Uncategorized

Rộ tin Hồ Văn Cường xuất ngoại thành công sum họp với gia đình con gái Phi Nhung sau lễ ᴄúɴɢ thất 49 ngày của mẹ

Đây là một trong những lần hi ếm h oi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại Phi Nhung.

Mới đây, Wendy Phạm – con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ lại kỷ niệm đáng nhớ của bé Nathan – cháu ngoại Phi Nhung bên cạnh người bà q uá c ố.

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1
Phi Nhung bên cạnh cháu ngoại

Trong video, loạt những khoảnh khắc hiế m h oi của cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện hạnh phúc bên cháu ngoại Nathan được chia sẻ lại khiến không ít khán giả “rư ng rư ng” nước m ắt.

Đáng chú ý trong video còn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường. Theo đó trong clip Hồ Văn Cường đang nh ảy nh ót tưng bừng bên cạnh cháu ngoại Phi Nhung trong một buổi biểu diễn của cố ca sĩ tại Việt Nam.

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2
Hồ Văn Cường (áo trắng, mũ đen) đang vui đùa bên cháu ngoại Phi Nhung
Đây là lần hiế m h oi Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh cháu ngoại Phi Nhung bởi nam ca sĩ khá kín tiếng trong những hoạt động đời thường, ít khi chia sẻ hay cập nhật thông tin lên m ạng x ã h ội.
Hiếm hoi khoảnh khắc Hồ Văn cường xuất hiện vui vẻ bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 10.
Ngày 20/11 vừa qua, Hồ Văn Cường đã có tiết mục biểu diễn tại trường Đại học Hoa Sen, chính thức tá i xu ất sau những b iến c ố trong thời gian vừa qua.

Theo đó trong đoạn clip được trường Đại học Hoa Sen đăng tải nhân ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam, khán giả đã phát hiện ra hình ảnh Hồ Văn Cường trình diễn trên sân khấu của buổi lễ.

Hiếm hoi khoảnh khắc Hồ Văn cường xuất hiện vui vẻ bên cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 11.
Khoảnh khắc Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu của ĐH Hoa Sen

Được biết, trường Đại học Hoa Sen là ngôi trường mà nam ca sĩ sẽ theo học trong thời gian sắp tới. Đây cũng là trường đại học được cố ca sĩ Phi Nhung lựa chọn và chuẩn bị cho Hồ Văn Cường theo học trước khi vĩn h vi ễn r a đ i.

Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường sau scandal tiền bạc, ra riêng - Báo Người  lao động

Sau khi  giải quy ết vấn đề cát-sê với công ty quản lý, Hồ Văn Cường gần như biế n m ất hoàn toàn trên mạ ng x ã h ội. Mọi thông tin về tình hình của nam ca sĩ đều là ẩ n số, thu hút sự chú ý của dư luận. Do vậy, khi chứng kiến giọng ca 10X tự tin trình diễn trên sân khấu, người hâm mộ đều thở phào n hẹ nhõ m và gửi lời chúc mừng cho khởi đầu mới của nam ca sĩ.

Những bản song ca cực mùi mẫn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/lan-hiem-hoi-ho-van-cuong-xuat-hien-ben-chau-ngoai-co-ca-si-phi-nhung-202111251037299474.html

Related Articles

Back to top button