Uncategorized

Rời bỏ showbiz bộn bề, Tuấn Hưng ở tuổi U50 khiến fans lạ lẫm: “Lười đi hát chỉ ở nhà chăm con rửa bát”

Rời bỏ showbiz bộn bề, Tuấn Hưng ở tuổi U50 khiến fans lạ lẫm: "Lười đi hát chỉ ở nhà chăm con rửa bát"

Sau khi yên bề gia thất, Tuấn Hưng khiến khán giả bất ngờ với một hình tượng hoàn toàn mới. Không còn dành nhiều thời gian cho ca hát như trước, anh chàng trở thành người chồng, người cha đúng nghĩa, nam ca sĩ tích cực chăm con, làm việc nhà như một điều hiển nhiên.

Tuấn Hưng - Hương Baby: "Hạnh phúc gia đình không thể đánh đổi bằng tiền"

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc với loạt bản hit đi cùng năm tháng, Tuấn Hưng còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có một tổ ấm hạnh phúc đúng nghĩa. Trải qua những năm tháng gắn bó với nghề cầm mic, Tuấn Hưng hiện tại không còn nông nổi mà luôn đặt gia đình lên hàng đầu và giành phần lớn thời gian chăm sóc cho vợ con.

 Tuấn Hưng phụ giúp vợ công việc nội trợ. (Ảnh: FB Tuan Hung Nguyen) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh gia đình kèm dòng trạng thái: “Bên cạnh những bộn bề của cuộc sống thì chỉ thích ở nhà chơi với các con và làm việc nhà. Cố gắng để lưu lại trí nhớ các con vai trò làm cha của mình như thế nào?”.

Không khó để nhận ra, ngoài việc chăm sóc con cái hàng ngày, anh chàng cũng không ngại vào bếp rửa bát để giúp đỡ vợ công việc nội trợ. Dưới phần bình luận, nhiều người để lại lời khen cho Tuấn Hưng bởi gia đình vẫn là điều quan trọng nhất sau khi hoàn thành chặng đường xây dựng sự nghiệp.

 Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi ở cạnh vợ con. (Ảnh: FB Tuan Hung Nguyen) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ cư dân mạng, nam ca sĩ cũng vui vẻ chia sẻ điều anh chàng quan tâm nhất ở tuổi U50 là nuôi dạy các “cục vàng” sao cho đúng đắn. Bên cạnh đó, thói quen làm việc nhà là do Tuấn Hưng chủ động, một phần là để phụ vợ, phần còn lại là do anh chàng không quen việc chỉ ngồi một chỗ mà không làm gì.

Dù là người đàn ông của gia đình hay ca sĩ nổi tiếng, Tuấn Hưng vẫn không thể tránh khỏi những bình luận tiêu cực, song anh chàng luôn đặt gia đình lên hàng đầu và hạn chế đôi co, tranh cãi trên mạng xã hội. Khi bà xã mang thai lần thứ 3, giọng ca Nắm lấy tay anh không ngần ngại mà tặng vợ xế hộp hơn 5 tỷ đồng. Mới đây Tuấn Hưng cũng chi số tiền khủng để mua biệt thự ven biển hoàn thành ước mơ của cả gia đình.

 Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ điều quan trọng nhất là các con. (Ảnh: FB Tuan Hung Nguyen) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau nhiều cuộc tình chóng vánh thời còn trẻ, Tuấn Hưng đã gác lại mọi cuộc chơi để kết hôn với bà xã Hương Baby vào năm 2014. Hiện tại nam ca sĩ có 3 nhóc tì đáng yêu đủ nếp đủ tẻ, anh chàng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc chăm con, đi chợ, nấu cơm giúp vợ lên mạng xã hội khiến khán giả ngày càng quen thuộc với hình ảnh Tuấn Hưng của gia đình.

Nguồn báo: https://www.yan.vn/tuan-hung-u50-nguoi-dan-ong-cua-gia-dinh-cham-con-rua-bat-giup-vo-303387.html

Related Articles

Back to top button