dài, cô cũng không thể ngờ rằng mình có thể hoàn thành sớm như vậy.

Trương Hồ Phương Nga thành cảm hứng vẽ tranh khi tái xuất

Khoảng thời gian th.i hà.nh á.n, cuộc sống và sinh hoạt gặp không ít khó khăn từ chuyện đông đúc cho đến những bất đồng trong sinh hoạt tuy nhiên đó lại chính là môi trường tôi luyện lên một Phương Nga mạnh mẽ như hiện tại. Sau những gì đã xảy ra, cô quan niệm mỗi người cần có năng lực tự chịu trách nhiệm với hành động của mình thay vì trông cậy vào sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Trương Hồ Phương Nga làm mẫu áo dài - VnExpress Giải trí

Khi được hỏi về chuyện mở lòng đón nhận những điều mới mẻ, Hoa hậu Phương Nga cho biết ở thời điểm hiện tại cô muốn dành thời gian cho công việc hơn là những chuyện yêu đương cá nhân.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cười tươi khi được dẫn đến phiên tòa -  Tinmoi.vn

Bên cạnh đó người đẹp cũng quan niệm: “Không nhất thiết phải là một người đàn ông mới mang lại cho mình cuộc sống hoàn thiện hơn”. Lý giải cho điều này, Phương Nga cho biết xã hội ngày càng phát triển vấn đề giới tính cũng không phải là điều gì lớn, mọi người ở bên cạnh ta, đồng hành cùng ta đều đáng trân quý.

Cuộc sống hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau hai năm bị tạm giam - Báo Người  lao động

Khi mình nhận được sự giúp đỡ từ người khác, nó không quan trọng là từ đàn ông hay đàn bà, mọi người bây giờ đều bình đẳng ngang nhau. Chẳng hạn như cùng một ngành nghề, nó cũng có sự tham gia của cả đàn ông và phụ nữ, nên không nhất thiết phải là 1 người đàn ông mới mang lại cho mình cuộc sống hoàn thiện hơn”, cô tâm sự.

Trước vụ án với ông Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga từng bị chính mẹ ruột  kiện vì lý do khó tin

Trương Hồ Phương Nga từng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nga năm 2007. Sau khi về nước, người đẹp bất ngờ thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi vướng vào ồn ào tình tiền chấ.n độ.ng. Sau hơn 2 năm th.i h.ành á.n, Phương Nga được trả tự do. Thời gian gần đây, cô vui mừng thông báo việc được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Marketing của công ty có vốn đầu tư khủ.ng.

Nguồn: https://2dep.vn/truong-ho-phuong-nga-khong-nhat-thiet-phai-la-dan-ong-moi-mang-lai-cho-minh-cuoc-song-hoan-thien-01138684.html

Related Articles

Back to top button