Uncategorized

Sau Hà Anh, Xuân Lan chỉnh luôn Hương Giang: “Bớt làm thân lại đi em, em đâu có hiền, mình cũng đâu có thân”

Siêu mẫu Xuân Lan thẳng thắn ‘t ạt gáo nước lạnh’ vào Hương Giang ngay giữa chốn đông người.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mới của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh có màn tra nh cã i n ảy lử a để tra nh già nh ai là người nắm giữ vai trò huấn luyện thí sinh tốt nhất.

Biểu cảm Hương Giang quá đắt giá khi thấy Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau giữa  họp báo show của mình!

Cả hai không ngầ n ng ại bật nhau tanh tách trong sự chứng kiến của đông đảo người tham dự. Chưa dừng lại ở đó, trong một đoạn trò chuyện, Xuân Lan thẳng thắn “t ạt gáo nước lạnh” vào mặt Hương Giang.

Cụ thể, khi giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh tấm tắc khen đàn chị lựa chọn trang phục nhã nhặn, tinh tế, đồng thời Hương Giang cũng hạ giọng mong Xuân Lan gi ơ ca o đá nh k hẽ.

Xuân Lan 'trong trắng', Hương Giang 'trong suốt' đối lập Hà Anh tại họp báo  'Quý ông Hoàn mỹ' | Phụ Nữ & Gia Đình
Siêu mẫu Xuân Lan điểm mặt Hương Giang: “Bớt thân thiện đi”.

Siêu mẫu 7X liền đáp lại: “Bớt làm quen, bớt thân thiện đi Hương Giang. Tại vì làm quen thân thiện rồi vào trong chương trình nó đ ấu đ á, tra nh già nh nhau chi cũng mệ t lắm. Nên chị rất rõ ràng, thân thì thân không thân thì thân, rõ ràng. Chị với em đâu có thân mà hai chị b ớt b ớt giùm em. Em cũng đâu có hiền đâu Giang à!”.

Hương Giang xin lỗi vì đi trễ 1,5 tiếng, Xuân Lan, Hà Anh "mắng nhau" thiếu  tri thức, thiển cận - MOLI Star
Hương Giang giải thích lý do đi tr ễ 1 tiếng rưỡi ở họp báo.

Cũng trong buổi họp báo, Hương Giang bị cư dân mạng phản ứng vì đi tr ễ 1 tiếng rưỡi. Nàng hậu cũng đã lên tiếng phâ n tr ần và x in l ỗi trước sự việc trên.

Hôm nay dự kiến buổi họp báo diễn ra lúc 15 giờ 15, tuy nhiên các huấn luyện viên được sắp xếp lên sớm để chụp hình, còn Giang sẽ chạy chương trình với mọi người, Giang không cần chụp hình nên sẽ đến s át giờ hơn. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người đến chờ đợi Hương Giang.

Hương Giang cùng Xuân Lan và Hà Anh tìm kiếm "quý ông hoàn mỹ”
Hôm nay dự kiến buổi họp báo diễn ra lúc 15 giờ 15, tuy nhiên các huấn luyện viên được sắp xếp lên sớm để chụp hình, còn Giang sẽ chạy chương trình với mọi người, Giang không cần chụp hình nên sẽ đến sát giờ hơn. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người đến chờ đợi Hương Giang”, người đẹp chuyển giới cho biết.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/sieu-mau-xuan-lan-diem-mat-huong-giang-bot-than-thien-di-202111202330557381.html

Related Articles

Back to top button