Uncategorized

Sau nhiều đồn đoán, người nhà đã lên tiếng xác nhận tình hình sức khỏe của Hoài Linh sau hơn 1 năm “phẫᴜ thᴜật”

Thời gian qua, NS Hoài Linh dường như biế.n m.ất khỏi showbiz Việt sau loạt ồn ào tai tiếng. Anh bị kh.ui việc “ngâm” tiền từ thiện 6 tháng và không đưa ra bất kỳ thông báo nào.

Chỉ đến khi bị nữ CEO và cộng đồng mạng “bó.c m.ẽ” và lên á.n gay gắt, phía nam danh hài mới tức tốc cho giải ngân hết toàn bộ số tiền.

Phủ sóng từ TikTok, YouTube đến gameshow, NS Hoài Linh đang có cú trở lại  mạnh mẽ hơn bao giờ hết?

Trước những lời chỉ trích, NS Hoài Linh đã đăng video lên trang cá nhân giải thích lý do chậm trễ việc giải ngân tiền từ thiện. Hoài Linh cho biết do bản thân bị bệ.nh, vừa trải qua ph.ẫu thu.ật và tình hình dịc.h b.ệnh Co.vid kéo dài nên chưa thể thực hiện công tác thiện nguyện.

Đại diện Hoài Linh nói anh từng phẫu thuật u ác tuyến giáp, khán giả phản  ứng gì?

Tuy nhiên, lời giải thích này của nam danh hài vẫn chưa làm thỏa mãn CĐM. Nhiều người cho rằng Hoài Linh chỉ đang cố gắng bao biện cho lý do không chính đáng của mình. Ngay lập tức, NS Hoài Linh đã phải nhận ‘làn sóng’ tẩy chay mạnh mẽ từ dư luận suốt một thời gian dài.

Thanh tra Bộ VHTTDL: Danh hiệu của NSƯT Hoài Linh có thu hồi hay không phải  đúng quy định pháp luật

Tính đến thời điểm hiện tại, nam danh hài đã ở ẩn được một thời gian khá lâu và dường như không có bất kỳ thông tin nào về anh được đăng tải. Hoài Linh chỉ hi.ếm h.oi xuất hiện trong đá.m ta.ng bố ruột của mình vào đầu tháng 10.

Hoài Linh xin rút khỏi 'Thách thức danh hài', nhà sản xuất nói gì?

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ về việc gặp gỡ đàn em Dương Triệu Vũ bên đất khách. Tại đây, hai chị em đã cùng nhau ra thăm m.ộ NS Ngọc Lan. Cô cũng cho biết việc bản thân mình thường xuyên ra thăm viế.ng m.ộ NS Ngọc Lan vì nơi đây khá gần với nhà của mình.

Đáng chú ý hơn hết, Trizzie Phương Trinh đã hỏi thăm Dương Triệu Vũ về tình hình sức khỏe của NS Hoài Linh. Cô vui mừng khi hay tin Hoài Linh vẫn ổn sau hàng loạt bi.ến c.ố xảy ra.
Chỉ bằng một câu nói, Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng của nghệ sĩ Hoài  Linh
Chỉ 1 câu nói từ Trizzie Phương Trinh cũng có thể khiến fan hâm mộ NS Hoài Linh yên tâm phần nào vì sức khỏe của thần tượng của mình vẫn đang ổn định.

Hiện tại cũng có một vài thông tin cho rằng Hoài Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ khác đang làm đơn tố cá.o bà Nguyễn Phương Hằng gửi lên c.ơ qu.an ch.ức nă.ng khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Xôn xao Hoài Linh từng có tin đồn phẫu thuật ung thư tuyến giáp cách đây 5  năm trước | 2Đẹp

Nguồn: https://news13times.com/nguoi-nha-hoai-linh-len-tieng-xac-nhan-ve-tinh-trang-suc-khoe-chi-qua-mot-cau-noi-giua-luc-o-an-do-vuong-lum-xum-tu-thien.html

Related Articles

Back to top button