Uncategorized

Antifan quyết kiện Hương Giang, tuyên bố chắc nịch: “Chị giữ ‘im lặng là vàng’ nhưng ᴋʜổ nỗi tụi em thích đào vàng chị ạ”

Ngay khi biết tin Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị tài khoản Facebook P.N khởi kiện, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ rộng rãi và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Vào chiều ngày 25/11, tài khoản Facebook P.N đăng đàn thông báo Phò ng Cả nh sá t h ình s ự Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển đơn tố c áo của cô về Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lên Công an TP Thủ Đức. Cụ thể, P.N cho biết:

Hiện tượng" Trần Đức Bo tái xuất, tham gia show thực tế mới của Hương Giang?

“Hương Giang Idol (huấn luyện viên của CT “Quý ông hoàn mỹ”). Người của công chúng nhưng có lối sống vô văn hoá không tôn trọng pháp luật thì cần phải lên á n và tẩ y ch ay.

Dân mạng hả hê khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hương Giang - Hình 1

Hoa hậu Hương Giang bị tài khoản Facebook P.N khởi kiện

Theo điều 339, Bộ luật hì nh s ự 2017 quy định về tội g iả m ạo ch ức v ụ, cấp bậc, vị trí công tác như sau: Người nào gi ả m ạo ch ức v ụ, cấp bậc, vị trí công tác thực hiện hàn h v i trá i pháp luật nhưng không nhằm mục đích chi ếm đo ạt t ài s ản, thì bị p hạt cả i tạ o không gi am gi ữ đến 02 năm hoặc p hạt t ù từ 03 tháng đến 02 năm.

Dân mạng hả hê khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hương Giang - Hình 2

Bên cạnh đó, P.N còn đính kèm văn bản khởi kiện Hoa hậu Hương Giang với nội dung là:

Hương Giang Idol đã có hành động t ổ ch ức g iả da nh công an mặc sắc phục để đi đến, đ ột nhậ p vào tận nhà của antifan với mục đích đ e d ọa. Thế nên cần phải x ử ng hiêm h ành v i v i ph ạm pháp luật đúng người đúng t ộ i này. C ơ qu an CSĐT TP.Thủ Đức cũng cần phải có văn bản trả lời: Vì sao sự việc xảy ra đã hơn 01 năm nhưng vẫn đưa vào im lặng cho đến tận bây giờ?! Mọi người cùng nhau hóng diễn biến sự việc tiếp theo sẽ như thế nào từ CA TP. Thủ Đức nhé…”.

Hương Giang: "Muốn làm sao hạng A nhanh nhất thì làm hoa hậu" - Báo Người  lao động

Ngày 30 và 31/10/2020 , ông bà Nguyễn Hương Giang sử dụng tài khoản Faecbook đăng tải hình ảnh đi cùng người mặc sắc phục Công an đến nhà 1 người được cho là antifan để làm việc.

Sau khi đăng tải hình ảnh và clip được 1 thời gian và cộng đồng mạ ng x ã h ội lên á n, ông/bà Nguyễn Hương Giang đã x oá toàn bộ hình ảnh và clip có liên quan. Nội dung hình ảnh và clip liên quan đã được báo Tuổi trẻ và Kênh VTC14 ghi nhận, đưa tin.

Hương Giang có thể đối mặt với án tù nếu bị phát hiện thuê người giả danh công  an

Đặc biệt, tại phóng sự ngày 10/11/2020 của kênh VTC14 có nêu về việc Công an TP HCM đã yêu cầu Công an Quận 2 (nay là Công an TP Thủ Đức) chỉ đạo Công an công tác tại Công an Phương Thảo Điền điều tra, xác minh việc người mặc sắc phục Công an có phải công tác tại Công an Phương Thảo Điền hay không? Có hay không hà nh v i gi ả mạ o công an của người này và ông bà Nguyễn Hương Giang?

Chóng mặt với Hương Giang: Đăng ảnh cùng công an xử lý antifan còn tung cả  show!

Đến nay đã gần 1 năm, ông/bà N.T.P.O và cộng đồng m ạng x ã h ội chưa biết về kết quả điề u t ra, xác minh trên. Từ đó, ông/bà N.T.P.O đề nghị C ơ qua n Công an:

⁃ Có văn bản trả lời về nội dung xác minh việc người mặc sắc phục Công an tại clip của ông/bà Nguyễn Hương Giang có phải là Công an phường Thảo Điền hay không? có hay không h ành v i g iả mạ o công an?

Hương Giang Idol bật khóc, lấy sự sống và cha mẹ để thề đã không xúc phạm  Trung Dân

⁃ Đề nghị điề u t ra, xác minh có hay không hà nh v i v i phạ m pháp luật của ông/bà Nguyễn Hương Giang.

⁃ Sau khi xem xét nội dung đơn, Phò ng Cả nh s át h ình s ự Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển đơn này đến Công an TP Thủ Đức để xem xét và giải quyết theo quy định”.

Thông tin trên nhanh chóng được các trang mạ ng x ã h ội cập nhật, trong đó có Fanpage TGS với gần 500 nghìn lượt theo dõi đăng tải, nhận được rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng:

Dân mạng hả hê khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hương Giang - Hình 3

Cứ n gỡ mình đi t u nghi ệp sân golf một năm trời thì ngh iệp chướ ng sẽ tiêu t an hết, ai ngờ nghi ệp của mình tạo ra nó nặ ng quá ko ta n nổi mà còn quay về tìm mình để qu ật”

“Có tà n nhẫ n vs chị guột quá không dạ? Chị mới xuất hiện chưa kịp n óng nữa bị dậ p tiếp rồi, haha”

Dân mạng hả hê khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hương Giang - Hình 4

“Chá n chị ghê. Tưởng đâu chị sẽ làm 1 tour ghé chơi nhà anti fan, ai mà có dè chỉ ở ẩ n xong giờ chị comeback bằng cái chương trình chị tự biên chị tự diễn, xong thêm vụ kiện là chị nhất nhé”

Dân mạng hả hê khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hương Giang - Hình 5

“Chị giữ “im lặng là vàng” nhưng khổ nỗi tụi em thích đào vàng chị ạ”,…

Theo đó, đa số khán giả để lại bình luận với giọng điệu m ỉa m ai khi biết tin Hương Giang bị tài khoản P.N kiện về tội g iả mạ o công an đến tận nhà antifan. Thậm chí, có không ít khán giả còn tỏ rõ sự “h ả h ê”, mong muốn nàng hậu sẽ phải đi t ù và t rả g iá cho những hành động s ai t rái của mình.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi loại thí sinh, Hương Giang khóc nức nở: Các con  hiểu cho cô chú nhé! - Show Việt - Việt Giải Trí

Tuy nhiên, tất cả những thông tin đều chỉ là đồn đoán từ phía tài khoản P.N và cư dân mạng, chưa có tính xác thực từ c ơ qua n ch ức nă ng. Vậy nên để nắm rõ được toàn bộ sự việc một cách khách quan nhất, khán giả cần chờ thông báo từ phía công an hoặc nghệ sĩ Hương Giang.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/dan-mang-ha-he-khi-phong-canh-sat-hinh-su-cong-an-tp-ho-chi-minh-xem-xet-don-kien-huong-giang-20211125i6174906/

Related Articles

Back to top button