Uncategorized

Sau đồn đoán hẹn hò, Miu Lê- Karik bất ngờ tùng ảnh cưới: “Yêu đủ rồi cưới thôi”

Sau đồn đoán hẹn hò, Miu Lê- Karik bất ngờ tùng ảnh cưới: "Yêu đủ rồi cưới thôi"

Karik có lẽ là một trong những nam rapper có lịch sử tình trường phong phú nhất nhì làng Rap Việt. Thời gian gần đây những khoảnh khắc mập mờ giữa anh và “crush” Miu Lê tiếp tục trở thành đề tài thu hút sự chú ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân cách đây ít giờ, cả hai cùng đăng tải khoảnh khắc diện trang phục cưới đằng sau là backgroud âm u khó hiểu với hình ảnh các cô dâu di chuyển qua lại. Trong loạt ảnh mới được đăng tải, nếu như Karik lịch lãm trong bộ vest, sơ mi cổ cồn chỉn chu thì nữ ca sĩ Miu Lê lại quyến rũ đầy ma mị trong chiếc đầm dài và voan trùm đầu. Cả hai đều lựa chọn tông màu đen bí ẩn

Karik và Miu Lê bất ngờ tung ảnh cưới - thumbnail

Đáng chú ý hơn cả là khi đặt hai bức hình được Karik và Miu Lê đăng tải lại tương đồng với nhau đến từng chi tiết. Nhiều người không khỏi tò mò liệu cặp đôi này đang chuẩn bị công bố điều gì quan trọng hay chỉ đơn giản là “nhá hàng” cho sản phẩm mới. Thậm chí nhiều người còn đùa vui rằng có khi chính vị huấn luyện viên Rap Việt lại là người chồng giàu có, bí ẩn mà Miu Lê nhắc đến trong đoạn cuối MV Có không giữ mất đừng tìm hợp tác cùng Trúc Nhân trước đó.

Suốt thời gian qua, Karik và Miu Lê liên tục được đưa ra trở thành đề tài bàn tán khi dân tình liên tục soi ra những chi tiết chứng minh cả hai hẹn hò thân mật.

Karik và Miu Lê bất ngờ tung ảnh cưới - Ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến việc Karik là nghệ sĩ nam duy nhất mà Miu Lê bấm theo dõi trên tài khoản instagram cá nhân. Không chỉ dừng lại ở đó, cặp đôi còn lộ những khoảnh khắc cùng nhau hẹn hò lãng mạn, họ đeo khẩu trang kín mít và di chuyển nhanh ra xe nhưng cũng không thoát được ống kính của “team qua đường”.

Karik và Miu Lê bất ngờ tung ảnh cưới - Ảnh 2

Cách đây không lâu, Karik từng thẳng thắn cho biết Miu Lê chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn tìm kiếm. Chính những điều này khiến tin đồn hẹn hò của họ càng thêm được củng cố. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng họ chỉ là bạn bè đơn thuần.

Karik và Miu Lê bất ngờ tung ảnh cưới - Ảnh 3

Trước nghi vấn hẹn hò, cả Karik và Miu Lê đều giữ thái độ im lặng, không bàn luận về bất cứ điều gì liên quan.

Nguồn báo: https://2dep.vn/karik-va-miu-le-bat-ngo-tung-anh-cuoi-01141264.html

Related Articles

Back to top button