Uncategorized

Quyền Linh ʙứᴄ xúᴄ mời CA vào cuộc khi mình và con gái bị ᴛʀù ẻᴏ ᴛʜở máy vì mắc cᴏᴠɪd: “Tôi có làm điều gì áᴄ đâu”

Mạ ng x ã h ội những ngày qua lan truyền thông tin MC Quyền Linh bị Covid-19 khiến nhiều người hoa ng ma ng.

Vừa qua, dân tình không khỏi bàn tá n xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Quyền Linh bị Co vid-19, phải th ở máy. Trước đồn thổi trên, nam MC đã lên tiếng phủ nhận và b ức x úc trước một số thành phần “câu view”.

Quyền Linh thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm nói điều bất ngờ
Nghệ sĩ Quyền Linh phủ nhận việc nhi ễm Co vid-19.

Theo đó, trong livestream với diễn viên Ngọc Lan, nghệ sĩ Quyền Linh khẳng định không có chuyện anh và con gái nh iễm Co vid-19 đến nổi phải t hở máy. Nam diễn viên phim Những nẻo đường phù sa sẵn sàng chấp nhận việc bị thêu dệt thông tin sa i lệ ch, nhưng đừng tr ù ẻ o con gái anh.

Con trai Anh Thư, con gái Quyền Linh vừa xuất hiện thảm đỏ đã 'át vía' dàn sao Việt

Quyền Linh bày tỏ: “Sáng giờ thấy mọi người gọi Linh quá trời luôn. Mọi người thông tin là Quyền Linh bị Co vid đúng không? Thấy trên mạng đăng là Quyền Linh th ở máy nữa đó.

Cảm ơn những tình cảm của mọi người đã yêu thương Quyền Linh, đã gửi lời chia sẻ, động viên,… có chi a bu ồn nữa.

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy' - VietNamNet
Tui đâu có bị Co vid, th ở má y hồi nào đâu? Tui đang hít th ở không khí trong lành mà!”.

Linh không hiểu tại sao câu view bất chấp như vậy, nói một mình Linh bị Co vid Linh cũng chịu đi. Đằng này nói Quyền Linh cùng con gái bị Co vid, th ở máy nữa… Ai mà n ỡ lòng nào tr ù ẻ o tui quá trời vậy, tui đâu có làm chuyện gì xấ u đâu?

Thực hư việc MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở máy? Ảnh 2

Diễn viên Ngọc Lan nói thêm: “Chú Linh chủ động lắm, 3 ngày là lên trung tâm y tế để test PCR, có giấy, có mộc đỏ hết… Chú Linh cực kỳ kỹ vì chú ý thức tiếp xúc với nhiều người. Khán giả yên tâm, chú Quyền Linh không sao hết”.

Thực hư việc MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở máy? Ảnh 1
Anh b ức xú c vì con gái bị tr ù ẻ o.

Nam MC nghẹn ngào, lên tiếng bênh vực con gái: “Linh có bị Co vid cũng không sao, 5 tháng Linh toàn sống trong khu cách ly, sống với F0, đi với F0. Khi đi chia sẻ với cộng đồng Linh chấp nhận mình bị Co vid, chẳng có gì phải s ợ.

Sau 7 tháng lao lực thiện nguyện, MC Quyền Linh bất ngờ trở thành nạn nhân của trò trục lợi thiếu tình người - Tin Mới Ngôi Sao

Nhưng th a cho con Linh đi, còn nói nó th ở máy. Mọi người đăng sao về Linh cũng được nhưng đừng viết về gia đình của Linh. Nghĩ sao mình tr ù ẻ o mấy đứa nhỏ như vậy, “câu view” b ất ch ấp như thế. Nếu các bạn khó khăn thì cũng có nhiều cách làm mà“.

Sao Việt hôm nay 7/4: MC Quyền Linh bên vợ xinh đẹp và 2 con gái - VietNamNet
Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh.

Ngọc Lan cho biết vừa qua thấy rất nhiều thông tin anh chị nghệ sĩ bị đồn mắ c Co vid, không biết có cách nào để kh ắc ph ục. Nam MC trả lời điều đó b ất l ực đối với anh, chắc phải nhờ c ơ qu an c hức nă ng giúp đỡ.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thuc-hu-viec-nghe-si-quyen-linh-va-con-gai-bi-covid-19-phai-tho-may-202111291003413328.html

Related Articles

Back to top button