Uncategorized

Phương Thanh ɴổɪ đóᴀ khi bị tố kết bè phái thiên vị Hồ Văn Cường, xỉa xóɪ Phi Nhung: “Nghiệp ai người nấy gánh, liên quan gì”

Đã lâu mới trở lại làng giải trí nhưng ‘Chị Chanh’ Phương Thanh lại vướng phải những ồn ào không đáng có khiến cô vô cùng ʙựᴄ ʙộɪ.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã nhận lời góp mặt tại liveshow Little Star Big Dream dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 22/01 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Bên cạnh ‘chị Chanh’, chương trình còn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với việc có nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ngọc Sơn, Đan Trường, Nathan Lee, Trung Quang, Phương Mỹ Chi, v.v… cũng tham gia biểu diễn. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện lớn nơi Hồ Văn Cường sẽ chính thức cầm mic trở lại sân khấu sau nhiều ngày vắng bóng do vướng phải ồn ào đời tư.

little star big dream
Poster chương trình Little Star Big Dream với sự tham gia của loạt sao nổi tiếng

Để quảng bá cho dự án lớn lần này, hình ảnh về show diễn đã được Phương Thanh đăng tải lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cũng từ đây, nhiều lời đồn đoán đã dấy lên khi mọi người để ý thấy việc nữ ca sĩ để hình ảnh Hồ Văn Cường vào chính giữa tấm poster. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng, giọng ca Trống Vắng cùng các đồng nghiệp khác đang đứng ra để bảo vệ Hồ Văn Cường trước nhiều ‘sóng gió’ bủa vây, khẳng định các đàn anh đàn chị đang ‘bao bọc, che chở và yêu thương’ Hồ Văn Cương cũng như sẽ không tha cho ai dám đụn.g vào cậu.

Phương Thanh lộ diện người tình sau đồn đoán yêu trai trẻ kém nhiều tuổi? -  Tin Mới Ngôi Sao

Trước những thông tin có phần sai lệch này, Phương Thanh đã ngay lập tức lên tiếng đính chính, giải thích rằng cô chỉ đăng tải hình ảnh nọ để quảng cáo cho chương trình, giúp đỡ nhà tổ chức trong công tác bán vé từ đó giảm thiểu r.ủi r.o bị thua lỗ tài chính, ảnh hưởng đến tiếng tăm của đơn vị. Chưa dừng lại ở đó, ‘chị Chanh’ cũng thẳng thắn chia sẻ việc bản thân cũng như các ca sĩ khác không thích thú hay có ý định tạo bè kết phái vì không thích bị lôi kéo hay é.p buộc vào việc riêng tư của các cá nhân ‘chẳng liên quan’.

Hồ Văn Cường ở nhà thuê, từ chối tiền tỷ của CEO và nghệ sĩ nổi tiếng -  Giải trí - NetNews.vn
Phương Thanh phủ nhận thông tin đang ‘kết bè phái’ với nhiều đồng nghiệp trong nghề để bảo vệ Hồ Văn Cường

Trả lời báo Thanh Niên, Phương Thanh cho biết: “Còn về cháu Hồ Văn Cường, nếu cháu có chuyện gì liên quan đến Phi Nhung hay có phe phái hai bên chúng tôi không quan tâm điều đó. Bởi vì đây là việc công, và chúng tôi là người lớn. Chúng ta là những người bên ngoài, không hiểu hết ngọn ngành bên trong nên tôi không tham gia vào các vấn đề đó. Việc của tôi là PR hết sức cho chương trình để tránh việc không bán vé được, tránh lỗ cho các công ty tổ chức sự kiện.

Phương Thanh: Từng bị mất giọng, thậm chí không hát trọn vẹn một bài

Giọng ca Đêm Lao Xao nói thêm: “Tôi cũng như mọi người, chỉ là người ngoài, Cường cũng không nằm trong nhân viên của tôi hay liên quan gì đến tôi. Bản thân tôi cũng chẳng bênh ai, và làm việc vì trách nhiệm của một người của công chúng. Chương trình có rất nhiều cháu nhỏ, chúng ta đừng tập trung vào một mình Hồ Văn Cường mà tộ.i các cháu khác.”

Hồ Văn Cường trở lại ca hát - VnExpress Giải trí

Cuối cùng, chị bộc bạch: “Nếu chúng tôi kết bè phái, chỉ khi nào có một mình Hồ Văn Cường là ca sĩ nhí trong đó thì được, còn đây có tới tận mười mấy cháu lận. Mình là người lớn, suy nghĩ phải thấu đáo và rộng ra một xíu. Mà cũng không ai tạo bè phái trong nghệ thuật cả, đừng vì chuyện cá nhân bên ngoài mà chúng ta làm hỏn.g lợi ích chung của một tập thể.

phương thanh đăng status

Đây là những người mạnh miệng, họ không đứng vào trong các drama và nghiệp. Đối với tôi, duyên ai người đó gieo, nghiệp ai người đó chịu. Mình là người ngoài, với các cháu thì chúng tôi đều hỗ trợ hết. Mà bè phái thì người ta lén lút lắm, tiểu nhân lắm chứ người ta không lộ diện đâu, người ta chơi thấu đằng sau. Người lộ diện thì không bè phái, ra mặt để hỗ trợ các cháu thì không bè phái.”

Phuong Thanh: Nghe tải album Phương Thanh
‘Chị Chanh’ khẳng định việc đăng tải poster chương trình lên trang cá nhân chỉ nhằm mục đích PR, cô không liên quan gì đến các vấn đề của Hồ Văn Cường

Sau khi đã chính thức lên tiếng làm rõ vấn đề, Phương Thanh cũng không quên chia sẻ lại bài báo của Thanh Niên về trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Bè phái là phải lén lút chơi sau lưng. Còn Phương Thanh post hình PR cho các cháu công khai – cho chương trình mình được mời hát bán vé suôn sẻ. Sau 10 năm không tham gia showbiz chỉ có một mình một con đường, giờ em mới ra hát lại cũng không yên nữa.”

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/711-1221-4-phuong-thanh-nong-mau-vi-lum-xum-cung-ran-phu-nhan-chuyen-ket-be-phai-de-bao-ve-ho-van-cuong-194133.html

Related Articles

Back to top button