Uncategorized

Tiêu chí chọn đàn ông của Phương Trinh: ‘Tháng tôi kiếm chục tỷ, người mấy chục triệu sao xứng’

Phương Trinh Jolie tiết lộ nhiều điều trước thềm ‘đám cưới thế kỷ’

– Anh Lý Bình rất đẹp trai, nhiều người nghĩ anh ấy rất đào hoa, từ lúc quen nhau chị ghen với anh nhiều hơn anh anh ghen với chị nhiều hơn?

Phương Trinh Jolie: 'Tôi độc lập tài chính, không áp lực chuyện phải lấy  chồng sớm'

Cái này nằm ở sự tự tin ở mỗi người phụ nữ. Nếu như có một người chồng đẹp trai bên cạnh, mình thua người ta là mình sẽ bị dưới cơ.

Mình phải tự làm mình đẹp hơn để không phải lo người đó, giữ người đó mà người đó phải giữ mình. Bây giờ tôi bước ra đường đi một mình, anh ấy phải đi theo giữ tôi vì anh ấy biết tôi là người phụ nữ quyến rũ, thành đạt, tự tin, chắc chắn xung quanh sẽ có rất nhiều người muốn làm quen.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình chụp ảnh cưới ở Phú Quốc - Ngôi sao

Tôi muốn tất cả người phụ nữ đều nghĩ vậy, đừng bao giờ nghĩ người đó đẹp hơn mình, hãy tư tạo nên giá trị để mình không thua người đó.

Người ta nói: “Lạt mềm buộc chặt”. Nó không nằm ở sự nhẹ nhàng, không ghen tuông không có nghĩa là bạn giữ được người đó. Bạn phải tự tạo nên giá trị để người đó cảm thấy cần phải giữ mình bên cạnh, tôi luôn nói điều đó trên livestream.

Ảnh cưới "full HD" 500 triệu của Phương Trinh Jolie - Lý Bình: Cô dâu sexy  hết cỡ, cả "vựa cẩu lương" chất lượng là đây!

Phụ nữ phải đẹp, đừng lo giữ chồng mà phải đẹp. Hãy nhìn lại bản thân, đẻ con xong bỏ bê nhan sắc, da bị nám, thân hình mập… Còn đàn ông ai cũng thích đẹp, bản thân hãy tự mình đẹp lên, kinh doanh có tiền, chủ động kinh tế là tự người đàn ông đó sợ.

Khi thành công sẽ không bao giờ sợ người đàn ông bỏ mình, chỉ khi tự bỏ bê bản thân, làm giá trị mình thấp xuống, sẽ thấy mình so lệch so với người ta.

Trong công ty tôi có chị có người chồng đẹp trai, chị ấy không quan tâm đến bản thân nhiều, đen, già và xấu. Người chồng thuộc dạng cao to đẹp trai. Khi đi đám cưới không bao giờ dắt vợ mình theo vì sợ bị quê với bạn bè. Khi chị ấy tâm sự với tôi, tôi bảo là do chị, không phải do chồng chị.

Thời trang váy cưới nửa tỷ của Phương Trinh Jolie sexy hết cỡ

Bây giờ, chị đang mập, đen, xấu, lúc đầu yêu nhau sẽ khác, con người ai cũng muốn hãnh diện với người khác, hãy tự tạo cho mình trở thành một người mà người đó muốn dắt chị đi.

Chị ấy bắt đầu giảm cân, tập thể dục, chăm sóc da, bắt đầu kinh doanh, có được đồng tiền riêng của mình. Đơn giản là chỉ cần có sự tôn trọng của người đàn ông của mình, trong cuộc hôn nhân sẽ vững bền nhưng phải tạo cho họ cảm thấy mình tôn trọng, không coi thường, hạnh phúc gia đình sẽ được giữ gìn.

– Chuyện kinh tế trong gia đình chị nghĩ ai sẽ nắm, chị có quan trọng chị là người nắm giữ kinh tế không?

Két sắt cả hai đều biết mật khẩu, đâu có ai là người nắm, chỉ cần chi tiêu hợp lý. Không ai có quỹ đen cả, tài khoản đều là chung.

Ví dụ chi tiêu trong nhà quá 100 triệu, chúng tôi sẽ bàn với nhau, còn lại tự quyết định vì tất cả đều là chi tiêu trong gia đình. Anh Lý Bình là người tôi đặt niềm tin vào vì anh ấy là người 50, 100 ngàn cũng có thể sống được và tôi cũng vậy.

Chưa làm dâu, Phương Trinh Jolie đã để lộ 1 chi tiết làm rõ mối quan hệ với  mẹ chồng tương lai?
Nhiều khi tôi không có tiền trong người nhưng tôi biết anh ấy sẽ rút mấy triệu cho tôi xài đi shopping.

Nếu cả hai không cùng vun vén, một người làm một người xài hoặc cả hai cùng xài, gia đình sẽ càng nghèo khổ, đi xuống. Nếu cả hai cùng nhau xây dựng sẽ càng đi lên.

Đối với tôi cách tiết kiệm không phải là nhịn mà là làm nhiều hơn để không phải tiết kiệm, đó là cách tiết kiệm hay nhất. Thay vì phải suy nghĩ ăn 100 bớt lại ăn 50, thay vì vậy bạn làm 200, ăn 100 còn 100 để dành. Sao không nghĩ mở ra mà lại thu hẹp lại. Cách suy nghĩ của tôi và anh Bình giống nhau ở điểm này.

Trước đó khi còn độc thân, được hỏi về tiêu chí lựa chọn người yêu, Phương Trinh bộc bạch: 

– Tôi là người mâ.u th.uẫn. Tôi không thích sống dựa vào ai, càng không bao giờ mở miệng xin tiền bạn trai. Nhưng tôi muốn người đàn ông của mình phải đủ tâm lý để giúp đỡ một cách tự nguyện lúc tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi muốn người đó phải có tài sản vững chắc hơn mình, để tôi an tâm về tương lai.

Phương Trinh Jolie tung thêm ảnh cưới trước thềm hôn lễ với chồng

Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắmAi muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoa.ng tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường.

Cơ ngơi chung sống của Lý Bình - Phương Trinh Jolie vừa xây đã bị chê - 2sao

Trong tình yêu cũng khó nói trước được điều gì. Người ta thường nói lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Nhưng lấy người mình không yêu làm sao hạnh phúc được. Trường hợp bố mẹ tôi là ví dụ. Mẹ tôi thời trẻ rất đẹp, hát hay, là tiểu thư con nhà giàu có. Khi quen nhau, mẹ tôi chu cấp cho bố vì nhà ông nghèo lắm. Vậy mà cưới xong, bố tôi chạy theo một người phụ nữ thua kém mẹ tôi về mọi mặt.

Nguồn: https://2sao.vn/phuong-trinh-jolie-1-thang-toi-kiem-chuc-ty-dong-n-304154.html

Related Articles

Back to top button