Uncategorized

Rộ tin 1 nữ tâɴ biɴh vừa debut đã phải biếɴ ᴍất “9 tháng 10 ngày”, loạt bằɴg chứ ɴg và mốc thời gian trùng khớp

Cư dân mạng đang bàn tá n xôn xao về thông tin một nữ diễn viên mới vào showbiz chưa lâu đã bí mật si.nh con.

Mới đây, cư dân mạng được phen dậy sóng trước thông tin một nữ diễn viên t ân b inh nọ đã bí mật sin h con, kèm theo đó là loạt bằ ng ch ứng được cho là “rất trùng khớp”.

Nóng: Rầm rộ tin 1 nữ tân binh Vbiz bí mật sinh con, thời gian và loạt chi tiết hoàn toàn trùng khớp - Ảnh 2.

Cụ thể, trên mạ ng x ã hộ i đang truyền tay nhau chia sẻ việc nữ diễn viên từng vướng ồn ào tình ái ch ấn độ ng làng giải trí vào khoảng cuối năm 2020 và b iến m ất một thời gian “9 tháng 10 ngày”. Thời điểm n ổ ra drama, dù chưa biết thực hư thế nào nhưng thời điểm đó, nhưng cô gái này nhận về rất nhiều chỉ trích và “lặ n mất tăm” khỏi các phương tiện truyền thông lẫn mạ ng x ã hộ i mà không một lời đính chính hay phát ngôn gì.

Rầm rộ thông tin một nữ diễn viên tân binh Vbiz bí mật sinh con

Suốt khoảng thời gian hơn “9 tháng 10 ngày” ấy, không ai biết cô nàng này đang làm gì, ra sao. Không có bất cứ hình ảnh, thông tin nào của cô gái này hậu ồn ào. Tuy nhiên, nhiều thông tin râm ran nữ diễn viên vẫn được công ty chủ quản bảo vệ.

Top 10 Studio chụp ảnh bầu nghệ thuật đẹp nhất tại Sài Gòn - Toplist.vn

Đáng chú ý, thời gian gần đây, nữ tâ n bi nh đã chính thức t ái xuất. Thế nhưng, ngay bức ảnh đầu tiên xuất hiện trên m ạng x ã h ội sau scandal tình ái, cư dân mạng đã phát hiện vẻ ngoài của nữ diễn viên có nhiều thay đổi, thậm chí còn có dấu hiệu của mẹ bỉm sau si nh như làn da nh ợt nh ạt, rụ ng tó c đến h ói đầ u, trang phục thùng thình. Ngay lập tức, netizen truyền tai nhau cho rằng nữ diễn viên đã sinh con đầu lòng trong suốt khoảng thời gian ở ẩ n khi vướ ng ng hi v ấn tình ái.

Dấu hiệu sảy thai sớm mẹ bầu cần biết - VietNamNet

Ngay khi thông tin được lan truyền trên m ạng x ã h ội, dù hiện vẫn chưa biết thực hư thế nào nhưng tin đồn này đã khiến cư dân mạng “s ốc nặng”, hoa ng ma ng, bà n tá n rô m r ả. Đáng nói là bên dưới phần bình luận các bài biết chia sẻ về thông tin này, Hải Tú là cái tên bị réo gọi nhiều nhất, cô được cho là đã bí mật s inh con cho Sơn Tùng sau khi vướng drama “trà xanh” p há ho ại tình cảm của nam ca sĩ và bạn gái lâu năm Thiều Bảo Trâm.

Giữa lúc hội bạn Thiều Bảo Trâm đồng loạt xin lỗi, thái độ của Sơn Tùng và Hải  Tú ra sao?
Sơn Tùng tiếp tục cho Hải Tú xuất hiện trên Instagram, thái độ
Rầm rộ thông tin một nữ diễn viên tân binh Vbiz bí mật sinh con - Ảnh 1
Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là tin đồn và suy đoán của cư dân mạng, mọi chuyện thế nào cần những người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Nguồn: https://2dep.io/ram-ro-thong-tin-mot-nu-dien-vien-tan-binh-vbiz-bi-mat-sinh-con-01129913.html

Related Articles

Back to top button